Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon có uy tín không?

Phân TíchThủ Thiêm Dragon

10/25/2017

Nội dung bài viết

  Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào giá trị của các dự án bất động sản. Đối với dự án Thủ Thiêm Dragon thì chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm (Tcity). Đây là một trong những chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản khu Đông với nhiều dự án mang tầm cỡ.

  TẢI NHANH PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ THỦ THIÊM DRAGON

  Tiêu chí để đánh giá được một chủ đầu tư uy tín

  Cũng như những chủ đầu tư khác, chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là chủ đầu tư uy tín khi đã đáp ứng được những tiêu chí đánh giá của tổ chức đánh giá Việt Nam. Cụ thể, để trở thành chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư phải đáp ứng được những tiêu chí:

  • Năng lực tài chính thực có
  • Uy tín trên phương diện truyền thông
  • Mức độ hài lòng cùng sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ bất động sản

  Dựa trên 3 tiêu chí này, có thể thấy chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon đều đạt được ở mức khả quan. Do đó, uy tín mà chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon có được đã khẳng định thêm về chất lượng của dự án Thủ Thiêm Dragon và các dự án khác.

  Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Dragon

  Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Dragon

  Phương thức và sứ mệnh hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm là đơn vị chuyên đầu tư về bất động sản, bao gồm các dự án về biệt thự, nhà phố, các căn hộ chung cư, shophouse, officetel... Công ty được thành lập từ năm 2003 và hoạt động phát triển dần về đây đã gặt hái được khá nhiều thành công, ghi danh tên tuổi của công ty trên thị trường.

  Các cột mốc quan trọng của công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm

  Các cột mốc quan trọng của công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

  Tuy hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng tất cả tập trung đều hướng đến sứ mệnh mục tiêu của Công ty là góp phần xây dựng và hình thành nên những đô thị hiện đại, hài hòa với thiên nhiên cũng như môi trường sống. Từ đó hình thành nên những cộng đồng dân cư văn minh.

  Những dự án điển hình của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

  Danh sách chi tiết các dự án mà Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã thực hiện:

  • Dự án Thủ Thiêm Villa 34ha
  • KDC Đông Thủ Thiêm
  • Căn hộ Thủ Thiêm Star
  • Căn hộ Thủ Thiêm Xanh
  • Căn hộ Thủ Thiêm Garden Q.9
  • Khu du lịch Champa Island Nha Trang
  • Resort 4 sao Coconut Hotel Bến Tre…

  Khu du lịch Champa Island Nha Trang - Một trong những dự án "điểm" của công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm

  Khu du lịch Champa Island Nha Trang - Một trong những dự án "điểm" của công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm

  Thủ Thiêm Dragon – công trình hạng sang của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

  Tiếp nối những thành công sau khi thực hiện một loạt dự án tên tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm bắt tay cùng Rio Land (Đơn vị phát triển dự án Thủ Thiêm Dragon) và Vietcombank (Ngân hàng bảo lãnh dự án Thủ Thiêm Dragon) đầu tư vào Thủ Thiêm Dragon – dự án căn hộ hạng sang tầm giá tốt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

  Dự án Thủ Thiêm Dragon tuy chưa mở bán nhưng đã mang lại cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm những thành công bước đầu khi được đông đảo khách hàng tìm hiểu và đón nhận thông tin. Là sản phẩm khởi đầu cho chuỗi căn hộ cao cấp mà công ty đầu tư cho nên chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đầu tư mạnh tay từ chất lượng đến tài chính cũng như nhân sự thực hiện. Thủ Thiêm Dragon còn mong chờ đón nhận những chuẩn mới cho khái niệm căn hộ hạng sang do Thủ Thiêm tạo dựng.

  Tiện ích sống chất lượng tại dự án Thủ Thiêm Dragon

  Tiện ích sống chất lượng tại dự án Thủ Thiêm Dragon

  Cùng với kinh nghiệm thực hiện những công trình có tầm quy mô trong cùng khu vực phía Đông, cộng với định hướng phát triển dòng sản phẩm cao cấp mới với Thủ Thiêm Dragon, Thủ Thiêm sẽ tiếp tục ghi dấu ấn ở vai trò chủ đầu thành công và khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Dragon, bao gồm quy mô, diện tích, phân tích giá bán, mặt bằng tổng thể... quý khách có thể tải về tài liệu dưới đây: 

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thanh Bình

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án thủ thiêm dragon
  Dự án: Thủ Thiêm Dragon

  Chi tiết về dự án Thủ Thiêm Dragon

  dự án one verandah
  Dự án liền kề: One Verandah

  Chi tiết về dự án One Verandah

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.