Những dự án nhà ở tại TP.HCM sẽ bàn giao trong quý 2 và quý 3, người mua nhà nên biết

Thị TrườngMua nhà lần đầu

06/03/2019

Nội dung bài viết

  Có khoảng hơn 10 dự án nhà ở tại TP.HCM đến từ 5 chủ đầu tư sẽ được bàn giao nhà cho khách hàng trong quý 2 và quý 3 năm 2019. 

  Tải danh mục đầy đủ 280 dự án chung cư đang triển khai tại TP.HCM 

  Khảo sát mới từ hơn 10 chủ đầu tư lớn tại TP.HCM cho thấy, lượng dự án nhà ở đã và sẽ được bàn giao trong quý 2 và quý 3 của năm 2019 là tương đối khan hiếm. Trong đó có những chủ đầu tư không có sản phẩm được bàn giao trong 2 quý này như: Đất Xanh, TTC Land, Him Lam, LDG. Một số chủ đầu tư khác có dự án bàn giao rải rác ở quận 9, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh.

  Các dự án nhà ở bàn giao từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

  Trong số những chủ đầu tư có dự án bàn giao trong quý 2/2019 có Hưng Thịnh - một chủ đầu tư có nguồn dự án khá dồi dào và ổn định. Cụ thể, trong tháng 5 vừa qua, Hưng Thịnh đã bàn giao dự án căn hộ 9 View Apartment tại khu vực quận 9. Dự án này có quy mô 1,3 ha, bao gồm 3 block cao18 tầng với khoảng 690 căn hộ và 34 căn shophouse.

  9view-apartment-1

  Dự án 9 View Apartment (quận 9) của Hưng Thịnh vừa được bàn giao  trong tháng 5

  Dự kiến trong quý 3 tởi đây, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ bàn giao thêm 2 dự án căn hộ khác, đó là: dự án Moonlight Residences (nằm tại phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) và dự án SaigonMia (nằm tại Khu dân cư Trung Sơn, quận Bình Chánh). Được biết, dự án Moonlight Residences có quy mô 1,8 ha với tổng số 535 căn hộ, bao gồm 2 block, 22 tầng nổi, 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại.

  Còn dự án SaigonMia nằm tại Khu đô thị mới Nam Sài Gòn có quy mô 869 căn hộ với 3 block, gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại. Cả hai dự án này đều dự kiến được bàn giao trong khoảng tháng 7 - 8.

  Các dự án nhà ở bàn giao từ chủ đầu tư Nam Long

  Chủ đầu tư Nam Long cho biết không có dự án nhà ở nào được bàn giao trong quý 2 này.

  Đến quý 3/2019, Nam Long dự kiến bàn giao 33 căn nhà phố Valora Mizuki và 69 căn biệt thự Valora Island thuộc Khu đô thị Mizuki Park (quận Bình Chánh). Quy mô khu đô thị này lên đến 26 ha, là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Số lượng sản phẩm là khoảng 4.800 căn, việc bàn giao này được thực hiện kế tiếp các giai đoạn trước.

  Các dự án nhà ở bàn giao từ chủ đầu tư Khang Điền

  Khang Điền hiện đã và đang bàn giao dự án Jamila (quận 9), quy mô 1,7 ha, gồm 4 block 25 tầng với 867 căn hộ. Dự án ở mặt tiền đường Song Hành đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, nằm cạnh khu biệt thự cao cấp The Venica cũng của Khang Điền.

  jamila_7-min-1

  Dự án Jamila của Khang Điền hiện đang trong giai đoạn bàn giao

  Các dự án nhà ở bàn giao từ chủ đầu tư Novaland

  Tập đoàn Novaland trong quý 2 này hiện đang bàn giao dự án Richstar (nằm tại quận Tân Phú), loại hình dự án gồm căn hộ, nhà ở thương mại, thương mại với diện tích đất xây dựng gần 2,8 ha, số lượng hơn 2.000 sản phẩm. Dự kiến từ nay đến cuối 2019, Novaland có kế hoạch bàn giao tới 12 dự án ở nhiều quận trong TP HCM như quận 2, 4, 9, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình.

  Các dự án nhà ở bàn giao từ chủ đầu tư Phát Đạt

  Phát Đạt cho biết không có dự án bàn giao tại TP HCM mà ở tỉnh lẻ. Đây cũng là chiến lược của công ty trong việc mở rộng phạm vi hoạt động, tiến về miền Trung. Trong quý II, Phát Đạt bàn giao dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả (Quảng Ngãi) với diện tích đất hơn 7,7 ha, gồm 335 nền. Kết quả, hơn 90% sản phẩm đã bán hết sau hơn hai tháng mở bán.

  Cuối quý 2 đầu quý 3/2019, Phát Đạt dự kiến sẽ mở bán Phân khu số 4, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định. Theo quy hoạch điều chỉnh đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt, Phân khu số 4 có diện tích hơn 34 ha, trong đó diện tích đất ở là 208.556 m2, bao gồm 961 nền đất ở liền kề, 347 nền đất ở kết hợp thương mại, dịch vụ và tổ hợp chung cư hỗn hợp với chiều cao 40 tầng. 

  Trên đây, Rever đã gửi đến bạn danh sách những dự án nhà ở tại TP.HCM sẽ bàn giao trong quý 2 và quý 3. 

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (Tổng hợp/theo Người Đồng Hành)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận