Có nên đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng?

Phân TíchThị TrườngĐầu tư nhà đất

05/25/2021

Nội dung bài viết

  Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng không còn là sản phẩm xa lạ với thị trường bất động sản. Đặc biệt, càng về sau, sản phẩm bất động sản được cung ứng trên thị trường có sự thay đổi về số lượng và chất lượng theo hướng phù hợp với xu hướng phát triển chung.

  Xem ngay Trọn bộ thông tin dự án Angsana Residences Hồ Tràm!

  Tình hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại

  Phát triển cùng chiến lược phát triển của ngành du lịch Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng đang ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ.

  Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tập trung ở những khu vực du lịch trọng yếu của cả nước như: Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. Một số địa phương khác cũng chú trọng phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vũng Tàu, Phan Thiết, Quy Nhơn…  Riêng hai thành phố lớn trọng tâm của cả nước là Hà Nội và TP.HCM vẫn tiếp tục là điểm dừng chân của lượng khách du lịch quốc tế nên nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này vẫn có nhiều cơ hội phát triển bên cạnh các loại hình bất động sản khác.

  biet-thu-angsana-residences-54

  Bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm đang thu hút nhiều nhà đầu tư

  Tiềm năng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

  Ưu điểm nổi trội của đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khá đặc thù so với các sản phẩm cùng ngành. Chính những ưu điểm này đã góp phần gia tăng tiềm năng đầu tư cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

  biet-thu-angsana-residences-79

  Biệt thự nghỉ dưỡng Angsana Residences Hồ Tràm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

  • Sản phẩm ngách của ngành: Bên cạnh sản phẩm phổ biến như căn hộ, đất nền,... thì bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm ngách của thị trường bất động sản hiện nay. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội khi nhu cầu giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống được gia tăng.

  • Khả năng sinh lời cam kết: Với mức cam kết lợi nhuận từ 5 -12% kéo dài từ 5 -10 năm thì lợi nhuận này có sức thu hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Trong khi những loại hình đầu tư khác ít có thể cạnh tranh về khoản lợi nhuận cao này.

  • Thị trường du lịch biến động: Việc nhà nước ban hành nhiều chính sách hỗ trợ cho ngành du lịch phát triển đã tạo điều kiện cho sản phẩm bất động nghỉ dưỡng phát triển theo. Ghi nhận về số lượng khách du lịch nước ngoài đến cùng thời điểm có sự gia tăng cao so với những thập niên cũ.

  • Ưu tiên phát triển hạ tầng: Một số tỉnh thành nằm trong chiến lược phát triển du lịch trọng yếu đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng theo chiến lược phát triển chung của toàn quốc. Số đường bay quốc tế đã được cải thiện và gia tăng.

  Nhận định từ các chuyên gia

  Được khẳng định là xu hướng đầu tư bất động sản tại các nước đang phát triển, hơn nữa, bất động sản lại là kênh đầu tư an toàn và đảm bảo sinh lợi nhuận khá nhẹ nhàng cho chính các nhà đầu tư. Tuy nhiên, có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thời điểm này hay không thì bản thân nhà đầu tư cần tham khảo các kênh thông tin liên quan.

  du-an-Angsana-Residences-ho-tram-43-1

  Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần cân nhắc kỹ lưỡng các thông tin liên quan

  • Đơn vị phát triển dự án: Tiềm lực tài chính luôn là điểm cần được xem xét khi chọn đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào. Chủ dự án không chỉ phải đảm bảo được lợi nhuận cam kết ngay cả khi đã đưa vào vận hành mà chưa thu lợi nhuận như kỳ vọng. Việc có tài chính mạnh cũng đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng tiến độ, không chậm trễ.

  • Lựa chọn dự án phù hợp: Các nhà đầu tư nên tỉnh táo lựa chọn dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thay vì chỉ nghe theo những cam kết về lợi nhuận từ chủ dự án. Đánh giá tình hình khai thác du lịch thực tế tại địa phương sẽ đưa ra nhận định rõ ràng hơn. Ngoài ra yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích, đường bay, giao thông công cộng đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đầu tư hiệu quả từ dự án.

  • Đi theo xu hướng của thị trường: sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng cũng ghi nhận sự chuyển biến rõ rệt theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là đối tượng khách du lịch yêu thích sự trải nghiệm với những yêu cầu về không gian đi chơi kết hợp đi làm tiện nghi hiện đại, hoặc những khách du lịch yêu cầu sự trọn vẹn về các tiện ích… Lúc này, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không còn gói gọn trong những tòa nhà mà là phức hợp hiện đại và tiện nghi.

  Thông tin tổng quan dự án Angsana Residences Hồ Tràm

  du-an-angsana-residences-ho-tram-24-1

  Angsana Residences Hồ Tràm trải dài 280m mặt tiền biển Hồ Tràm.

  • Tên dự án: Angsana Residences Hồ Tràm
  • Chủ đầu tư: Madison Land
  • Quản lý - Vận hành: Banyan Tree
  • Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận - Xuyên Mộc, TP. Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Tổng diện tích: 60,677.40 m2
  • Số lượng sản phẩm: 50 biệt thự
  • Mật độ xây dựng: 23.4 %
  • Thời gian bàn giao: Quý 1/2022
  • Mở bán dự kiến: Tháng 5/2021
  • Tình trạng giữ chỗ: Đang nhận giữ chỗ

  Angsana Residences

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  tìm mua nhà tphcm
  Tìm mua nhà trên Rever

  Bất động sản bán tại TPHCM

  thue nhà tphcm
  Tìm thuê nhà trên Rever

  Bất động sản cho thuê tại TPHCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận