Chính thức khởi công tháp C4 và C5 dự án Picity High Park "hot" nhất Quận 12

Thị TrườngPicity High Park

08/12/2020

Nội dung bài viết

  Sáng nay 12/08/2020, nhà thầu Unicons đã tổ chức lễ Khởi công tháp C4 và C5 thuộc dự án Picity High Park tại đường Thạnh Xuân 13, Khu phố 1, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Trước đó, nhà thầu Hòa Bình cũng đã triển khai thi công tòa tháp đôi Park 3A và 3B của dự án này.

  Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Dự Án Picity High Park Ngay!

  Buổi lễ khởi công tháp C4 và C5 dự án Picity High Park có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn Giám sát dự án, Ban lãnh đạo Unicons và một số đối tác khác của dự án.

  PICITY2

  Phối cảnh thiết kế dự án Picity High Park

  Được biết, Picity High Park là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát Triển Gia Cư và xây dựng trên khu đất có diện tích 8,6 hecta. Dự án Picity High Park có thiết kế gồm 06 tòa tháp cao 15 – 18 tầng, với tổng số 2.500 căn hộ cao cấp. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 23% trên tổng diện tích đất, dự án Picity High Park được đánh giá là khu căn hộ hiện đại nhất Quận 12 hiện nay, mang đến không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng tiện ích vượt trội, hứa hẹn trở thành một trong những dự án căn hộ cao tầng bậc nhất phía Tây Sài Gòn.

  Trong dự án này, Unicons đóng vai trò là Tổng thầu thi công kết cấu và hoàn thiện cơ bản đồng loạt 02 toà tháp C4 và C5, với quy mô cụ thể như sau:

  • Tháp C4: 01 hầm – 18 tầng cao
  • Tháp C5: 01 tầng hầm – 15 tầng cao.

  Tổng giá trị gói thầu lên đến gần 560 tỷ đồng. Theo dự kiến, tất cả hạng mục thi công sẽ được hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư vào quý IV/2021. 

  PicityHighPark1

  Lễ khởi công tòa tháp C4 và C5 dự án Picity High Park. Ảnh: Unicons

  PicityHighPar3

  Lễ khởi công tòa tháp C4 và C5 dự án Picity High Park. Ảnh: Unicons

  PicityHighPark_3

  Khu đất dự án Picity High Park

  gpxdPicityhighpark

  Giấy phép xây dựng dự án Picity High Park

  Trên đây là thông tin Chính thức khởi công tháp C4 và C5 dự án Picity High Park "hot" nhất Quận 12. Nếu quan tâm và muốn biết thêm thông tin về dự án này, bạn có thể tải về tài liệu phân tích và đánh giá dự án do Rever biên soạn dưới đây:

  Phân tích Picity High Park

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận