Alpha Mall và Alpha Town: Hai “thỏi nam châm” thúc đẩy giá trị đầu tư dự án Alpha Hill

Với hai mảnh ghép chiến lược: văn phòng hạng sang Alpha Town và trung tâm thương mại quốc tế Alpha Mall, sở hữu mỗi căn hộ tại tháp đôi Alpha Hill, nhà đầu tư cùng lúc sở hữu trọn vẹn tổ hợp “3 trong 1” Live – Work – Play hoàn hảo.

a416f4c8-09d5-4710-a913-8a4cca37a430

Không chỉ kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp ngay giữa “trái tim Q.1”, nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King còn mang lại giá trị đầu tư hiếm có cho chủ nhân căn hộ Alpha Hill ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai với “chiến lược” bốn lần gia tăng giá trị bất động sản trong vòng 3 năm.

Mua một được “trọn” cả ba!

Dù giá một mét vuông đất tại Alpha Hill đang hơn nhiều lần so với những mức giá từng thiết lập trước đây cho phân khúc căn hộ cao cấp, nhưng điều này không khiến nhà đầu tư ngần ngại bởi “đắt xắt ra miếng”. Ngoài tiềm năng không thể hấp dẫn hơn về vị trí, việc sở hữu căn hộ tại Alpha Hill đồng nghĩa với việc nhà đầu tư cùng lúc sở hữu cả hệ sinh thái Alpha City hoàn hảo với văn phòng cho thuê hạng sang Alpha Town và TTTM quốc tế Alpha Mall.

Alpha-hill-3-2-min

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại Alpha Mall – Hệ sinh thái đầu tư dẫn đầu xu thế

Văn phòng hạng A Alpha Town 35 tầng thu hút nhờ vị trí vàng và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại

Văn phòng 35 tầng Alpha Town được thiết kế dành cho khoảng 10.000 chuyên gia làm việc, là một trong những nguồn khách thuê sẵn có, chủ đạo của khu căn hộ Alpha Hill liền kề. Theo đánh giá từ nhiều đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, khả năng lấp đầy của văn phòng Alpha Town là rất khả quan, đặc biệt giữa bối cảnh nguồn cung cao cấp ngày một thu hẹp, trong khi nguồn cầu ngày một tăng lên do hội nhập quốc tế sâu rộng. Hiện tại, dù chưa hoàn thiện nhưng Alpha Town đã có tỉ lệ lấp đầy vô cùng ấn tượng.

alphatown-min

Trung tâm thương mại Alpha Mall – Điểm nhấn đáng giá của tổ hợp Alpha City

Trong khi đó, TTTM quốc tế Alpha Mall khi ra mắt sẽ trở thành TTTM cao nhất tại TP.HCM với 8 tầng phục vụ cư dân Alpha Hill. Với mô hình International Bazaar – Alpha Mall cũng là bước đi đột phá khi mang sứ mệnh quảng bá các sản phẩm bản địa độc đáo, trở thành điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch với ấn tượng về một Việt Nam tinh tế, năng động. Mặt khác, việc tích hợp TTTM đẳng cấp Alpha Mall trong tòa tháp đôi biểu tượng 48 tầng của Alpha Hill giúp gia tăng thêm giá trị đầu tư cho hệ sinh thái hoàn hảo này.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, đây là hệ sinh thái Live – Work – Play hoàn hảo cho mục tiêu đầu tư vẹn tròn duy nhất nằm ngay giữa trái tim Q.1. Bên cạnh đó, cùng với chủ trương không cấp phép xây mới cho các dự án nhà ở tại Q.1 và Q.3 đến hết năm 2020 đã được UBND TP phê duyệt, Alpha Hill trở thành một trong những dự án bất động sản hiếm hoi trong giai đoạn này được thi công ngay tại vị trí lõi trung tâm Q.1, với giá trị khó có thể đong đếm bằng con số thông thường trong mắt các nhà đầu tư.

Alpha-Hill-Mall-3-2-min

Cơ hội hiếm có: Bốn lần tăng giá trong ba năm

phân khúc bất động sản siêu sang, tiềm năng luôn đi kèm với thách thức: nhà đầu tư bắt buộc phải rất dồi dào về tiềm lực tài chính và bản lĩnh. Tất nhiên, thách thức càng lớn thì phần thưởng cho những nhà đầu tư nhạy bén, đi trước đón đầu thị trường này cũng hoàn toàn xứng đáng.

Điều này hoàn toàn đúng với dự án Alpha City. Sở hữu một trong những căn hộ tại tháp đôi Alpha Hill ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có ngay trong tay lộ trình gia tăng giá trị cho bất động sản “kim cương” giữa trái tim Q.1 một cách rõ ràng với bốn lần tăng giá liên hoàn chỉ trong vòng ba năm ngắn ngủi.

Theo đó, hai mảnh ghép vàng của hệ sinh thái Alpha City là Alpha Town và Alpha Mall sẽ lần lượt được ra mắt trong quý 4 năm 2020, giúp tăng giá trị kép cho nhà đầu tư ngay trong giai đoạn hình thành dự án. Cùng lúc đó, tiến độ xây dựng tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, nơi chỉ cách tháp đôi căn hộ Alpha Hill vài phút đi bộ, cũng đang dần đến ngày hoàn thiện, sẽ giúp cho bất động sản tại Alpha Hill hưởng ngay đợt tăng giá thứ ba. Đến quý 4-2021, khi tòa tháp đôi căn hộ siêu cao cấp Alpha Hill ra mắt, hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ tăng mạnh với đợt tăng giá thứ 4.

Từ phân tích trên có thể thấy, càng sớm đầu tư vào Alpha Hill sẽ càng đón đầu trọn vẹn tiềm năng tăng giá ngất ngưởng trong tương lai gần.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King tại thị trường Việt Nam gần hai năm qua trong việc mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, dự án căn hộ Alpha Hill được mở bán vào thời gian tới sẽ là kênh đầu tư ưu việt dành cho các nhà đầu tư có tầm vóc ở phân khúc bất động sản siêu sang.

Để biết thêm chi tiết thông tin về phương thức thanh toán, giá bán, chính sách bán hàng căn hộ Alpha Hill , bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

New call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

Theo Dân Trí

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.