Đầu tư 6.600 tỷ đồng làm đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai và TP.HCM

Thị TrườngĐầu tư nhà đất

11/09/2019

Nội dung bài viết

  Đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai, tổng mức đầu tư dự kiến là hơn 6.600 tỷ đồng.

  Tải trọn bộ tài liệu Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản

  Theo thông tin Rever ghi nhận được, ngày 7/11 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với các sở, ngành và địa phương để bàn về công tác nghiên cứu, duyệt quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường liên vùng 4.

  Cụ thể hơn, dự án tuyến đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai, đoạn từ đường Vành đai 3 (đoạn qua Quận 9, TP.HCM) đến Quốc lộ 51 (huyện Long Thành, Đồng Nai), thông ra ngã tư Dầu Giây-Long Thành, Quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

  lien-vung-4_sgla

  Mặt bằng vị trí xác định đường liên vùng 4. Ảnh: Plo.vn

  Được biết, tổng mức đầu tư dự kiến của dự án đường liên vùng 4 đó là hơn 6.600 tỷ đồng. Dự kiến ban đầu tuyến đường này sẽ có chiều dài khoảng 45 km và có chiều rộng mặt đường 40 m. Đối với các đoạn nằm trên địa phận Đồng Nai, tuyến đường sẽ đi qua TP. Biên Hòa và huyện Long Thành.

  Sau khi hoàn thành, dự án đường liên vùng 4 được kỳ vọng sẽ giải quyết nhu cầu kết nối giao thông từ Đồng Nai đi TPHCM và phục vụ cho Cảng Hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai.

  lienvung4

  Đường liên vùng 4 sẽ kết nối TP.HCM với Đồng Nai. Ảnh minh họa

  Trước tình hình trên, Sở GTVT Đồng Nai sẽ sớm làm việc với các đơn vị liên quan để khảo sát, định vị cụ thể hướng tuyến. Sau khi hoàn thành hồ sơ, UBND tỉnh Đồng Nai và TPHCM sẽ làm việc để thống nhất cách thức thực hiện, thời gian và hình thức đầu tư… trước khi trình Bộ GTVT phê duyệt.

  Bạn đang theo dõi bài viết Đầu tư 6.600 tỷ đồng làm đường liên vùng 4 kết nối Đồng Nai và TPHCM. Ngoài ra, để hiểu thêm về đầu tư bất động sản, bạn có thể tải về tài liệu góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (BT)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận