Điểm mặt chủ đầu tư nhận giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là một trong những giải thưởng có uy tín nhằm khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư trong ngành bất động sản. Cùng Rever điểm qua những cái tên đã giành được giải thưởng năm nay.

Những chủ đầu tư nhận giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 là sân chơi cho các nhà đầu tư bất động sản uy tín với những đóng góp về công trình, trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững.

Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards, giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng.

Năm 2018, giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards vinh dự được trao cho các chủ đầu tư tên tuổi:

  1.   CapitaLand
  2.   Kiến Á
  3.   Novaland
  4.   Gamuda Land
  5.   Khang Điền

8389c157-2b91-4abb-bf9f-993263f2c35f

Đây đều là những cái tên lớn trên thị trường với mức độ quen thuộc cũng như quy mô những dự án thực hiện được thị trường biết đến. Việc nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 của các chủ đầu tư cũng gắn liền với các dự án nổi bật, gây được sự chú ý và quan tâm trên thị trường.

d-edge

Dự án D-Edge Thảo Điền của chủ đầu tư CapitaLand.

- Chủ đầu tư CapitaLand với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô và tầm cỡ đặc biệt gây chú ý tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 với dự án D’Edge Thảo Điền. Đây là dự án được chủ đầu tư triển khai tại quận 2, tiếp nối thành công của những dự án trước đó.

D’Edge Thảo Điền là khu dân cư cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại nhằm phục vụ cư dân có được không gian sống chuẩn chất lượng.

citiesto

Dự án Citiesto mang về giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 cho chủ đầu tư Kiến Á.

- Chủ đầu tư Kiến Á dành giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 với dự án Citiesto. Là một trong những dự án tâm huyết được Kiến Á đầu tư tài chính cũng như nhân sự, Citiesto dự án mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Dưới định hướng của Kiến Á, Citiesto có không gian sống hiện đại, chất lượng công trình đạt chuẩn theo thị trường. Đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi đang có nhu cầu sở hữu nhà.

du an Victoria Village

Dự án Victoria Village của chủ đầu tư Novaland.

- Chủ đầu tư Novaland được xướng danh tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 với dự án Victoria Village, tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Dự án được quy hoạch theo hướng đồng bộ và hoàn chỉnh, bao gồm khu căn hộ, thương mại dịch vụ, và khu “nhà liền thổ” với chỉ khoảng gần 100 sản phẩm.

- Chủ đầu tư Gamuda Land mang đến giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 với dự án khu phức hợp Celadon City. Dự án được nhà đầu tư định hướng phát triển là khu đô thị hiện đại, không những được chú trọng trong từng đường nét thiết kế cảnh quan mà còn góp phần xây dựng thành công cộng đồng cư dân gắn kết.

venica khang dien

Dự án The Venica của chủ đầu tư Khang Điền.

Dưới sự đánh giá nghiêm ngặt từ hội đồng giám khảo, dự án The Venica của Khang Điền đã vượt qua các tiêu chí như: uy tín thương hiệu trong ngành bất động sản; chất lượng hoàn thiện và bàn giao dự án... trở thành đơn vị xứng đáng tại hạng mục giải thưởng Best Luxury Housing Development (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất).

The Venica Khang Điền là dự án biệt thự 5 sao dành cho giới thượng lưu. Dự án được thiết kế theo phong cách quý tộc Địa Trung Hải trong khuôn viên rộng 3.1 ha. Điểm đặc biệt của dự án là được bao bọc bởi 3 mặt sông với tổng chiều dài hơn 1.000m.

Dự án này được xem là dự án tiêu biểu, ghi dấu ấn đặc biệt của nhà đầu tư hiếm hoi trong phân khúc bất động sản siêu sang. Những sản phẩm của Khang Điền luôn được thị trường đón nhận và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng.

Thông tin chung về giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards là sân chơi cho các nhà đầu tư bất động sản uy tín với những đóng góp về công trình, trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững. Việc nhận giải thưởng không những có ý nghĩa tại thị trường bất động sản Việt Nam mà còn là tiền đề để các nhà đầu tư vươn mình ra quốc tế.

PropertyGuru Vietnam Property Awards cũng nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng.

Để nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards, các nhà đầu tư sẽ bắt buộc đáp ứng được các tiêu chí mà giải thưởng đề ra theo chuẩn quy định. Những tiêu chuẩn này công bằng, công khai và có ý nghĩa trên thị trường bất động sản. Giải thưởng được xét chọn nghiêm ngặt dưới sự làm việc công tâm của ban giám khảo.

Đặc biệt, PropertyGuru Vietnam Property Awards còn có sự tham gia giám sát của BDO - công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới thực hiện nhằm gia tăng mức độ uy tín của giải thưởng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn đạt được.

Nếu quan tâm tới dự án The Venica của chủ đầu tư Khang Điền, bạn có thể tham khảo thêm tài liệu Phân tích và Đánh giá tổng thể của dự án theo đường dẫn dưới đây:

dd2be3f2-f3e6-4926-91a6-24c9d1c3a87c

 

Có thể bạn quan tâm:

Lan Phương (TH)

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.