Coteccons trúng thầu giai đoạn 4 The Metropole Thủ Thiêm, khởi công Q1/2022

Thị TrườngThe Metropole Thủ Thiêm

12/24/2021

Nội dung bài viết

  Nối tiếp thành công từ giai đoạn 1 của dự án The Galleria Residence, Coteccons tiếp tục được lựa chọn làm tổng thầu thi công giai đoạn 4 và cũng là giai đoạn cuối được triển khai tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Theo Rever tìm hiểu, giai đoạn 4 của dự án có tên gọi là The Amaris Residences.

  The Metropole Thủ Thiêm do Công ty CP Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

  Trong giai đoạn một của dự án - The Galleria Residence, Coteccons đã làm tổng thầu thi công ba tòa tháp (12 tầng) với tổng số 486 căn, bao gồm 456 căn hộ ở, 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ. Bằng kinh nghiệm làm tổng thầu tại nhiều dự án cao cấp, Coteccons đã hoàn tất khối lượng công việc phần kết cấu vượt tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch và được chủ đầu tư đánh giá cao.

  Themetropole1-1

  Dự án Metropole Thủ Thiêm - The Galleria Residence do Coteccons hoàn thành tháng 11/2021. Ảnh Coteccons

  Nối tiếp thành công, Coteccons tiếp tục trúng thầu gói dự án trong giai đoạn cuối. Lần này, Coteccons triển khai thi công với vai trò Tổng thầu thi công hạng mục chính thuộc Lô 1-14 tại khu phức hợp Sóng Việt - The Metropole Thủ Thiêm. Quy mô gói thầu bao gồm 04 tầng hầm, 2 khối tháp (36 và 28 tầng) – là Gói thầu có nhiều tầng hầm và số tầng cao nhất trong quy mô tổng thể Dự án The Metropole Thủ Thiêm. Khu đô thị phức hợp Sóng Việt - có tổng mức đầu tư ban đầu là 7.300 tỷ đồng, quy mô 7,6 ha, nằm ở ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, bên trái là quảng trường trung tâm Thủ Thiêm.

  Themetropole2-1

  Phối cảnh dự án The Metropole Thủ Thiêm

  The Metropole Thủ Thiêm có các kết nối hạ tầng với các khu vực xung quanh như nằm sát đường vòng cung của sông Sài Gòn, đoạn bao bọc bán đảo Thủ Thiêm. Gắn kết trực tiếp với trung tâm Quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2 nối liền với tuyến đường Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, khu vực này cũng rất thuận tiện để kết nối với trạm Metro số 1, là một lợi thế cho việc đi lại sau này của cư dân. Vì thế, The Metropole Thủ Thiêm đang trở thành một trong những dự án sáng giá nhất tại khu vực phía Đông thành phố.

  ThuThiem-1

  Vị trí The Metropole Thủ Thiêm và các dự án đang triển khai tại KĐT Thủ Thiêm

  Với dự án lần này, Coteccons sẽ vận dụng chính kinh nghiệm đã triển khai trong giai đoạn 1 đồng thời lên các phương án xây dựng tối ưu để công trình được hoàn thiện một cách tốt nhất. Tổng giá trị gói thầu lên đến gần 3.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào Q1/2022; và hoàn thành trong thời gian 26 tháng sẽ đặt ra nhiều thách thức cũng như cơ hội để Coteccons tiếp tục chứng minh năng lực thi công của Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

  Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận