Compound Little Village có ưu điểm gì vượt trội hơn so với căn hộ chung cư?

Trong khi sản phẩm căn hộ đang bị hạn chế về sự gò bó, thiếu ý tưởng hoặc sở hữu vị trí không thuận lợi thì nhà đầu tư có thể xem xét đến việc chuyển hướng đầu tư sang sản phẩm nhà compound Little Village. 

So sánh loại hình nhà khu compound và căn hộ chung cư

Nhà khu compound và căn hộ chung cư là hai loại hình bất động sản phổ biến trên thị trường. Hai loại hình này có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhà đầu tư có thể xem xét các yếu tố liên quan đến hai thể loại sản phẩm bất động sản này:

Điểm giống nhau

Những ghi nhận cho sự giống nhau của hai loại hình sản phẩm nhà khu compound và căn hộ chung cư là:

 • Có bảo vệ giám sát an ninh 24/7, có hệ thống camera quan sát được bố trí trong khu vực cư dân sinh hoạt.

 • Có đơn vị quản lý vận hành chăm lo các vấn đề liên quan trong nhà khu compound và căn hộ chung cư.

 • Đều cung cấp các tiện ích nội khu nhằm phục vụ cuộc sống. Mức độ lớn nhỏ, nhiều hay ít tiện ích phụ thuộc vào quy mô và thiết kế phân bổ của mỗi dự án.

 Compound Little Village có ưu điểm gì vượt trội hơn so với căn hộ chung cư?

So với chung cư được xây đại trà, compound Little Village khiến gia chủ tự hào hơn khi sở hữu 

Điểm khác nhau:

Ngoài khác nhau về thiết kế tổng thể một bên là tòa nhà cao tầng, một bên là thiết kế theo chuẩn quy định thì nhà khu compound và căn hộ chung cư còn có điểm khác nhau là:

 • Cộng đồng cư dân hiện đại văn minh. Tuy căn hộ chung cư có thể cũng xây dựng định hướng lối sống như vậy nhưng việc thực thi không hề dễ dàng và quy củ.

 • Thiết kế mang tính cá nhân, giới hạn số lượng chỉ 41 căn tung ra thị trường của khu compound Little Village khiến gia chủ tự hào hơn khi sở hữu so với căn hộ chung cư được xây đại trà hàng trăm, hàng ngàn căn giống nhau.

9701cb88-f478-42ba-8898-0cce92baeb7c
 • Nhà trong khu compound ghi nhận không có sự hoạt động náo nhiệt của các trung tâm thương mại góp phần làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống của cộng đồng.

 • Tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, mất an ninh trật tự được hạn chế tối đa với loại hình nhà ở khu compound.

 • Trong khi một số căn hộ chung cư cho phép người ngoài vào sử dụng tiện ích căn hộ thì tại nhà ở khu compound việc này hoàn toàn không thể thực hiện. Tất cả các tiện ích được trang bị trong dự án khu compound chỉ phục vụ duy nhất một đối tượng là cư dân tại khu compound.

Compound Little Village có ưu điểm gì vượt trội hơn so với căn hộ chung cư?

Tiện ích của dự án Little Village chỉ phục vụ duy nhất cho cư dân nơi đây 

Ưu điểm của khu nhà phố compound Little Village 

Khu nhà phố compound Little Village cũng được chủ đầu tư xây dựng dựa trên những đặc điểm riêng biệt của khu ở khép kín hay đô thị khép kín. Theo đó, dự án compound Little Village có những điểm nổi bật đáng chú ý:

 • Cổng bảo vệ an toàn 24/7 cùng hệ thống camera quan sát toàn bộ khuôn viên dự án. Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ thông minh.

 • Đơn vị quản lý vận hành khu nhà ở Little Village là đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp theo chuẩn chất lượng quốc tế.

 • Dự án có thiết kế sử dụng khóa điện tử thông minh hiện đại nhằm tăng tối đa tiện lợi cho chủ nhân

Compound Little Village có ưu điểm gì vượt trội hơn so với căn hộ chung cư?

Little Village sở hữu những ưu điểm của đô thị khép kín hiện đại 

Compound Little Village có ưu điểm gì vượt trội hơn so với căn hộ chung cư?

Người đầu tư được sở hữu cả phần đất lẫn nhà tại Little Village 

 • Không gian được xây dựng thoáng đãng với hệ sinh thái tự nhiên kết hợp với đường nội bộ, khu công viên cây xanh tự tạo.

 • Cộng đồng cư dân của nhà phố compound Little Village chỉ gồm 41 căn nhà giới hạn số lượng để tập trung xây dựng chất lượng sống viên mãn. Hàng xóm là những người có cùng chung “đẳng cấp”, cùng sẻ chia cuộc sống hiện đại, văn minh, tri thức.

 • Thiết kế đẹp, đồng bộ mang lại sự thống nhất cho toàn khu theo lối biệt thự tân cổ điển của Pháp. Thiết kế chuẩn với tầng hầm riêng cho mỗi hộ sinh sống tiện sinh hoạt bên cạnh các phòng chức năng khác.

 • Tiện ích nội khu trang bị đầy đủ chuyên phục vụ cho cư dân sinh sống trong khu nhà. Tiện ích ngoại khu phong phú đa dạng từ giáo dục, thương mại, giải trí, sức khỏe…

 • Vị trí vàng chiến lược thuận tiện giao thông khi nằm ngay trục đường chính của thành phố, dễ dàng kết nối với trung tâm cũng như các đô thị vệ tinh xung quanh.

 • Nhà của dự án Little Village có tính chất pháp lý lâu dài, đươc cấp sổ hồng cho từng căn riêng biệt. Sở hữu bao gồm phần đất ở và phần nhà xây dựng.

 • Giá mở bán cạnh tranh tương xứng với giá trị mang lại. Giá trị thanh khoản cao với tiềm năng đầu tư mua đi bán lại hưởng chênh lệch hoặc cho thuê với giá cao.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Little Village,  bạn có thể tải tài liệu Phân tích và đánh giá dự án Little Village do Rever biên soạn dưới đây: 

6334a3cb-717d-480c-840c-df2647aec77d

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.