Điểm nổi bật không thể bỏ qua của hoa viên 5 sao Sala Garden

Phân TíchSala Garden

12/18/2017

Nội dung bài viết

  Cùng hòa vào xu thế đầu tư loại hình bất động sản mới của thị trường - Sala Garden là một trong nhiều dự án hoa viên đáng để các nhà đầu tư tham khảo tại thời điểm hiện tại. Với chuẩn mực về quy hoạch xây dựng đạt đẳng cấp 5 sao, Sala Garden còn tuân theo tôn chỉ mang lại chốn nghỉ ngơi bình an cho những người đã khuất, đồng thời góp phần gìn giữ những giá trị truyền thống thiêng liêng trong từng nếp nhà Việt.

  Tải nhanh tài liệu Giới thiệu dự án Sala Garden

  Sala Garden – Hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

  Ngoài hoa viên Sala Garden thì thị trường cũng có khá nhiều những dự án hoa viên khác. Tuy nhiên, mỗi dự án hoa viên lại mang những đặc thù khác nhau về giá cả, vị trí, cũng như những tiện ích mà dự án mang lại cho nhà đầu tư. Vì vậy, với mục đích xây dựng một hoa viên đạt đẳng cấp 5 sao như Sala Garden thì chủ đầu tư đã chú trọng khá nhiều cho dự án này.

  Phối cảnh hoa viên 5 sao Sala Garden

  Phối cảnh hoa viên 5 sao Sala Garden

  Không đơn thuần chỉ là hoa viên nghĩa trang lưu giữ, chôn cất người đã khuất, dự án Sala Garden còn cung cấp khá nhiều những tiện ích hiện đại liên quan đến tang lễ. Quy hoạch của dự án được đánh giá về quy mô, sự khang trang hiện đại. Hoa viên được thiết kế với ý tưởng của sự bình yên tự tại nơi miền đất an yên của Phật nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, sang trọng trong mỗi không gian.

  Ngoài ra, dự án Sala Garden cũng được chú trọng trong xây dựng khi áp dụng công nghệ kỹ thuật Bim của Đức để thi công và hoàn thiện dự án ở chất lượng cao cấp.

  Vị trí nổi bật của hoa viên 5 sao Sala Garden

  Sala Garden có diện tích 44ha, tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ trung tâm TP.Hồ Chí Minh, với 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua hướng đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây là đã đặt chân đến hoa viên Sala Garden với thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh chào đón. Đây là khoảng thời gian di chuyển khá nhanh của dự án Sala Garden khi có khoảng cách xa nhưng di chuyển thuận lợi nhờ hệ thống đường xá thuận tiện hơn những dự án khác.

  Vị trí nổi bật của hoa viên 5 sao Sala Garden

  Vị trí nổi bật của hoa viên 5 sao Sala Garden

  Vị trí của Sala Garden khá đẹp cho mục đích sử dụng. Cụ thể:

  • Nằm riêng biệt tách khỏi khu dân cư đáp ứng được sự yên tĩnh và riêng tư. Khu dân cư gần nhất là xã Bình An cách 8km.

  • Tọa lạc trên khu đất thiêng được bao bọc bởi chùa chiền, giáo xứ như: chùa Bửu Hoa Ni Viện, giáo xứ Hiền Đức, thiền Viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo và thiền viện Đạo Huệ...

  • Được rừng phòng hộ bao bọc bởi hệ thống cây xanh lâu năm.

  Sala Garden: Dự án được đầu tư kỹ lưỡng với tiện ích và dịch vụ đi kèm đạt chuẩn 5 sao

  Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được đánh giá cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng và có bài bản của chủ đầu tư cho thị trường ngách còn mới mở của ngành bất động sản. Có thể thấy được điều này thông qua số lượng sản phẩm, cũng như tiện ích kèm dịch vụ cộng thêm của dự án đã được chủ đầu tư công bố và truyền thông rộng rãi.

  Những khu vực tâm linh gần hoa viên 5 sao Sala Garden

  Những khu vực tâm linh gần hoa viên 5 sao Sala Garden

  Tại hoa viên Sala Garden, chủ đầu tư mang lại cho khách hàng những lựa chọn thiết thực phù hợp nhu cầu thực tế với các dòng sản phẩm:

  • Mộ đơn – mộ đôi: diện tích 4.05m2/lô, có 18.637 lô
  • Mộ gia tộc: diện tích từ 48m2 – 295m2/khu mộ.

  Không chỉ quan tâm đến sản phẩm ngay cả tiện ích cũng được chú trọng xây dựng tại Sala Garden với các khu tiện ích liên quan đến tang lễ như:

  • Khu hành lễ nhỏ
  • Đền trình
  • Nhà tang lễ
  • Nhà hỏa táng

  Nhà đầu tư có thể đăng ký sử dụng thêm nhiều dịch vụ cộng thêm của dự án Sala Garden để có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc nhu cầu đầu tư kinh doanh. Các dịch vụ tại Sala Garden bao gồm:

  • Dịch vụ tôn tạo cảnh quan
  • Dịch vụ chăm sóc phần mộ
  • Dịch vụ hỏa táng
  • Dịch vụ lưu tro cốt
  • Dịch vụ tư vấn tổ chức sự kiện tang lễ, tôn giáo…

  Với những điểm nổi bật mà hoa viên Sala Garden mang lại hứa hẹn sẽ là loại hình đầu tư bất động sản mới được nhà đầu tư quan tâm. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về tiện ích, dịch vụ, quan cảnh cùng nguồn cầu luôn ở mức cao thì Sala Garden sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới. Tỷ suất lợi nhuận khá cao khi mà nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra chi phí khá thấp ngay từ ban đầu. Yếu tố trọn đời và kỳ vọng tăng giá là điều chắc chắn cho loại hình bất động sản mới những đầy tiềm năng này.

  Quý khách có thể tải về tài liệu giới thiệu chi tiết về dự án Sala Garden hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0901 777 667 để nhận tư vấn chi tiết về cách thức đầu tư, tỉ suất lợi nhuận và báo cáo tổng quan kênh đầu tư ngách Rever vừa giới thiệu.

  New call-to-action

  Thông tin liên quan:

  Thanh Bình

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án sala garden
  Dự án: Sala Garden

  Chi tiết về dự án Sala Garden

  Tìm mua dự án căn hộ
  Tìm mua dự án căn hộ

  Danh sách các dự án trên Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận