Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

Thị Trường

01/23/2018

Nội dung bài viết

  Thông tin Rever mới nắm được, vào ngày 22/1 vừa qua, tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 đã chính thức được nhà thầu Coteccons cất nóc, vượt tiến độ thi công 45 ngày so với dự kiến.

  Tải danh sách căn hộ Vinhomes Central Park bán và cho thuê giá tốt

  Sau khi cất nóc dự án, các đơn vị thầu dự án sẽ tiếp tục thi công sàn mái (tầng 83) của The Landmark 81 với cao độ 396.6m (đối với các tòa nhà chọc trời thì thường sẽ có thêm các tầng kỹ thuật, hay còn gọi là tầng cứng).

  Tòa nhà Landmark 81 nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. 

  Với những điểm nhấn vượt trội lần đầu tiên tại Việt Nam, tòa nhà The Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như: tầng quan sát cao nhất Việt Nam, căn hộ cao nhất Việt Nam và nhà hàng, quán bar cao nhất Đông Nam Á. Đồng thời, đây cũng là cao ốc sang trọng bậc nhất Việt Nam, hội tụ các đơn vị thiết kế và tư vấn hàng đầu thế giới.

  Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 đã chính thức được cất nóc vào ngày 22/1. Ảnh: Vinhomecitys

  The Landmark 81 được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống, biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết, được tạo hình cao vút, vươn mình lên bầu trời xanh. Đây là tòa nhà trung tâm cao nhất và lớn nhất của khu phức hợp có vốn đầu tư 1,4 tỷ USD – Vinhomes Central Park tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 chuẩn bị cất nóc

  Phối cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

  Phần thiết kế dự án do Atkins – đơn vị thiết kế cho các công trình hàng đầu thế giới như Bahrain World Trade Center, sân bay quốc tế King Abdulaziz tại Ả Rập Saudi, Lotus Hotel tại Thượng Hải… đảm nhiệm. Phần kết cấu tòa nhà là Arup – một trong những doanh nghiệp hàng đầu, nổi tiếng với việc thiết kế Nhà hát Opera Sydney hay công trình Centre Pompidou tại Paris thực hiện… Nội thất do các thương hiệu sang trọng bậc nhất thế giới, tầm cỡ như Versace, Armani… thiết kế.

  Để biết chi tiết về tòa tháp The Landmark 81, bạn có thể xem Tại Đây.

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 chuẩn bị cất nóc

  Tính đến thời điểm hiện tại, tòa nhà The Landmark 81 đang được thi công sàn mái (tầng 83)

  Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

  Nóc toà nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81. Hình Internet

  Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 chuẩn bị cất nóc

  Tháng 12/2016, The Landmark 81 đã được vinh danh là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2016” tại lễ trao giải thưởng International Property Awards

  Bạn đang theo dõi bài viết Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 trong chuyên mục Thị trường Rever. Để kết thúc cho bài viết này, Rever gửi đến bạn Những căn hộ Vinhomes Central Park bán và cho thuê giá tốt đang giao dịch trên Rever:

  Căn hộ Vinhomes Central Park giá tốt

  Có thể bạn quan tâm:

  Quang Vinh (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: Vinhomes Central Park
  Dự án: Vinhomes Central Park

  Chi tiết về dự án Vinhomes Central Park

  Tìm mua nhà Quận Bình Thạnh
  Tìm mua nhà Quận Bình Thạnh

  Danh sách bất động sản bán tại Quận Bình Thạnh

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận