Cổng chào Phố đi bộ Quận 10 sáng đèn về đêm, rục rịch sắp đi vào hoạt động

Thị Trường

11/27/2020

Nội dung bài viết

  Phố đi bộ khu vực kỳ đài Quang Trung, hay còn gọi là phố đi bộ Quận 10 sẽ được tổ chức là khu phố đi bộ, ẩm thực, mua sắm thứ ba của TP.HCM, sau phố đi bộ Nguyễn Huệ và phố đi bộ Bùi Viện tại Quận 1.

  Theo kế hoạch ban đầu của UBND quận 10, dự kiến phố đi bộ xung quanh kỳ đài Quang Trung (tọa lạc tại đường Nguyễn Lâm) sẽ khai trương trong tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối tháng 8/2020, UBND quận 10 cho biết do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên sẽ lùi thời gian khai trương cho tới khi dịch bệnh được ổn định.

  Theo ghi nhận gần đây thì cổng chào khu phố đi bộ Quận 10 đã bắt đầu sáng đèn vào mỗi tối, gây sự chú ý của nhiều người đi đường, ngoài ra điều này cũng cho thấy tuyến phố đi bộ kỳ đài Quang Trung có dấu hiệu rục rịch đi vào hoạt động, một tin vui cho người dân khu vực cũng như người dân tại TP.HCM.

  pho dibo

  Cổng chào phố đi bộ khu vực kỳ đài Quang Trung sáng đèn vào ban đêm. Ảnh: Thanh Nguyễn/Group Thánh Riviu - Riviu.vn

  phodibo4

  Ảnh ghi nhận cổng chào phố đi bộ Quận 10 thời điểm đầu tháng 10/2020. Ảnh Internet

  Phố đi bộ Quận 10 được thiết kế dài hơn 100 m, từ ngã ba Nguyễn Lâm - Bà Hạt đến Nguyễn Lâm - Nhật Tảo. Địa điểm cụ thể là xung quanh kỳ đài Quang Trung, khu vực bốn bãi giữ xe hiện hữu.

  Dự kiến phố có 48 gian hàng ẩm thực, đồ lưu niệm cùng với các hoạt động văn hóa, âm nhạc đường phố, trò chơi... mở cửa từ 18 giờ đến 23 giờ mỗi ngày. Tuyến đường Nguyễn Lâm sẽ hạn chế xe ra vào trong thời gian phố đi bộ hoạt động.

  Tại phố đi bộ, các gian hàng ẩm thực, giải khát sẽ không được kinh doanh thức uống có cồn và thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến.

  1-pho-di-bo_rlnb

  Khu vực triển khai phố đi bộ Quận 10. Ảnh Internet

  Bạn đang theo dõi bài viết Cổng chào Phố đi bộ Quận 10 sáng đèn về đêm, rục rịch chuẩn bị đi vào hoạt động. Ngoài ra, để tham khảo danh sách nhà đất giá tốt đang giao dịch trên Rever, bạn có thể xem thêm tại đây:

  Danh sách nhà đất tại Rever

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận