Cận cảnh căn hộ mẫu Sunshine City Sài Gòn: Căn hộ xanh thông minh chuẩn 4.0

Thị TrườngSunshine City Sài Gòn

09/27/2019

Nội dung bài viết

  Dự án Sunshine City Sài Gòn mang tới cho cư dân thành phố một chuẩn mực sống thượng lưu, vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, nơi đó cư dân dự án còn hưởng lợi rất lớn từ công nghệ 4.0.

  Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

  Ở dự án Sunshine City Sài Gòn, yếu tố "Smart" (Thông minh) trở thành trụ cột cốt lõi mà chủ đầu tư dự án - tập đoàn Sunshine Group đang hướng tới.

  Với dự án này, cuộc sống của cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm hoàn hảo bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho họ trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

  Cận cảnh căn hộ mẫu Sunshine City Sài Gòn – căn hộ công nghệ chuẩn 4.0 đầu tiên

  Video: Cận cảnh căn hộ mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn. Nguồn: Chủ đầu tư

  Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart; ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm mua sắm thông minh. 

  Các nhu cầu được phát hiện và giải quyết theo một cách tự động và rất "đo ni đóng giày", thông qua các dịch vụ đặc quyền dành riêng cho cư dân. 

  Ngoài ra, khi lựa chọn sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn, các cư dân dự án cũng sẽ có quyền di chuyển bằng hệ thống Sunshine Cab, cũng như có được giải đáp dịch vụ 24/7 qua Sunshine Service.

  Theo đại diện chủ đầu tư, các ứng dụng và nền tảng công nghệ này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một hệ sinh thái có tên gọi chung là Smart Living, trong đó tích hợp thêm hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại… biến các căn hộ của cư dân thực sự trở thành những Smart City thu nhỏ.

  Phân tích và đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Video: Chủ đầu tư

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận