Bất động sản Đức Hòa Long An: "Điểm nóng" đầu tư thời điểm cuối năm 2018

Phân TíchEverde City

12/04/2018

Nội dung bài viết

  Các yếu tố về quy hoạch, nguồn vốn, nguồn cung, xu hướng đầu tư bất động sản huyện Đức Hoà (Long An) hiện nay rất có lợi cho thị trường nhà đất 2019.

  Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án Everde City

  Đất nền dự án có sổ riêng thu hút nhiều nhà đầu tư từ TP.HCM

  Theo thảo sát thị trường cuối năm 2018, đất nền có sổ hồng/ sổ đỏ riêng tại các dự án Đức Hoà (Long An) được rất nhiều nhà đầu tư tìm mua và chốt giao dịch thành công, đa phần đến từ TP.HCM. Sức cầu đất nền dự án không những không giảm nhiệt so với năm 2017 (thời điểm bắt đầu cơn sốt đất nền Long An) mà còn có tỉ lệ giao dịch thành công cao hơn nhờ nguồn cung dồi dào, có chất lượng, tính pháp lý đảm bảo và các dự án hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

  Lí do khiến các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao sản phẩm đất nền dự án có sổ riêng hơn đất nền riêng lẻ và đất nền dự án không có sổ riêng là vì tính an toàn. Thị trường bất động sản Đức Hoà (Long An) vẫn còn khá mới mẻ so với những nhà đầu tư này do đó tiêu chí an toàn luôn đặt trên tiêu chí lợi nhuận.

  Đất nền riêng lẻ mua từ các hộ gia đình có giá mềm hơn rất nhiều so với đất nền dự án nhưng không phải thửa đất nào cũng có vị trí thuận lợi gần các trục đường lớn, dễ dàng di chuyển tới TP.HCM. Hơn nữa, kinh nghiệm đón đầu dự án, phán đoán tình hình của các nhà đầu tư này chưa nhiều tại Đức Hoà (Long An). Mặt khác, đất nền riêng lẻ khó xác định hồ sơ pháp lý hơn đất nền dự án, đặc biệt là của các chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều dự án thành công trên thị trường và quy hoạch đầu tư đã được UBND Long An phê duyệt.

  everde-city-duc-hoa-long-an-min

  Đất nền dự án có sổ riêng tại Đức Hoà (Long An) được giới đầu tư ưa chuộng

  Đất nền dự án chưa có sổ riêng cũng không đảm bảo an toàn bằng đất nền có sẵn sổ hồng/sổ đỏ riêng. Bởi, trong thời gian đất nền chưa có sổ, nhà đầu tư không thể chuyển nhượng được, đồng nghĩa với tính thanh khoản lúc đó bằng 0. Ngược lại, đất nền dự án có sổ riêng lại có tính thanh khoản cao ngay khi nhận đất, giải quyết vòng quay nguồn vốn rất tốt cho các nhà đầu tư lướt sóng.

  Nguồn cung đất nền Đức Hoà (Long An) dồi dào

  Nhu cầu mua đất nền các vùng vệ tinh TP.HCM chưa bao giờ thấp, lan dần từ Bình Dương, Đồng Nai sang Long An theo tốc độ phát triển của từng địa phương. Hiện nay, giá đất nền Bình Dương và Đồng Nai khá cao nên những nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch về Long An để giảm nguồn vốn ban đầu, đón đầu chính sách giãn dân TP.HCM và trải nghiệm thị trường mới đầy tiềm năng.

  Đó là lí do khiến nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư các dự án đất nền quy mô lớn tại Long An. Khu vực tập trung nhiều dự án đất nền, nhà ở nhất Long An hiện nay là huyện Đức Hoà, Bến Lức và Cần Giuộc. Đây là 3 địa phương có đường giáp ranh với TP.HCM khá dài và đang được Long An quy hoạch nhiều dự án giao thông trọng điểm.

  Một số dự án đất nền Đức Hoà (Long An) hiện nay có thể kể đến như:

  • Dự án Everde City: 325 lô đất nền (6x20m & 7,5x20m), sổ đỏ riêng
  • Dự án Cát Tường Phú Hoà: 110 lô đất nền, 64 - 80 - 120m2/nền
  • Dự án Areca Villa: 500 lô đất liền kề (5x17m & 5x20m)

  everde-city-khuB-phoi-canh-min

  Phối cảnh khu B - đất nền dự án Everde City

  Bất động sản Đức Hoà tăng trưởng nhờ quy hoạch

  Quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn 2050 có nhiều tác động tích cực đến bất động sản huyện Đức Hoà (Long An). Theo nội dung quy hoạch, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ trở thành tiểu vùng kinh tế. Trong đó, TP.HCM là hạt nhân và khu đô thị Củ Chi, Hậu Nghĩa, Đức Hoà (Long An) sẽ đóng vai trò vệ tinh.

  Cụ thể, Củ Chi, Đức Hoà, Hậu Nghĩa được định hướng trở thành đô thị sinh thái, công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị để thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan chung và thoát nước lũ cho đô thị trung tâm. Bên cạnh đó, đô thị vệ tinh sẽ được tăng cường đầu tư phát triển công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sạch, công nghiệp đa ngành, chế biến nông sản, nông nghiệp công nghệ cao gắn liền với trung tâm giáo dục đào tạo, thương mại - dịch vụ, vận chuyển hàng hóa… nhằm giảm tải cho TP.HCM.

  Không những thế, huyện Đức Hoà (Long An) cũng được quy hoạch trở thành đô thị loại III đáp ứng vai trò là trung tâm hành chính – chính trị - thương mại – dịch vụ của toàn huyện; là trung tâm thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo cấp vùng; là trung tâm công nghiệp khu vực Tây Bắc TP.HCM.  

  Để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư đất nền tại huyện Đức Hoà (Long An), mời bạn tham khảo tài liệu Phân tích và đánh giá dự án Everde City:

  phan tich va danh gia everde city

  Có thể bạn quan tâm:

  Thu Trang

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  everde-city-phoi-canh-tong-the-min
  Dự án Everde City

  ĐT824, 830 Đức Hoà (Long An)

  everde-city-toan-canh-3-min
  Tìm mua đất nền Long An

  Danh sách và Giá bán các dự án tại Long An

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận