Chính thức ra mắt trang thông tin cá nhân của chuyên viên Rever

Nhằm giúp khách hàng có nhiều cơ hội được tìm hiểu và so sánh nhiều môi giới khác nhau và chọn môi giới phù hợp với mình nhất để cùng thực hiện giao dịch bất động sản, cũng như giúp cho chuyên viên môi giới của Rever có thêm công cụ để quảng bá thương hiệu và nhà đất của mình đang đăng một cách hiệu quả nhất, Rever đã cho ra mắt trang cá nhân của từng chuyên viên, với đầy đủ các thông tin chính xác của chuyên viên đó.

Trang danh sách chuyên viên Rever

Hiển thị tất cả các chuyên viên đang làm việc tại Rever ở tất cả các cấp bậc. Danh sách này liên tục được cập nhật thứ tự dựa trên các tiêu chí đánh giá mà Rever quy định (được tổng hợp dựa trên chỉ số hài lòng từ khách hàng của chuyên viên đó đánh giá sau khi làm việc cùng, số giao dịch thực hiện, thâm niên tại Rever và doanh thu mang về)...

Screen Shot 2018-10-26 at 4.15.31 PM

Ngay trên trang này bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm theo tên của chuyên viên. Chỉ cần gõ tên của chuyên viên mà bạn muốn tìm, hệ thống sẽ gợi ý chuyên viên có tên gần đúng nhất, bạn có thể chọn và bấm vào đó để tới trang cá nhân của chuyên viên đó.

Tính năng tìm kiếm danh sách chuyên viên theo từng khu vực (VD: Quận 2, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Bến Vân Đồn…) cũng sẽ sớm được cập nhật trong phiên bản sắp tới.

Trang thông tin chi tiết của từng chuyên viên

Sau khi bạn nhấn chọn vào một chuyên viên cụ thể bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết của chuyên viên đó. Bao gồm phần tự giới thiệu bản thân, chức vụ của chuyên viên đó tại Rever, số điện thoại cá nhân, hay số giao dịch đã đạt được từ trước đến nay.

Screen Shot 2018-10-26 at 4.19.34 PM

Ở mỗi trang cá nhân của mỗi chuyên viên này chúng tôi còn thể hiện tất cả các bất động sản (dự án, nhà đất bán, nhà đất cho thuê) mà chuyên viên đó đang phụ trách đăng tin. Và tất nhiên, tất cả các thông tin liên hệ trực tiếp tới chuyên viên đó sẽ có đầy đủ ở đây, bạn sẽ dễ dàng liên hệ 24/7 trực tiếp tới họ để nhờ hỗ trợ, tư vấn hoặc đặt vấn đề mua/thuê các sản phẩm đang đăng của họ.

Screen Shot 2018-10-26 at 4.18.22 PM

Rever luôn chú trọng đến việc minh bạch thông tin, và chúng tôi luôn cố gắng làm nhiều thứ để ngày càng mang đến sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hãy vào xem thông tin, cân nhắc và lựa chọn môi giới phù hợp với mình dựa trên các thông tin chúng tôi cung cấp. Tìm hiểu Trang chuyên viên Rever Tại Đây.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi góp ý của bạn, vui lòng gửi email tới: [email protected] nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về điều gì đó.

Xem thêmNhững cập nhật mới nhất của trang chủ Rever.vn phiên bản mới

REVER

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.