Hình ảnh NHÀ ĐẸP giúp chủ nhà bán giá CAO HƠN và bán NHANH HƠN đến 30% so với thị trường

Thị TrườngBán nhà

04/07/2020

Nội dung bài viết

  Theo nghiên cứu của VHT Studios (công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở ở Chicago, Mỹ) cho thấy, các căn nhà được rao bán có kết hợp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp có thể bán nhanh hơn 32% và bán giá cao hơn 10% so với thị trường. Tại REVER - công ty môi giới BĐS hoạt động ở thị trường sơ cấp và thứ cấp tại TP.HCM hiện cũng đang áp dụng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp vào nhà đất với kết quả đạt được tương tự nghiên cứu trên.

  Cụ thể hơn, khảo sát trên website của VHT Studios, các căn nhà được chăm chút hình ảnh bởi nhiếp ảnh chuyên nghiệp thường có giao dịch thành công trong khoảng 80 ngày. Trong khi đó, nếu không chụp ảnh đẹp thì căn nhà đó có thể mất đến 130 ngày, thậm chí lâu hơn mới bán được. Ở khía cạnh khách mua nhà thì khảo sát cho thấy hơn 98% khách hàng coi hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất khi xem tin đăng, bên cạnh nội dung tin đăng hấp dẫn.

  Giải pháp chụp ảnh từ Rever

  Tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp từ Rever: https://rever.vn/rever-photo

  Theo lý giải của đơn vị này, hình ảnh chính là yếu tố quan trọng bậc nhất để thu hút khách mua nhà. Hiện nay, ai cũng chụp ảnh để bán được nhà, bạn phải có những hình ảnh chất lượng và đẹp hơn họ nếu muốn bán nhanh hơn. Tại Mỹ, hiện có đến hơn 20% chuyên viên môi giới nhà đất yêu cầu chủ nhà phải thuê nhiếp ảnh chuyên nghiệp trước khi họ nhận giao dịch. Trong khi đó tại Singapore, nơi có giá nhà thuộc nhóm đắt đỏ nhất thế giới, nhiều chủ nhà cũng đang chạy đua để tìm thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp với mục đích bán nhà nhanh hơn và bán được giá tốt hơn. Chi phí để thuê nhiếp ảnh chụp hình nhà đất hiện đang khá cao, dao động từ 2 triệu - 5 triệu đồng/bộ ảnh tùy vào số lượng hình yêu cầu chụp.

  anhdep1-min

  Một căn hộ có hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp từ Rever

  Một ví dụ khá rõ nét cho xu thế này là câu chuyện của Harry Lim, một thợ chụp ảnh bất động sản ở Orlando, Mỹ. Anh đã làm một bộ ảnh chất lượng cao với căn nhà đã được rao bán trên thị trường khoảng 224 ngày nhưng vẫn chưa có người mua. Kết quả là chỉ sau 8 ngày Lim đăng bộ ảnh mới này, căn nhà của anh đã được bán.

  Hiện tại, Việt Nam rất ít công ty môi giới nào cung cấp dịch vụ chụp ảnh nhà đất chuyên nghiệp. Một vài đơn vị lớn trong đó có Rever đang triển khai dịch vụ này. Đối tượng mà REVER hướng đến là những người đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê muốn đăng tin nhà đất trên hệ thống website của Rever (Rever.vn). Trong trường hợp người bán chọn gói ĐĂNG KÊ ĐỘC QUYỀN với Rever thì sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp nhà đất nếu không bán được nhà trong thời gian cam kết 90 ngày.

  Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, tay nghề cao, đơn vị này cam kết mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất và chân thực nhất làm cho nhà đất của bạn được chú ý nhiều hơn, giúp bạn Bán hoặc Cho thuê nhanh hơn với giá cao hơn thị trường. Rever cũng cam kết chụp lại hình ảnh nếu bạn chưa hài lòng và yêu cầu chụp lại.

  Service Đăng tin Vuông 2

  Anh Nguyễn Trí Hiếu - chủ căn hộ Sunrise tại Quận 7 sử dụng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp của Rever chia sẻ: “Trước khi sử dụng dịch vụ Chụp hình chuyên nghiệp từ Rever, tôi đã tự chụp bằng camera điện thoại di động để tiết kiệm chi phí và hình ảnh không thu hút được nhiều khách hàng. Sau khi có đội ngũ Rever đến chụp ảnh căn nhà, tin đăng rao nhà đất của tôi trở nên chuyên nghiệp hơn, nhiều khách hàng liên lạc để xem nhà hơn”.

  Cùng chung tâm trạng phấn khởi sau khi bán được nhà thành công chỉ trong thời gian ngắn, chị Lê Thụy Vy - chủ căn hộ The Gold View tại Quận 4 nói: “Tôi đã bán được căn hộ của mình khi người khách thứ 2 đến xem. Nhờ vào những hình ảnh chuyên nghiệp và chất lượng của Rever nên khách của tôi rất hài lòng khi đến xem nhà vì tất cả đều là thực tế. Không “treo đầu dê bán thịt chó” như khi chụp ảnh thông thường.

  Một số căn hộ có hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp từ Rever:

  anhdep1-min

  anhdep2-min

  anhdep3-min

  anhdep7-min

  anhdep4-min

  anhdep8-min

  anhdep6-min

  anhdep5-min

  Tìm hiểu giải pháp chụp hình chuyên nghiệp cho bất động sản tại Rever: https://rever.vn/rever-photo

  Tìm hiểu gói Đăng kê Độc quyền nhà đất với Reve: https://rever.vn/ban-nha-voi-rever

  Liên hệ Hotline Rever: 0901.777.667 để được hỗ trợ tốt nhất.

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận