Đầu tư hoa viên nghĩa trang: Loại hình đầu tư bất động sản mới trên thế giới

Phân TíchSala Garden

12/19/2017

Nội dung bài viết

  Trong khi các loại hình đầu tư bất động sản khác giảm đi phần nào sức hút như thời hoàng kim thì các nhà đầu tư đã tìm ra loại hình đầu tư bất động sản mới. Đó là đầu tư hoa viên nghĩa trang. Tuy là loại hình đầu tư bất động sản mới nhưng cơ hội về lợi nhuận của hoa viên nghĩa trang khá hấp dẫn khiến cho giới đầu tư quan tâm để ý. Cũng như những loại hình đầu tư bất động sản khác thì loại hình này hứa hẹn mang nhiều lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

  Tải nhanh tài liệu Giới thiệu dự án Sala Garden

  Đầu tư hoa viên nghĩa trang – người mua không dùng, người dùng không hề hay biết

  Đầu tư hoa viên được gọi với tên đầy đủ là đầu tư hoa viên nghĩa trang. Đây sẽ là phần đất nơi những người chết được an nghỉ. Không như những nghĩa trang ngày trước, hoa viên nghĩa trang sẽ có sự tác động của con người vào sắp xếp và bố trí. Làm sao cho toàn bộ hoa viên là chốn an nghỉ an lành, quy mô cho người đã khuất.

  hoa viên nghĩa trang sala garden

  Nếu như ngày trước, nghĩa trang hay nghĩa địa chỉ được xây dựng và quy tập theo nhu cầu thì nay đã có khá nhiều dự án được đầu tư bài bản, khoa học. Không chỉ chăm lo chỗ sống cho người sống, chỗ sống cho người chết cũng đang được quan tâm đúng mực hơn với những yêu cầu phù hợp với thực tế hơn.

  Tình hình đầu tư hoa viên nghĩa trang trên thế giới hiện nay

  Chuyện đất ở cho người đã khuất luôn được người sống quan tâm. Dù là ở đất nước hay quốc gia nào đi chăng nữa thì sự quan tâm đó cũng thể hiện rõ qua các khu nghĩa trang được xây dựng.

  Tại các nước châu Âu, nghĩa trang được xây dựng với quy mô lớn, bài bản. Có thể nhận thấy, tuy không được trau chuốt về không gian nhưng cả khuôn viên đều toát lên sự hiện đại, khoa học và ngăn nắp. Thông thường công viên nghĩa trang ở các nước châu Âu sẽ là những dãy mộ đều, dài thẳng tắp. Cây cối, hay hoa lá cũng được trang trí làm cảnh nhưng hầu như là sự đơn giản mà thôi.

  hoa viên nghĩa trang sala garden

  Tại các nước châu Á, có thể do ảnh hưởng từ chính tư tưởng và lối sống phương Đông còn tồn đọng mà các dự án đầu tư hoa viên có phần được chăm chút cẩn thận hơn về cách bài trí sắp xếp cũng như vị trí mà dự án được đầu tư xây dựng. Những nghĩa trang này thực sự được đầu tư tỉ mỉ và cẩn trọng vì yếu tố tâm linh được đặt lên hàng đầu.

  Tại Việt Nam, học tập các nước phát triển và đang dần có sự áp dụng về loại hình đầu tư bất động sản này. Nhiều dự án hoa viên mang tầm đẳng cấp 5 sao như Sala Garden đã mang lại cái nhìn mới mẻ cho việc đầu tư kênh này.

  Công viên nghĩa trang tại Việt Nam

  Trải dài từ Bắc vào Nam, hiện đã có khá nhiều dự án hoa viên nghĩa trang đi vào hoạt động. Hầu hết các dự án này đều đáp ứng được nhu cầu chôn cất người đã khuất. Đồng thời tạo dựng được môi trường lưu giữ phù hợp với truyền thống của người dân.

  Sự kết hợp giữa nghĩa trang với công viên cây xanh đã giúp cho việc tiếp nhận sự chuyển đổi dễ dàng hơn. Các dự án đầu tư hoa viên cũng được chủ đầu tư chú trọng từ việc phân chia các loại mộ phần, sắp xếp không gian phù hợp phong thủy, và cả bài trí cảnh vật sao cho thuận hòa tất cả các yếu tố.

  hoa viên nghĩa trang sala garden

  Xét về mặt lợi nhuận, vấn đề thanh khoản nhanh được ghi nhận ở các dự án là khá lớn. Tiềm năng của loại hình đầu tư bất động sản này được các chuyên gia đánh giá cao ở tình hình thực tại. Nếu muốn lướt sóng để có được lợi nhuận chênh lệch ở những vị trí tốt thì khả năng đạt được vẫn ở chỉ số an toàn khi nhu cầu về phần mộ là rất lớn. Giá trị đầu tư theo thị trường bất động sản của loại hình này còn được đảm bảo không phụ thuộc lớn vào tính chu kì bất động sản.

  Ưu thế của hoa viên 5 sao Sala Garden

  hoa viên nghĩa trang sala garden

  • Sự ra đời của hoa viên 5 sao Sala Garden được đánh giá là đột phá trong thị trường hoa viên nghĩa trang. Lần đầu tiên hoa viên 5 sao ra đời tại Việt Nam mang lại khái niệm mới, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Một quy hoạch tổng thể, kiến trúc, thiết kế rất “tây" cùng những chi tiết rất nhỏ được chủ đầu tư chăm chút cùng nhau tạo nên sự khác biệt.

  • Dự án có quy mô 44ha, chỉ cách TP.HCM 35km trên hướng ra Long Thành. So với các dự án tương tự, Sala Garden toạ lạc tại vị trí thuận tiện hơn và mang tính tiềm năng: cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút đi xe máy (sân bay sẽ hoàn thành vào 2024).

  • Như đã nói trên, kênh đầu tư thị trường ngách này không bị biến động bởi chu kỳ bất động sản. Nguồn cung tương đối ít nhưng cầu không đổi. Với hoa viên 5 sao, cầu về thị trường này chắc chắn sẽ khác biệt.

  • Vốn đầu tư vào Sala Garden khá “vừa túi tiền" với sản phẩm đa dạng. Nếu chọn phương thức thanh toán nhanh người mua có thể được chiết khấu thêm 10% ngay trong giá bán. Chủ đầu tư tung chương trình hỗ trợ thanh khoản ra hàng cho các nhà đầu tư. Đồng thời, mức giá mở bán đợt đầu hiện là mức giá tốt để đầu tư sinh lợi.

  • Tương tự chu kỳ tăng giá dự án căn hộ mới, giá bán của Sala Garden dành cho các nhà đầu tư hiện đang rất tốt so với giá bán lẻ sau này.

  Quý khách có thể tải về tài liệu giới thiệu chi tiết về dự án Sala Garden hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0981.691.626 để nhận tư vấn chi tiết về cách thức đầu tư, tỉ suất lợi nhuận và báo cáo tổng quan kênh đầu tư ngách Rever vừa giới thiệu.

  New call-to-action

  Thông tin liên quan:

  Thanh Bình

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án sala garden
  Dự án: Sala Garden

  Chi tiết về dự án hoa viên 5 sao Sala Garden

  tìm mua dự án trên rever
  Tìm mua dự án căn hộ

  Danh sách dự án căn hộ trên Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận