CapitaLand rục rịch khởi công dự án mới tại Quận 4, quy mô 870 căn hộ

Thị TrườngĐầu tư nhà đất

04/12/2018

Nội dung bài viết

  Dự kiến trong nửa cuối quý 2/2018, tập đoàn CapitaLand sẽ khởi công xây dựng dự án căn hộ mới nhất của mình tại Quận 4 với tên gọi De La Sol.

  Thông tin tổng quan về dự án De La Sol

  Được biết, De La Sol là dự án nhà ở thứ 11 được triển khai tại thị trường Việt Nam và là dự án nhà ở thứ 9 tại TP.HCM của CapitaLandDự án cao cấp sắp ra mắt này sẽ có quy mô 1.45ha với 3 block căn hộ, tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 (cụ thể là địa chỉ số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 18, Quận 4). Tổng số căn hộ của dự án De La Sol là 870 căn và tổng vốn đầu tư toàn dự án lên đến 177 triệu USD.

  Theo Rever nhận định, De La Sol có vị trí khá đẹp, giao thoa giữa Quận 1 và Quận 7 với khoảng cách di chuyển 2 khu vực này chỉ tầm 5 phút đi xe máy. Dự án có tầm nhìn bao quát toàn cảnh sông Sài Gòn – Sông Kênh Tẻ. Ngoài ra, với view trực diện sông nên căn hộ De La Sol hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân nơi đây một môi trường sinh sống và làm việc vô cùng lý tưởng. Nhờ vị trí đắc địa cùng thương hiệu CapitaLand nên giá dự kiến căn hộ De La Sol rất có thể rơi vào khoảng 3.200 - 3.500 USD/m2.

  Thông tin tổng quan dự án De La Sol Quận 4

  Thông tin tổng quan dự án De La Sol Quận 4

  CapitaLand sở hữu toàn quyền khu đất dự án De La Sol

  Theo một số nguồn thông tin, khu đất dự án Chung cư Cửu Long tại vị trí số 1 đường Tôn Thất Thuyết trước đây do Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long quản lý. Đây là công ty thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp – In – Bao bì Liksin – TNHH MTV (Tổng Công ty Liksin). Sau đó, khu đất này được góp vốn để thực hiện dự án Chung cư Cửu Long và được UBND TP.HCM phê duyệt tại thời điểm tháng 2/2017.

  Đến ngày 18/07/2017, công ty Việt Hưng Phú đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho mua lại dự án chung cư Cửu Long từ Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long.

  Sau này, đến ngày 10/11/2017, tập đoàn CapitaLand đã chính thức hoàn tất mua lại 100% cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Việt Hưng Phú để nhận quyền sở hữu và phát triển dự án nói trên.

  Phối cảnh dự án Summer Residences

  Phối cảnh dự án De La Sol

  Việc mua lại mới nhất này bắt nguồn từ một năm tăng trưởng doanh thu từ các dự án nhà ở của CapitaLand ở Việt Nam. Trong đó, dự án phát triển khu dân cư mới nhất, d’Edge Thảo Điền được đưa vào tháng 7/2017 đã bán gần 100% trong tổng số 273 căn hộ ở đây.

  Được biết, Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại khu vực Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia. Tính đến cuối tháng 9/2017, giá trị tài sản của công ty này tại Việt Nam đã cán mốc 2 tỷ đô la Singapore. Với thương vụ M&A mới nhất này thì CapitaLand đã mở rộng danh mục lên 11 dự án nhà ở và 21 dự án căn hộ dịch vụ, 1 dự án văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Năm 2017 đánh dấu một năm tăng trưởng của CapitaLand tại Việt Nam với doanh thu bán nhà tính đến hết tháng 9 đạt mức cao nhất và cao hơn mức của năm 2016 gần 50%.

  Bạn đang theo dõi bài viết CapitaLand rục rịch khởi động dự án mới tại Quận 4, quy mô 870 căn hộ trong chuyên mục Thị trường Rever. Để kết thúc cho bài viết này, Rever gửi đến bạn tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án D'edge Thảo Điền:

  Giá bán dự án căn hộ D'edge

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: D'edge Thảo Điền
  Dự án: D'edge Thảo Điền

  Chi tiết về dự án D'edge Thảo Điền

  Tìm mua nhà tại Quận 4
  Tìm mua nhà tại Quận 4

  Danh sách bất động sản bán tại Quận 4

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận