So sánh giá bán Thủ Thiêm Dragon và 4 dự án khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Thủ Thiêm Dragon là dự án căn hộ cao cấp do công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư. Dự án sẽ được giới thiệu vào sáng 19/10/2017 tới đây. Với những thông tin dự án đã được công bố về quy mô, tiện ích cũng như chất lượng căn hộ thì giá bán từ 29 triệu/m2 của Thủ Thiêm Dragon là một mức giá tốt đối với các căn hộ ven sông tại Tp.HCM.

ddb19628-175d-49bd-a213-aa2ef7dada5e

Giá bán “chào sân” của dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon hấp dẫn

Là dự án được phát triển sau những dự án tên tuổi khác trong cùng khu vực “nóng” Thạnh Mỹ Lợi như Đảo Kim Cương, Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina Suites,... giá bán Thủ Thiêm Dragon được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 29 triệu/m2 là mức giá tốt trong nhóm các dự án căn hộ ven sông và so với các dự án trong khu vực.

Hiện giá bán căn hộ Thủ Thiêm Dragon đang ở mức từ 29 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán của 4 dự án tên tuổi khác tại Thạnh Mỹ Lợi lần lượt là:

Giá bán dự kiến các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ của dự án Thủ Thiêm Dragon

Giá bán dự kiến các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ của dự án Thủ Thiêm Dragon

Nhìn vào giá bán Thủ Thiêm Dragon so với 4 dự án khác tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, chúng ta có thể nhận thấy rằng giá bán Thủ Thiêm Dragon khá hấp dẫn. Giá bán này so với thị trường căn hộ trong cùng khu vực đã có chỉ số giá thấp hơn từ 20 % – 40%. Dự án là lựa chọn tốt cho các cư dân muốn sinh sống tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi - một trong những khu vực phát triển tương đối đồng bộ tại Quận 2, kết nối dễ dàng về Quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ liền kề và có ngân sách vừa phải.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Dragon so với các dự án cùng phân khúc

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Dragon so với các dự án cùng phân khúc

Liệu Thủ Thiêm Dragon có sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai?

Trong tương lai, giá trị căn hộ Thủ Thiêm Dragon sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố hạ tầg giao thông. Theo kế hoạch, các trục đường giao thông khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã đang trong tiến độ thi công và hoàn thành như: cầu nối liền đại lộ Mai Chí Thọ với Đảo Kim Cương, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Thạnh Mỹ Lợi với Quận 7, khép kín đường Vành Đai 2,… Các dự án hạ tầng này sẽ sớm hoàn thành trong 2018 - 2019, như vậy, ngay khi nhận bàn giao căn hộ, hạ tầng giao thông tại khu vực đã hoàn chỉnh, tăng tiềm năng tăng giá cho dự án đối với cả nhà đầu tư mua đi bán lại hay đầu tư cho thuê.

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Dragon

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Dragon

Bên cạnh đó, giá trị của dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon ngày càng khẳng định với sự khan hiếm của bất động sản ven sông tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại tháng 10/2017, chỉ có 11 dự án ven sông quy mô lớn với giá bán không dưới 40 triệu/m2. Đây cũng là yếu tố khách hàng có thể cân nhắc khi lựa chọn căn hộ Thủ Thiêm Dragon. 

Ngoài ra, dự án có một ưu điểm bù lại cho phân khúc trung cấp của mình: lượng căn hộ giới hạn 346 căn trên toàn dự án tạo ra sự riêng tư so với các đại dự án ven sông hiện nay.

Tuy nhiên, cũng cần nhận thấy rằng với giá mua hấp dẫn để sở hữu một bất động sản  như dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon cũng bị hạn chế. Do chủ đầu tư Thủ Thiêm Dragon có khống chế số lượng căn hộ cung ứng cho thị trường. Toàn bộ dự án chỉ có hơn 300 căn hộ được bán ra. Vì vậy, nếu có ý định thì khách hàng cũng nên nhanh chóng tìm hiểu và chọn lựa căn hộ phù hợp thuộc dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon.

Tổng quan dự án Thủ Thiêm Dragon

Tổng quan dự án Thủ Thiêm Dragon

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Dragon, bao gồm quy mô, diện tích, phân tích giá bán, mặt bằng tổng thể... quý khách có thể tải về tài liệu dưới đây: 

2b065e3c-a433-466d-9604-785bc171b560

 

Có thể bạn quan tâm:

Thanh Bình

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.