Có gì đặc biệt ở dự án “khủng” sắp khởi công GS Metrocity Nhà Bè?

Thị TrườngHuyện Nhà Bè

07/06/2018

Nội dung bài viết

  Trong tháng 5/2018 vừa qua, UBND TP.HCM chỉ đạo UBND Huyện Nhà Bè gấp rút triển khai thu hồi đất để tiến hành thi công dự án Metrocity Nhà Bè. Đây là dự án khu đô thị phức hợp được xem là lớn nhất khu Nam tại thời điểm hiện tại với quy mô lên tới 350ha.

  Tải Ngay Báo Cáo Chuyên Sâu Thị Trường Nhà Đất Huyện Nhà Bè

  GS Metrocity – Dự án lớn nhất khu Nam Sài Gòn

  Dự án GS Metrocity có tổng diện tích 350 ha, gồm 3 phân khu. Khu A dự án GS Metrocity Nhà Bè là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha. Khu B dự án GS Metrocity Nhà Bè là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57,804 ha. Khu C dự án là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76,482 ha. 

  file.497853

  Toàn cảnh dự án khủng GS Metrocity Nhà Bè

  Trong đó, khu căn hộ GS Metrocity Nhà Bè ở phía Bắc dự án có diện tích 155,625 ha. Khu phía Nam dự án là khu đô thị công viên. Khu hỗn hợp thuộc trung tâm khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè là khu với nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp.

  Khu công cộng tại GS Metrocity Nhà Bè có diện tích 34,43 ha, gồm 2 loại:

  • Công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, trung tâm hành chính với diện tích 19,198 ha.
  • Các công trình thuộc cấp đô thị với diện tích 15,2 ha.

  Tải tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án GS Metrocity Nhà Bè

  Khu cây xanh tại GS Metrocity Nhà Bè có diện tích 39,46 ha. Cơ sở hạ tầng giao thông có tổng diện tích là 66 ha. Trong đó, bao gồm 34,97 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,62 ha đất giao thông đô thị, bao gồm cả diện tích quảng trường.

  Khu chức năng tại GS Metrocity Nhà Bè với 40 ha mặt nước, 0,64 ha trạm điện và trạm trung chuyển, 12,58 ha khu cây xanh cách ly tuyến điện. 

  thumbnail-2

  Môi trường sống hoàn hảo tại GS Metrocity Nhà Bè

  Thiết kế và tiện ích nổi trội tại dự án GS Metrocity Nhà Bè

  Dự án GS Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa của Huyện Nhà Bè. Nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn. Hệ thống giao thông tại đây đang được quy hoạch đầy đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết.

  gs-metrocity-nha-be

  Tiện ích hồ bơi và công viên cây xanh tại dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

  Không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà tại dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè còn được tích hợp nhiều tiện tích hiện đại và tiện nghi.

  Cảnh quan tại mỗi khu phố được xây dựng theo tiêu chuẩn: cây xanh chiếm tối thiểu 15% độ rộng không gian mở. Cây xanh che bóng mát, cây bụi đều không được cao quá 10m. Các bãi đậu xe được quy hoạch dọc theo địa điểm xanh ở gần bờ sông và các nhóm nhà, bố trí dọc các tuyến giao thông chính mang đến sự thuận lợi cho cư dân tại dự án GS Metrocity Nhà Bè.

  biet-thu-gs-motro-city

  Khu biệt thự ven hồ tại dự án GS Metrocity Nhà Bè

  Thiết kế tại dự án GS Metrocity Nhà Bè chủ yếu được chia thành 3 phân khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân tai

  Giá trị sống tại cộng đồng cư dân GS Metrocity Nhà Bè

  Dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè là một trong những dự án đẳng cấp xây dựng cộng dồng cư dân văn minh, nhân văn và thanh lịch. Dự án chú trọng vào các giá trị sống, trải nghiệm mỗi ngày. Công tác an ninh 24/7 đảm bảo an toàn tối đa tại khu vực.

  pc-gs-metrocity-mh-at210418

  Cây xanh quanh dự án GS Metrocity Nhà Bè đều được trồng theo tiêu chuẩn riêng

  Không chỉ đơn thuần xây dựng nên những cơ sở vật chất, công trình chất lượng mà chủ đầu tư còn muốn kiến tạo GS Metrocity Nhà Bè thành một khu đô thị gắn kết, phồn thịnh và hạnh phúc.

  GS Metro City – tiềm năng sinh lời trong tương lai

  Nằm trong phân khúc dự án cao cấp tại khu Nam, GS Metro City được quy hoạch bài bản và quy mô. Trong tương lai, dự án sẽ tập trung nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt, đây là dự án nổi trội nhất tại khu Nam ở thời điểm hiện tại, chính vì vậy, GS Metro City là một dự án tiềm năng dành cho những ai có ý định đầu tư sinh lời. Đồng thời, cùng với các giá trị về tiện ích, hạ tầng kết nối giao thông, vị trí gần trung tâm thành phố, dự án khu đô thị phức hợp GS Metro City được đánh giá là vô cùng tiềm năng cho việc đầu tư trung và dài hạn.

  du-an-gs-metro-city-nha-be4 Quang cảnh hiện đại, đẳng cấp tại khu biệt thự dự án SG Nhà Bè 

  Một số thông tin tổng quan

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển SG Nhà Bè ( Hàn Quốc )

  Vị trí dự án: Đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận 2 của Xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè.

  Đơn vị phát triển dự án: Công ty GS E&C ( Hàn Quốc )

   Các loại hình sản phẩm sắp mở bán trong thời gian tới:

  • Biệt thự liền kề: 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, hoàn thiện bên ngoài. Diện tích 7x20, 8x20.
  • Biệt thự ven hồ: 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, hoàn thiện bên ngoài. Diện tích 10x20, 10x25.
  • Biệt thự ven sông: 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, hoàn thiện bên ngoài. Diện tích 10x20, 10x25, 10x30.

  nha-pho-gs-metrocity

  Khu biệt thự phố tại dự án GS Metrocity Nhà Bè

  Được đầu tư với quy mô một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè là một trong ba khu đô thị lớn của khu Nam. Hai khu đô thị còn lại là Phú Mỹ Hưng Quận 7 và khu đô thị - cảng Hiệp Phước Nhà Bè. Dự án GS Metrocity Nhà Bè sở hữu quy mô lớn đến 350 ha sẽ trở thành khu đô thị lớn nhất khu Nam Sài Gòn trong tương lai. 

  Nhà đất giá tốt Nhà Bè

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Dự án: GS Metro City

  Chi tiết về dự án GS Metro City

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua GS Metro City

  Bất động sản dự án GS Metro City

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận