Cận cảnh cầu sắt An Phú Đông nối Quận 12 và Gò Vấp sắp hoạt động

Thị Trường

10/09/2020

Nội dung bài viết

  Ban Quản lý dự án xây dựng các công trình giao thông TP.HCM vừa cho biết, cầu sắt An Phú Đông trị giá gần 80 tỷ nối quận 12 và quận Gò Vấp sắp được hoàn thành, dự kiến đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn tới đây.

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt Đang Giao Dịch Trên Rever

  Theo tìm hiểu, cầu sắt An Phú Đông bắt qua sông Vàm Thuật, nối quận 12 và quận Gò Vấp khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ thay thế cho bến phà hoạt động hơn 30 năm tại đây. Cây cầu sẽ phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, an toàn cho người dân trong khu vực.

  Sau khi công trình cầu sắt An Phú Đông đưa vào khai thác sẽ cho phép các phương tiện giao thông xe máy và ô tô có tải trọng dưới 5 tấn lưu thông qua cầu theo hai chiều.

  Đại diện Ban Quản lý dự án xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cho biết, toàn bộ cầu có 7 nhịp với chiều dài hơn 1km. 

  HubSpot Video

  Video: Tiến độ thi công cầu sắt An Phú Đông. Rever tổng hợp hình ảnh từ Báo Dân Sinh và Người Đồng Hành

  Công trình cầu sắt An Phú Đông có tổng mức đầu tư 79,5 tỉ đồng được khởi công từ tháng 2.2020. Cầu dài 238m, rộng 12,5m cho 2 làn xe ôtô và 2 lề cho người đi bộ. Đồng thời, xây dựng cải tạo đường dẫn hai bên cầu dài 1.166m, xây dựng hệ thống cống hộp thoát nước có kích thước 3mx3m, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, kè bêtông cốt thép dọc bờ sông Vàm Thuật…

  Bạn đang theo dõi bài viết Cận cảnh cầu sắt An Phú Đông nối Quận 12 và Gò Vấp sắp hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin Danh sách và Giá bán các dự án Quận 12 qua tài liệu dưới đây:

  Danh sách và giá bán dự án Quận 12

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận