Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 xây dựng vượt tiến độ

Thị TrườngJamila Khang Điền

03/10/2018

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều hạng mục của các block A, B, C thuộc dự án Jamila Khang Điền Quận 9 đã hoàn thành sớm hơn dự tính.

Tải nhanh Bảng báo giá căn hộ Jamila Khang Điền

Tiến độ nhanh, chất lượng vẫn đảm bảo

Trong hai tháng đầu năm 2018, chủ đầu tư Khang Điền đã thực hiện tổng kết tiến độ thi công dự án Jamila. Nhiều hạng mục của dự án thuộc các block A, B, C đã hoàn thành sớm hơn dự tính. Cụ thể:

Về tiến độ xây dựng, hiện tại đơn vị nhà thầu chính là Hòa Bình đang tiến hành thi công các sàn của cả 4 block căn hộ. Đến thời điểm cuối tháng 1 và đầu tháng 2/2018, nhà thầu đã thi công các hạng mục như sau: Block A: Sàn tầng 6, Block B: Sàn tầng 9, Block C: Sàn tầng 13, Block D: Sàn tầng 10, Hồ bơi đang thi công... Xem chi tiết Tiến độ xây dựng dự án căn hộ Jamila Khang Điền tháng 2/2018.

Tiến độ xây dựng các block căn hộ đang diễn ra đúng kế hoạch

Tiến độ xây dựng các block căn hộ đang diễn ra đúng kế hoạch

Dù thi công vượt tiến độ, chủ đầu tư Khang Điền khẳng định đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng dự án khi lựa chọn các đối tác uy tín như Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (Tổng thầu thi công với 30 năm kinh nghiệm xây dựng những công trình tầm cỡ quốc gia), SCQC (hơn 20 năm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế...).

Ngoài ra, Jamila Khang Điền còn được tư vấn thiết kế bởi công ty Ong&Ong (đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, đang thực hiện nhiều dự án lớn tại Việt Nam); quản lý khu dân cư bởi CBRE thuộc tập đoàn CBRE Mỹ. Dự án được bảo lãnh bởi VietinBank với hỗ trợ tài chính linh hoạt, nhanh chóng.

"Với những ưu điểm trên, chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi công bố dự án, 95% căn hộ tại Jamila đã có chủ sở hữu", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tổng quan về dự án Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền được ví như Đảo Kim Cương tại Quận 9 bởi mật độ xây dựng thấp chỉ 23%, hệ thống 50 tiện ích nội khu đa dạng phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Đây là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Khang Điền ở phân khúc căn hộ chung cư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất rộng 1.7ha, bao gồm 4 block căn hộ, cao 25 tầng với tổng cộng 867 căn hộ. Các căn hộ Jamila Khang Điền có diện tích đa dạng từ 47 – 98m2, gồm các căn 2PN-1WC, 2PN-2WC, 3PN-2WC.

Có thể nói, ưu thế lớn nhất của Jamila Khang Điền trong hệ thống tiện ích xung quanh là chuỗi các trường học quốc tế, trường công lập lớn đã và sắp hoạt động, liền kề khu Công nghệ cao Quận 9 đảm bảo nhu cầu đầu tư cho thuê. Tuy tọa lạc tại Quận 9 nhưng Jamila Khang Điền liền kề các dự án và khu dân cư cao cấp bậc nhất Quận 2 và Quận 9, do đó, dự án cũng thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, dễ dàng liên kết trong bán kính 5km.

Phối cảnh dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Phối cảnh dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền có kết nối liên vùng về Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, các Tỉnh Đông Nam Bộ và Miền Tây thuận lợi thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Đại lộ Đông Tây, v.v. Ngoài ra, nhờ mức giá hấp dẫn chỉ từ 22,5 triệu/m2, Jamila Khang Điền thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở, ngoài ra dự án cũng có lợi thế rất lớn về vị trí, chất lượng và uy tín của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Quý khách quan tâm dự án Jamila Khang Điền có thể gọi ngay đến số Hotline 0901 777 667 của Rever để nhận tư vấn hoặc yêu cầu xem nhà mẫu dự án. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo nhanh chóng toàn bộ thông tin về Bảng báo giá căn hộ Jamila Khang Điền qua một tài liệu duy nhất do Rever biên soạn:

bang bao gia can ho jamila khang dien

Các thông tin liên quan:

Thế An (TH)

Bất động sản liên quan

Dự án: Jamila Khang Điền
Dự án: Jamila Khang Điền

Chi tiết về dự án Jamila Khang Điền Quận 9

Tìm mua nhà Quận 9
Tìm mua nhà Quận 9

Danh sách bất động sản bán tại Quận 9

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận