Thủ Thiêm: Tâm điểm của các dự án nhà ở hạng sang trên 100 triệu/m2

Phân TíchThị Trường

10/23/2020

Nội dung bài viết

  Trải qua hai đợt dịch Covid-19 vừa qua, thị trường bất động sản khu vực Thủ Thiêm, Quận 2 vẫn giữ được "nét quyến rũ" của mình trong mắt các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu an cư. Vừa qua, nhiều dự án mới tại Thủ Thiêm được tung ra thị trường ở vùng giá 6.000-7.000 USD mỗi m2, thanh khoản cao.

  Tải ngay giá bán 50 chung cư thị trường thứ cấp Quận 2!

  Thủ Thiêm ngày càng thu hút các nhà đầu tư địa ốc

  Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam thì 9 tháng qua, tại TP HCM, phân khúc nhà ở cao cấp và hạng sang vẫn có tốc độ tăng trưởng mạnh, đặc biệt là tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.

  Cụ thể, một dự án mới tại khu vực Thủ Thiêm vừa được mở bán vào đầu tháng 10 này có mức giá ghi nhận nằm trong vùng dưới 7.000 USD (khoảng 160 triệu đồng) mỗi m2, đã thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm.

  Có trường hợp chỉ trong một ngày, hàng trăm căn hộ của dự án hạng sang tại Thủ Thiêm đã được đặt chỗ. Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần trở thành khu vực quy tụ của các căn hộ, biệt thự có giá đắt đỏ bậc nhất tại TP HCM trong thời gian gần đây.

  Theo Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam Troy Griffiths, chỉ trong 2 năm trở lại đây, các dự án tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2 ghi nhận mức tăng trưởng tích cực và sôi động hơn. Nguyên nhân là cơ sở hạ tầng dần được hình thành cũng như sự hứng thú của cả chủ đầu tư trong nước và quốc tế, bất chấp những hạn chế về tiện ích và mật độ cộng đồng dân cư trong khu vực. Thủ Thiêm cũng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư chất lượng nhằm hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực.

  canhochungcu1

  Những căn hộ cao cấp, hạng sang tại Thủ Thiêm ngày càng thu hút thị trường. Ảnh minh họa

  Một số chủ đầu tư đã và đang đầu tư một cách tích cực và hiệu quả tại khu vực này có thể kể tới như Empire City, Sonkim Land, Đại Quang Minh... Trong tương lai, ông Troy cho rằng Thủ Thiêm vẫn sẽ là tâm điểm thu hút các dự án nhà ở phân khúc cao cấp và hạng sang của những chủ đầu tư lớn cả trong nước và nước ngoài. Lý do khu vực này có vị trí sát sườn trung tâm, hệ thống cơ sở hạ tầng mới cũng như quy hoạch tốt của Chính phủ.

  Thị trường chung cư Quận 2: Sôi động ở thị trường thứ cấp

  Một khảo sát mới đây của Rever cho thấy thị trường chung cư Quận 2 hiện nay đang ghi nhận có trên dưới 80 chung cư, trong đó số lượng chung cư đã bàn giao và đang giao dịch thứ cấp rơi vào khoảng 50 chung cư. Hiện hoạt động giao dịch thứ cấp tại Quận 2 đang diễn ra khá sôi nổi, đặc biệt là phân khúc chung cư.

  Thitruongnhadat_4

  Thitruongnhadat_5

  Về mức giá bán ở thị trường thứ cấp, Quận 2 ghi nhận có những dự án đã đạt ngưỡng 100 triệu/m2, đặc biệt là các chung cư tại khu đô thị Sala như: Sala Sarica, Sala Sarina; một số dự án bên Thảo Điền như: The Nassim, Q2 Thao Dien...

  Xem chi tiết biểu đồ cập nhật giá bán thị trường thứ cấp: 50 chung cư khu vực Quận 2 dưới đây. Lưu ý: Đây chỉ là mức giá trung bình tại thời điểm tháng 10/2020. Chỉ dùng cho mục đích tham khảo!

  ChungcuQuan2

  2-Oct-13-2020-09-48-38-27-AM

  3-Oct-13-2020-09-48-37-38-AM

  chungcuquan2_5

  chungcuquan2_4

  Bạn đang theo dõi bài viết Thủ Thiêm: Tâm điểm của các dự án nhà ở hạng sang trên 100 triệu/m2. Ngoài ra, để biết danh sách và giá bán 50 chung cư Quận 2 đang giao dịch thứ cấp, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận