Các tòa chung cư dự án Lovera Vista lộ vẻ đẹp bên ngoài, bàn giao tháng 7/2021

Lovera Vista - Dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Khang Điền tại khu Nam Sài Gòn đang dần lộ vẻ đẹp của mình giữa lòng khu dân cư hiện hữu tại huyện Bình Chánh, TP.HCM

ee3d9f18-e58b-4559-b4cc-5d0bc8adde06

Tính đến thời điểm tháng 10/2020, các block tại dự án Lovera Vista đang được nhà thầu An Phong thi công hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao đúng tiến độ vào tháng 7/2021.

Cảm nhận của Rever về cách thức chủ đầu tư Khang Điền xây dựng các dự án chung cư

  • Chủ đầu tư Khang Điền khá chú trọng vào không gian xanh của dự án cũng như trải nghiệm của cư dân tương lai khi thiết kế các dự án với mật độ không quá dày, mảng xanh được ưu tiên bao phủ xuyên suốt bên trong và xung quanh dự án.

  • Tiến độ triển khai dự án và thời gian bàn giao luôn được Khang Điền chú trọng, theo sát. Các đơn vị tổng thầu xây dựng được Khang Điền lựa chọn kỹ lưỡng, hầu hết là những đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường như: Hoà Bình (Jamila), An Phong (Safira và Lovera).
  • Nội ngoại thất và các hệ thống thang máy, hệ thống M&E (hệ thống cơ điện) sử dụng những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

  • Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp, được thiết kế sử dụng thuận tiện bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

  • Mật độ căn hộ trên 1 tầng không quá cao, lượng thang máy đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.

  • Sự tỉ mỉ của chủ đầu tư Khang Điền trong từng chi tiết nhỏ, không "tham" khai thác tối ưu không gian để bán mà biến chúng thành mảng xanh chung cho cư dân.

  • Chủ đầu tư Khang Điền tuy đã có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng các dự án biệt thự, nhà phố nhưng trong lĩnh vực căn hộ chung cư họ còn khá mới mẻ nếu so với các chủ đầu tư khác như: Novaland, Nam Long, Vinhomes, vì thế, sản phẩm dự án Jamila, Safira và Lovera Vista luôn được họ chau chuốt kỹ từng chi tiết để tạo uy tín. Nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ hoàn thiện và chất lượng của dự án.

  • Giá bán các căn hộ dự án của Khang Điền luôn tốt so với thị trường, phù hợp cho đối tượng người có mức thu nhập trung bình.

jamila-1

Chất lượng hoàn thiện công trình dự án Jamila - Dự án chung cư đầu tiên của Khang Điền

Safira-7-1

Chất lượng dự án Safira vừa được đưa vào sử dụng trong năm 2020 này

Một số hình ảnh thi công mới nhất tại dự án Lovera Vista

 

IMGL0151

Hình ảnh của các tòa chung cư dự án Lovera Vista thời điểm cuối tháng 10/2020

loveravista6-min

Hình ảnh của các tòa chung cư dự án Lovera Vista thời điểm đầu tháng 10/2020

loveravista5-min

Hình ảnh của các tòa chung cư dự án Lovera Vista thời điểm đầu tháng 10/2020

Bạn vừa xem qua bài viết Các tòa chung cư dự án Lovera Vista lộ vẻ đẹp bên ngoài, bàn giao tháng 7/2021. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua tài liệu dưới đây:

Phân tích chi tiết giá bán căn hộ Lovera Vista

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.