Loạt chính sách ưu đãi mới hấp dẫn khi mua căn hộ The Marq

Khách mua căn hộ hạng sang The Marq nhận nhà khi thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng, hưởng ưu đãi lãi suất, được tặng chỗ đậu ôtô.

Chủ đầu tư dự án căn hộ hạng sang The Marq (quận 1, TP HCM) - Hongkong Land đang triển khai chương trình ưu đãi "Happy Move-in" từ ngày 1/3 đến 31/5. Theo đó, chương trình hấp dẫn này chỉ dành cho những người mua 10 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ đầu tiên. Cụ thể khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhà khi thanh toán theo tiến độ 50% tổng giá trị hợp đồng. Phần còn lại sẽ chỉ trả trong vòng 18 tháng tiếp theo với mức lãi suất tối đa 9% cùng ưu đãi ân hạn nợ gốc 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Đại diện chủ đầu tư Hongkong Land chia sẻ: "Chính sách giúp giảm gánh nặng tài chính ban đầu, đồng thời hỗ trợ người mua chủ động cả thời gian lẫn dòng tiền để tối đa hóa giá trị tài sản của mình".

Themarq3

Không gian tổ chức tiệc BBQ ở dự án The Marq. Ảnh: Hongkong Land

Còn với chương trình "Mua 1 tặng 1", người mua nhà The Marq sẽ được tặng một chỗ đậu xe ôtô trị giá từ 300-700 triệu đồng, hưởng thêm mức ưu đãi chiết khấu từ 1,5-4%. Ưu đãi tặng chỗ đậu xe có thể xử lý linh hoạt bằng hình thức lựa chọn khấu trừ vào giá bán căn hộ nếu khách hàng không muốn nhận quà tặng.

Ngoài ra, khi đặt mua căn hộ The Marq, khách mua nhà còn có cơ hội nhận quà xuân từ chương trình "Hái lộc đầu năm" trị giá 88 triệu đồng.

Themarq2

Phòng hội tiệc ở dự án The Marq. Ảnh: Hongkong Land

Theo đại diện của chủ đầu tư Hongkong Land, sức hút của dự án The Marq đến từ vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, lối thiết kế nội thất tinh tế và uy tín của chủ đầu tư.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản, thương hiệu của Hongkong Land đã được bảo chứng qua cam kết về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ bàn giao, dù đó là dự án ở Hongkong, Singapore, Thái Lan, hay Việt Nam.

"Trong bối cảnh khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, The Marq vẫn được bàn giao đúng hẹn, với đầy đủ hồ sơ pháp lý, tạo sự an tâm cho cư dân", đại diện Hongkong Land nói.

Themarq1

Bãi đậu xe hơi ở dự án The Marq. Ảnh: Hongkong Land

Chất lượng xây dựng của dự án The Marq còn được minh chứng khi được vinh danh tại 5 giải thưởng lớn. Trong đó, có 3 giải thưởng 5 sao tại giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương là "Tòa nhà phức hợp có thiết kế nội thất tốt nhất" (Mixed Use Interior), "Tòa nhà cao tầng có kiến trúc tốt nhất" (Residential High-Rise Architecture) và "Tòa căn hộ có nhà mẫu tốt nhất" (Residential Show House).

Liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để biết thêm chi tiết.

Bạn đang theo dõi bài viết Loạt chính sách ưu đãi mới hấp dẫn khi mua căn hộ The Marq. Để biết 70 dự án căn hộ phân khúc trung cấp, cao cấp tại TP.HCM có giá bán dưới 4 tỷ, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

b9d20b92-30f7-4cb0-9e1e-dc7e96209bd8

Thế An (Tổng hợp/Theo Hongkong Land)

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.