Có nên đầu tư căn hộ Empire City Thủ Thiêm?

Thị TrườngEmpire City

05/18/2020

Nội dung bài viết

  >> Tính pháp lý của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
  >> Quy trình thanh toán dự án Empire City Thủ Thiêm
  >> Thông tin giá bán dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm
  >> Vị trí của dự án Empire City Thủ Thiêm tiềm năng ra sao?
  >> Dự án Empire City Thủ Thiêm chính thức mở bán giai đoạn 1 tòa MU4

  Dự án Empire City Thủ Thiêm được xem là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực Đông Sài Gòn, và tất nhiên, tiềm năng phát triển của dự án này là rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu đầu tư khi mua căn hộ Empire City.

  Lợi ích về tài chính khi đầu tư căn hộ Empire City

  Vấn đề tài chính luôn là một trong những điều đáng cân nhắc khi khách hàng muốn đầu tư một căn hộ. Điều này không sai bởi đối với những nhà đầu tư hay những nhà kinh doanh, lợi nhuận luôn là yếu tố tiên quyết.

  Không giống với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, phân khúc căn hộ cao cấp được xem là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng theo nhiều hình thức và phương án khác nhau. Ví dụ, khi sở hữu căn hộ cao cấp, nhà đầu tư có thể cho thuê lại căn hộ để sinh sống; cho thuê làm văn phòng công ty hoặc dùng cho mục đích kinh doanh… Đây đều là những hình thức kinh doanh thông dụng, có thể đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Khi đầu tư căn hộ thuộc dự án Empire City, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với những gói vay cùng lãi suất ưu đãi.

  Như vậy, lợi nhuận tài chính khi đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm cực kỳ hấp dẫn các chuyên gia đầu tư kinh nghiệm và nhanh nhạy.

  Empire City sở hữu môi trường đẳng cấp

  Ngoài việc mang lại lợi nhuận tài chính hấp dẫn, việc đầu tư vào dự án Empire City còn mang lại lợi ích đầu tư cũng như cơ hội cho tương lai của bản thân và gia đình bạn.

  Empire City Thủ Thiêm sở hữu một môi trường sống trong lành, thoáng mát. Đây chính là những điểm thu hút và cũng là yêu cầu của đa số khách hàng hiện nay. Việc lựa chọn môi trường sống trong lành tại khu phức hợp Empire City, cả gia đình bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống yên tĩnh, trong lành, đặc biệt là tránh xa sự ồn ào dù ở trong 1 khu đô thị sầm uất.
   

  empire10.jpg
  Empire City Thủ Thiêm sở hữu môi trường sống trong lành và yên tĩnh

  Bên cạnh đó, những tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp tại thành phố Đế Vương Empire City sẽ mang đến sự tiện nghi, hiện đại, đảm bảo chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Đây chính là yếu tố mà cư dân tương lai tại đây sẽ không thể bỏ qua.

  An ninh, an toàn luôn được đảm bảo tại Empire City

  Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu thuyết phục cư dân lựa chọn an cư tại đây. Cư dân tại Empire City sẽ không cần lo ngại vì với hệ thống an ninh nhiều tầng: chốt bảo vệ, đội ngũ an ninh, camera, thẻ từ; hệ thống  phòng chống cháy nổ;… luôn hoạt động 24/7. Mọi gia chủ và gia đình chỉ cần tận hưởng niềm vui cuộc sống của mình.

  Cộng đồng dân cư văn minh

  Chắc chắn cộng đồng cư dân tại Empire City là một cộng đồng văn minh, hiện đại khi đối tượng chính mà chủ đầu tư hướng đến là những người thành đạt, có địa vị xã hội. Đây là một lợi thế có thể giúp bạn gia tăng mối quan hệ, nhất là các gia đình có con trẻ. Tiếp xúc nhiều với những người thành đạt, cùng môi trường sống chất lương sẽ tạo điều kiện phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, ứng xử văn minh.

  Tin rằng, chỉ với những lợi ích trên, thì dù mua để an cư hay đầu tư thì Empire City là một lựa chọn đáng xem xét, khó lòng bỏ qua.

  REVER

  Tải tài liệu tổng quan về Empire City

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận