Dành cho người quan tâm căn hộ Lovera Vista: Kiểm chứng chất lượng dự án Safira

Thị TrườngLovera VistaSafira Khang Điền

02/11/2020

REVER gửi đến quý khách hàng thông tin cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền, qua đó có thể kiểm chứng chất lượng dự án, đồng thời có thêm yếu tố cân nhắc trước khi đầu tư vào dự án Lovera Vista - dự án căn hộ chung cư thứ 3 của chủ đầu tư Khang Điền.

Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Lovera Vista Khang Điền

Cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 02/2020

Dự án Safira Khang Điền được khởi công vào tháng 05/2018 do nhà thầu An Phong thực hiện chính. Hiện nay, dự án Safira Khang Điền về cơ bản đã hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra với chất lượng thi công rất tốt, cụ thể như sau:

  • Block A: Đã hoàn thiện cơ bản

  • Block B: Đã hoàn thiện cơ bản

  • Block C: Đã hoàn thiện cơ bản

  • Block D: Đã hoàn thiện cơ bản

  • Khu vực khối đế, tiện ích nội khu như hồ bơi, cảnh quan đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Hiện nhà thầu An Phong và chủ đầu tư Khang Điền đang hoàn thành những khâu cuối cùng và theo đúng tiến độ sẽ bàn giao dự kiến cho quý khách hàng vào Quý II/2020.

Hình ảnh thực tế dự án Safira Khang Điền 

Có thể thấy cả Jamila và Safira đều được chủ đầu tư và các đơn vị thầu thi công triển khai xây dựng rất đẹp và chỉn chu. Theo Rever cảm nhận là hình ảnh thi công thực tế không khác biệt mấy so với thiết kế ban đầu. Đây là yếu tố quan trọng khách hàng mua các dự án trong tương lai của Khang Điền như: Lovera Vista hay Verosa Park có thể an tâm về mặt chất lượng, thiết kế thi công, tiến độ triển khai và môi trường sống.

Một trong những ưu điểm luôn thấy ở các dự án của Khang Điền đó là đơn vị này "Luôn ký kết với các đơn vị xây dựng uy tín, quy đó đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ các dự án.

Theo đó, với dự án Safira và Lovera Vista là nhà thầu An Phong, với dự án Jamila là nhà thầu Hoà Bình, với dự án Rosita Garden và Verosa Park là nhà thầu Ricons... Đây đều là những tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, trong đó Hoà Bình và Ricons đều nằm trong top 10 nhà thầu uy tín năm 2019 theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report.

Vậy, nhà thầu uy tín, có tên tuổi mang lại những điều gì? Đó là chất lượng dự án được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng cam kết, giúp khách hàng yên tâm sinh sống hơn, còn người đầu tư thì "nhẹ nhõm" bởi không còn lo lắng việc dự án bị dừng thi công.

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Dự án Safira Khang Điền hiện đã hoàn thành cơ bản các hạng mục, chỉ còn một số khâu cuối cùng và sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2020.

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Toàn cảnh dự án Safira Khang Điền về đêm

safira4

Hình ảnh phối cảnh dự án Safira Khang Điền

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Cụm tiện ích rất đẹp trong khuôn viên dự án

6-4365

7-8436 (1)

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Cảnh quan nội khu cũng đã hoàn thành (Ảnh:safira.com.vn)

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Sảnh đón khang trang, sạch sẽ

1-7747

cap-nhat-tien-do-du-an-safira-khang-dien-thang-01-2020

Các căn hộ đang trong thời gian hoàn thiện của dự án Safira Khang Điền (Ảnh:safira.com.vn)

Bạn đang theo dõi bài viết Dành cho người quan tâm căn hộ Lovera Vista: Kiểm chứng chất lượng dự án Safira. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Lovera Vista dưới đây:

Phân tích Lovera Vista

Có thể bạn quan tâm:

Tần Hoàng (TH)

Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

DANGTIN-2
Đăng tin Bán nhà ngay!

Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

dangtinchothuenha
Đăng tin Cho thuê nhà ngay!

Đăng tin cho thuê nhà Miễn phí với Rever

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận