Cất nóc tháp C dự án Jamila Khang Điền vượt tiến độ 1 tháng

Ngày 4/5/2018, Khang Điền phối hợp cùng đơn vị thầu xây dựng Hòa Bình đã làm lễ cất nóc tháp C dự án Jamila Khang Điền.

Cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

So với cam kết đưa ra lúc đầu, Block C dự án Jamila Khang Điền đã được cất nóc sớm hơn 1 tháng. Điều này cho thấy nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư Khang Điền và đơn vị thi công.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án Jamila, Khang Điền đã lựa chọn các đối tác tên tuổi trong ngành xây dựng và thiết kế như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình - tổng thầu thi công với 30 năm kinh nghiệm kết hợp cùng SCQC - đơn vị kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế với hơn 20 năm kinh nghiệm để hợp tác phát triển dự án Jamila.

83277bee-4d7e-451e-b27a-7a06de49591f

Lễ cất nóc tháp C dự án Jamila Khang Điền

Lễ cất nóc tháp C dự án Jamila Khang Điền

Tính đến thời điểm tháng 1/2018, rất nhiều hạng mục của Block A, B, D tại Jamila Khang Điền đã vượt tiến độ cam kết. Đặc biệt, Block C đã cất nóc vượt tiến độ 1 tháng. Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục tập trung thi công phần hoàn thiện, cơ điện và đặt mục tiêu bàn giao sớm cho Chủ đầu tư để khách hàng có thể được nhận nhà sớm hơn dự kiến.

Nối tiếp thành công của Block C, các hạng mục công trình của Block A, B, D tại Jamila Khang Điền cũng đã và đang được gấp rút xây dựng để vượt được tiến độ cam kết. Tính đến thời điểm hiện tại, 100% căn hộ Jamila Khang Điền tại 4 Block A, B, C, D đã tìm được chủ nhân chỉ sau chưa đầy 1 năm “ra mắt”. 

Phối cảnh dự án Jamila Khang Điền

Phối cảnh dự án Jamila Khang Điền

Nối tiếp thành công, ra mắt dự án căn hộ mới

Sau thành công của Jamila Khang Điền, sắp tới chủ đầu tư Khang Điền sẽ công bố dự án căn hộ Sapphira, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công liền kề khu nhà ở Mega hiện hữu. Đây là khu vực phát triển đồng bộ với hơn 1.000 hộ dân của các dự án Mega Ruby, Mega Village, Mega Residence, Melosa Garden.

Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, hoàn thiện đáp ứng được gần như tối đa nhu cầu sống của cư dân. Đây cũng là khu vực nhà thấp tầng, nên Sapphira sẽ có tầm nhìn thoáng, rộng không bị che chắn và đón nắng, đón sáng tự nhiên dễ dàng.

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền sắp được triển khai

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền sắp được triển khai

Theo dự kiến, Sapphira sẽ bao gồm 4 Block; có thiết kế đa dạng từ 1-3 phòng ngủ và có thêm căn hộ Duplex… Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore, rất thích hợp cho các gia đình trẻ yêu thích cuộc sống năng động, hiện đại và gần gũi thiên nhiên. Nơi đây, được Khang Điền kỳ vọng mang đến cho cư dân một chốn an cư chất lượng, đáng sống - đáng sở hữu.

Quý khách quan tâm dự án Jamila Khang Điền có thể gọi ngay đến số Hotline 0901 777 667 của Rever để nhận tư vấn hoặc yêu cầu xem nhà mẫu dự án. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo nhanh chóng toàn bộ thông tin về Bảng báo giá căn hộ Jamila Khang Điền qua một tài liệu duy nhất do Rever biên soạn:

bang bao gia can ho jamila khang dien

Các thông tin liên quan:

Thế An (TH)

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.