Ngồi nhà vẫn dễ dàng tham quan nhà mẫu dự án The Opera Residence: Xem Ngay!

Thị TrườngThe Metropole Thủ Thiêm

09/23/2021

Nội dung bài viết

  Không cần "thẻ xanh" hay "thẻ vàng", tất cả những Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Opera Residence (thuộc The Metropole Thủ Thiêm) có thể tham quan nhà mẫu thực tế ảo của dự án thật dễ dàng ngay lúc này, ngay tại nhà của mình.

  Tải ngay Danh mục các dự án của SonKim Land tại TP.HCM

  Trải nghiệm thực tế nhà mẫu The Opera Residence

  Dưới đây là những đường Link xem thực tế ảo có thể tham quan ngay tại vị trí (Sales Gallery The Metropole Thu Thiem) số 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3.

  - Tham quan nhà mẫu thực tế The Opera Residence: Xem tại đây.

  - Tham quan nhà mẫu căn 2 phòng ngủ The Opera Residence: Xem tại đây

  - Tham quan nhà mẫu căn 4 phòng ngủ The Opera Residence: Xem tại đây

  du-an-the-metropole-thu-thiem-05-min

  Phối cảnh phân khu The Opera Residence.

  Thông tin cần biết về The Opera Residence

  Dự án The Metropole Thủ Thiêm nói chung và phân khu The Opera Residene nói riêng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm án ngữ ngay mặt tiền sông Sài Gòn, nhìn qua bên kia sông là quang cảnh phồn hoa của lõi trung tâm thành phố.

  The Metropole Thủ Thiêm có vị trí hội tụ các công trình quan trọng của Thủ Thiêm, như xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí,... những giá trị mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân.

  du-an-the-metropole-thu-thiem-04-min

  Vị trí các lô đất dự án The Metropole Thủ Thiêm. Ảnh: Internet

  The Opera Residence là phân khu thứ ba của đại dự án The Metropole Thủ Thiêm được SonKim Land triển khai, sau thành công của hai phân khu giai đoạn 1 The Galleria Residence (Đã bàn giao trong quý 3/2021) và giai đoạn 2 The Crest Residence (đang triển khai thi công).

  metropole1

  Phân khu The Galleria Residence (Thuộc The Metropole) bàn giao vào quý 3/2021

  Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất trong tổng thể dự án, mang đến view nhìn bao quát quang cảnh thiên nhiên và sông Sài Gòn rộng lớn. The Opera Residence gồm 2 tháp cao 24 tầng là Scala và Massimo, cung ứng 646 căn hộ cao cấp và 4 tầng khối đế thương mại.

  Đặc biệt, phân khu The Opera Residence tọa lạc gần với nhà hát opera thành phố, cách vài bước chân là các công trình trọng điểm như trung tâm hội nghị, quảng trường Central Plaza, công viên ven sông và đại lộ Vòng cung.

  Các căn hộ tại The Opera Residence đều được trang bị nội thất thông minh với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân bên cạnh các tiện nghi đa dạng.

  Danh mục các dự án của chủ đầu tư SonKim Land tại TP.HCM

  SonKim Land-min-1

  Danh mục các dự án của chủ đầu tư SonKim Land tại TP.HCM

  Bạn đang theo dõi bài viết Ngồi nhà vẫn dễ dàng tham quan nhà mẫu dự án The Opera Residence: Xem Ngay!. Ngoài ra, để biết các dự án Rever đang phân phối, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận