Tình hình triển khai các dự án bất động sản của chủ đầu tư Nam Long

Phân TíchThị Trường

06/26/2020

Nội dung bài viết

  Trong 2020, chủ đầu tư Nam Long dự kiến đạt 6.000 tỷ đồng doanh số từ những dự án như: Akari City 8,5ha (Bình Tân), Giai đoạn 1 - 165 ha của Khu đô thị Waterpoint, Khu đô thị Mizuki Park 26 ha (Bình Chánh), 2 dự án Waterfront và Nam Long Đại Phước (Đồng Nai), Khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha).

  Cập nhật tình hình triển khai các dự án của chủ đầu tư Nam Long

  Đại diện chủ đầu tư Nam Long vừa cho biết công ty sắp tới sẽ bàn giao khoảng 3.000 sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án Mizuki Park và Waterpoint, đồng thời công ty cũng triển khai đồng loạt để bán khoảng 3.800 sản phẩm ra thị trường, vượt hơn kế hoạch đặt ra là 2.500 sản phẩm. Việc triển khai này theo Nam Long là nhằm dự trù cho trường hợp nếu thị trường tốt hơn.

  Hiện tại, tiến độ dự án Mizuki Park giai đoạn 1 đang thực hiện bàn giao 1.437 sản phẩm và đang triển khai giai đoạn 2 ở công tác hạ tầng. Năm 2020 này, dự án Mizuki Park sẽ có thêm khoảng 1.200 sản phẩm.

  Với dự án Akari City, hơn 1.800 sản phẩm giai đoạn 1 đang được tiến hành xây dựng, dự kiến cất nóc trong tháng 10 tới đây. Với giai đoạn 2, dự án Akari City cũng vừa được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1.725 sản phẩm, dự kiến thực hiện và bàn giao trong quý III năm sau.

  Với giai đoạn 1 dự án Waterpoint, chủ đầu tư Nam Long dự kiến bàn giao 450 sản phẩm vào quý IV, bên cạnh đó sẽ mở bán tiếp đợt mới vào cuối tháng 6 - 7. Theo tìm hiểu, trong tháng 5 - 6 vừa qua, công ty Nam Long đã bán sản phẩm cho 75 khách hàng chỉ trong 2h đồng hồ. Vì vậy, dự án Waterpoint được kỳ vọng sẽ đạt được lượng hấp thụ nhiều hơn mong đợi.

  Với 2 dự án tại Đồng Nai, công ty hiện đã thực hiện công tác san lấp xong. Với dự án Khu đô thị Nam Long Hải Phòng, công ty đã tiến hành thiết kế quy hoạch, hợp tác với Nishi Nippon Railroad phát triển các dòng sản phẩm Flora - trung cấp và Ehome - vừa túi tiền.

  tien-do-du-an-akari-city-binh-tan

  Tiến độ dự án Akari City tháng 5/2020. Nguồn: Coteccons

  chu-dau-tu-akari-city

  Phối cảnh dự án Akari City

  Nam Long đang xem xét quỹ đất mới 34 ha ở Hà Nội và TP HCM 

  Trong hội thảo NLG Day diễn ra vào ngày 9/6 vừa qua, ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Điều hành Nam Long (HoSE: NLG) cho biết trong 5 tháng đầu năm 2020, công ty đang tiến hành xem xét, mở rộng quỹ đất mới tại Hà Nội và TP HCM với tổng diện tích lên đến 34 ha. Trong đó, quỹ đất tại Hà Nội khoảng 25 ha và quỹ đất tại TP HCM là 9 ha. Mỗi năm, Nam Long sẽ dành khoảng ngân sách 2.000 tỷ đồng để mua đất mới và năm nay, kế hoạch này gần như có thể hoàn thành.

  quy-dat-nam-long-group

  Quỹ đất Nam Long và kế hoạch triển khai. Nguồn: NLG

  Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Long có khoảng 681 ha quỹ đất sạch (trong đó bao gồm 9 dự án ở TP HCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng), ban lãnh đạo công ty tự tin đủ để phát triển trong 10 năm tới.

  Danh sách nhà đất tại Rever

  Theo Nam Long

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận