[Chuyên đề căn hộ Đà Nẵng - Kỳ 5] Cập nhật giá bán - giá thuê gần 40 dự án căn hộ chung cư Đà Nẵng

Phân TíchĐà NẵngChuyên đề căn hộ Đà Nẵng

03/11/2023

Nội dung bài viết

  Đối với bất kỳ một bất động sản nào thì mức giá bán, giá thuê luôn luôn là yếu tố vô cùng quan trọng và được quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, với những dự án căn hộ chung cư tại Đà Nẵng thì mức giá thuê, giá bán chính là điều được rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư chú ý đến.

  Hiểu được những băn khoăn đó, đồng thời để khách hàng cùng nhà đầu tư có thể tối ưu được nguồn tài chính và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình. Thì trong kỳ năm, các chuyên gia đến từ Rever sẽ cập nhật mức giá bán - giá thuê của gần 40 dự án căn hộ chung cư Đà Nẵng mới nhất hiện nay.

  Toàn cảnh thị trường chung cư Đà Nẵng

  Theo những những tổng hợp và đánh giá đến từ các chuyên gia nhà Rever, thì thị trường căn hộ cung cư Đà Nẵng hiện nay đang có khoảng gần 40 dự án chung cư đang được nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến. Và tập trung chủ yếu đến từ một số Quận như: Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn…

  Các dự án căn hộ chung cư tại thị trường Đà Nẵng đa số đều tập trung tại các khu vực gần biển, bờ biển. Cũng chính vì thế mà nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của khách hàng đồng thời mang đến một môi trường sinh sống hoàn hảo cho cư dân tại đây. Và hãy cùng Rever nhìn lại bức tranh tình trạng triển khai của những dự án căn hộ chung cư tại Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay:

  CDTCANHOCHUNGCUDANANG

  Sơ đồ toàn cảnh thị trường căn hộ chung cư Đà Nẵng.

  Thị trường căn hộ tại Quận Hải Châu

  The như các chuyên gia nhà Rever ghi nhận thì thị trường căn hộ chung cư Đà Nẵng hiện đang có 11 dự án căn hộ chung cư đang tập trung tại Quận Hải Châu trong số đó có 6 dự án hiện đã được bàn giao, 3 dự án đang mở bán và 2 dự án sắp được mở bán. Mời bạn theo dõi giá bán/ thuê căn hộ Quận Hải Châu ngay dưới đây:

  haichau

  Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  Thị trường căn hộ tại Quận Sơn Trà

  Thị trường căn hộ chung cư Quận Sơn Trà hiện đang ghi nhận có đến 12 dự án căn hộ vô cùng nổi bật và được nhiều khách hàng săn đón. Trong số đó có 8 dự án đã được bàn giao, 3 dự án sắp mở bán và 1 dự án đang được mở bán. Cùng Rever tham khảo ngay mức giá bán, thuê của các dự án căn hộ chung cư Quận Sơn Trà ngay dưới đây:

  sontra

  Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

  Thị trường căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn

  Các chuyên gia nhà Rever đang ghi nhận trong thời điểm hiện nay Quận Ngũ Hành Sơn đang có đến khoảng 4 dự án đã được bàn giao, 3 dự án đang mở bán và 2 dự án sắp được mở bán. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay những thông tin về giá bán, giá thuê của các căn hộ chung cư tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ngay dưới đây:

  nguhanhson

  Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

  Thị trường căn hộ chung cư Đà Nẵng Quận Liên Chiểu

  Tại Quận Liện Chiểu, thị trường căn hộ chung cư cũng đang được đánh giá cao với sự hình thành và phát triển của các dự án lớn. Trong đó có 3 dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm đang được mở bán với hệ thống tiện ích hiện đại, vị trí đắc giá. Cùng Rever tham khảo ngay thông giá bán/ thuê căn hộ chung cư Quận Liên Chiểu ngày dưới đây:

  lienchieu

  Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

  Thị trường căn hộ tại Quận Thanh Khê

  Quận Thanh Khê cũng đang được các chuyên gia Rever ghi nhận có 2 dự án căn hộ chung cư với 1 dự án đã bàn giao và 1 dự án sắp mở bán với mức giá vô cùng cạnh tranh được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao. Tham khảo ngay mức giá bán - giá thuê căn hộ chung cư Quận Thanh Khê dưới đây:

  thanhkhe

  Bản đồ mức giá bán và thuê căn hộ chung cư Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

  Bạn đang theo dõi kỳ 5: Cập nhật giá bán - giá thuê 40 dự án căn hộ chung cư Đà Nẵng của chuyên đề phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin giá bán chi tiết bằng cách tải ngay tài liệu bên dưới:

  canhochungcudanang

  Có thể bạn quan tâm:

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận