Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn tại TP Thủ Đức sẽ khánh thành trong 2022, quy mô 350 giường

Thị Trường

01/21/2022

Nội dung bài viết

  Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn nằm trong quần thể khu đô thị Vạn Phúc City (Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức) sẽ hoạt động với 17 chuyên khoa chất lượng cao như: Tim mạch, thần kinh, ngoại – sản, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ...

  Theo thông tin Rever vừa cập nhật, các hạng mục công trình thương mại dịch vụ bao gồm y tế, giáo dục, thương mại - dịch vụ tại khu đô thị Vạn Phúc City hiện đã hoàn thiện hơn 70%.

  Với dịch vụ y tế - giáo dục, Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn quy mô 350 giường, 17 chuyên khoa chất lượng cao như: Tim mạch, thần kinh, ngoại – sản, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ... phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện đã được cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý III.2022.

  Trước đó vào tháng 11/2020, tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cùng Chủ đầu tư Công ty CP Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn và Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Kiến Thành Danh – Tổng thầu công trình tổ chức Lễ Cất nóc Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn. Công trình có tổng vốn đầu tư vào khoảng 864 tỷ đồng. Đây là một trong những hạng mục tiện ích quan trọng được triển khai xây dựng trong năm 2020 tại Khu đô thị Vạn Phúc.

  Vanphucsaigon

  Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn sẽ chính thức hoạt động vào quý III-2022 - Ảnh: Internet

  Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn được xây dựng với tổng diện tích sàn là 37.683 m², với khối nhà chính cao 6 tầng, 1 tầng hầm và khối nhà phụ. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao.

  Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân tại khu đô thị Vạn Phúc nói riêng và cho người dân TP.HCM nói chung, góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải tại các bệnh viện lớn và nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh dành cho người dân.

  Bên cạnh hạng mục y tế, hệ thống trường quốc tế liên cấp Emasi, Trường mầm non Hugo House nằm trong nội khu dự án Vạn Phúc City hiện đã tuyển sinh và hoạt động ổn định, được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Ngoài ra, hệ thống trường công lập cấp 1, 2, 3 Hiệp Bình Phước đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ khai giảng vào năm 2022-2023.

  vanphuccity

  Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc City. Ảnh Internet

  Khu đô thị Vạn Phúc có diện tích 198ha, là 1 trong 3 bán đảo bên sông Sài Gòn được biết đến như một thành phố thu nhỏ tại phía Đông TP.HCM với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD. Trong năm 2020, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đầu tư 2.500 tỷ đồng hoàn thiện 10 hạng mục tiện ích trọng điểm và khởi công thêm 6 hạng mục tiện ích mới nhằm cung cấp một không gian sống hoàn hảo và những tiện ích sống đẳng cấp, hiện đại hàng đầu dành cho cư dân của mình.

  Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng

  Thế An (Tổng hợp nhiều nguồn)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận