Những đối tượng nào nên mua căn hộ thương mại dự án Đảo Kim Cương?

Phân TíchĐảo Kim Cương

08/06/2018

Nội dung bài viết

  Chủ đầu tư Kusto Home chuẩn bị mở bán toà tháp Canary (toà căn hộ thương mại, văn phòng) của dự án Đảo Kim Cương. Vậy, những đối tượng khách hàng nào nên mua căn hộ của toà tháp Canary?

  Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ thương mại, văn phòng dự án Đảo Kim Cương

  Phân khúc căn hộ văn phòng (còn gọi là căn hộ kết hợp kinh doanh) đang nổi lên như kênh đầu tư mới, nhận được nhiều quan tâm trong thời gian qua tại thị trường địa ốc Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng.

  TẢI NHANH PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG

  Căn hộ thương mại, văn phòng là mô hình căn hộ được thiết kế để sử dụng với chức năng văn phòng. Dòng sản phẩm này thường có diện tích nhỏ và trung bình (40 – 70m2), giá bán thấp hơn so với các căn hộ truyền thống. Diện tích của căn hộ thương mại, văn phòng thu hút các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như các doanh nhân nước ngoài muốn mở công ty tại Việt Nam cùng với nhu cầu lưu trú có thời hạn tại đây.

  Những đối tượng nào nên mua căn hộ Officetel dự án Đảo Kim Cương?

  Loại căn hộ thương mại, văn phòng thường có diện tích nhỏ, phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

  Trên thực tế, xu hướng này ảnh hưởng đến nguồn cầu văn phòng cho thuê truyền thống. Hạn chế của căn hộ thương mại, văn phòng là không gian sinh hoạt có giới hạn và phải chia sẻ, tối ưu hóa với không gian làm việc. Các căn hộ này phù hợp với đối tượng khách hàng độc thân, gia đình ít người, công ty nhỏ. Khi diện tích căn hộ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu về diện tích sử dụng, chủ căn hộ vẫn có thể xem xét việc bán hoặc cho thuê lại.

  Điểm nổi bật của căn hộ thương mại, văn phòng là ở tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất, giảm thời gian và chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao trong công việc.

  Căn hộ thương mại, văn phòng được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

  Những đối tượng nào nên mua căn hộ Officetel dự án Đảo Kim Cương?

  Dự án Đảo Kim Cương sở hữu mảng xanh lớn

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp là một trong những đối tượng nên đầu tư vào căn hộ thương mại, văn phòng. Đối với chủ đầu tư, hình thức căn hộ thương mại, văn phòng được cho là đem lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư trong nước phát triển căn hộ thương mại, văn phòng trong các dự án căn hộ như: Kusto Home (Đảo Kim Cương), Thảo Điền Investment (Masteri Millennium), Novaland (RiverGate, The Tresor, Lexington Residence, Orchard Garden), Sacomreal (Charmington La Pointe), Hưng Thịnh (Florita)...

  Theo Rever phân tích, với giá bán dự kiến trung bình từ 55 triệu/m2, căn hộ thương mại, văn phòng dự án Đảo Kim Cương sẽ có giá bán từ 2.5 tỷ/căn cho căn 1PN diện tích khoảng 50m2; giá bán 3.5 tỷ/ căn cho căn 2PN diện tích khoảng 65m2. Trong khoảng giá như vậy sẽ có 3 đối tượng khách hàng phù hợp để lựa chọn dòng sản phẩm căn hộ thương mại, văn phòng dự án Đảo Kim Cương gồm:

  1. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp, có quy mô dưới 10 nhân viên cần tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.

  2. Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư để sinh lời thay vì gửi tiết kiệm. Với mức sinh lợi từ khoảng 8% - 10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ thì đây là một kênh đầu tư thực sự hấp dẫn.

  3. Chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam bởi vị trí của các dự án đa phần tập trung tại các khu vực trung tâm/ gần trung tâm, gần các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại lớn, thuận tiện cho việc đi lại, làm việc.

  Hiện nay đa phần các dự án căn hộ thương mại, văn phòng có khoảng 40% khách hàng là các công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện, 10 - 15% khách mua có nhu cầu ở thực còn lại là khách mua để đầu tư cho thuê lại. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với các nhà đầu tư của loại hình căn hộ thương mại, văn phòng là các vấn đề về khung pháp lý.

  Các nhà đầu tư nên cân nhắc xác định rõ nguồn cầu đối với phân khúc này, xu hướng của thị trường thứ cấp (bán lại hoặc cho thuê) cũng như các chính sách về cam kết cho thuê/ thuê lại từ chủ đầu tư. Một khung pháp lý rõ ràng sẽ giúp xác định rõ đối tượng khách hàng cũng như các cơ hội cho nhà đầu tư, giúp mô hình này thu hút người mua nhiều hơn.

  Những thông tin cần biết về tháp Canary - Dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

  Canary là toà tháp duy nhất của giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm ngay góc (vị trí tương tự như tháp Brilliant giai đoạn 1 của dự án). Mặt khác, nếu nhìn một cách tổng thể dự án thì Đảo Kim Cương sẽ chia thành 2 cụm: Một cụm là tháp Canary đứng tách biệt hoàn toàn so với cụm còn lại bao gồm 5 tháp: Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives, Brilliant. Cho nên với vị trí riêng biệt như vậy, chúng ta dễ dàng nhìn thấy tòa tháp Canary có view thông thoáng, không bị che chắn, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho chính căn hộ của cư dân.

  Cơ hội cuối sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương giá tốt từ chủ đầu tư

  Toà tháp Canary có vị trí tách biệt so với các toà tháp còn lại nên sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, không bị chắn view

  Cơ hội cuối sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương giá tốt từ chủ đầu tư

  Tương tự như tháp Brilliant (giai đoạn 1), tháp Canary có vị trí góc trong tổng thể dự án Đảo Kim Cương

  Bên cạnh đó, từ vị trí của tháp Canary, chúng ta có thể thấy góc nhìn từ căn hộ Canary rất đẹp:

  • Hướng nhìn về sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ về hướng Đông Nam.

  • Hướng nhìn về nội khu hồ bơi resort 2300 m2, hồ bơi Olympic, Pool Bar, Jacuzzi, lâu đài thiên văn, thuyền thủy thủ, Water Park về hướng Nam.

  • Hướng nhìn về sông Giồng Ông Tố, bến du thuyền, dự án Waterbay của Novaland, Quận 1, Bitexco về hướng Tây Bắc.

  • Hướng nhìn ngã ba sông Giồng Ông Tố, dự án The Sun Avenue của Novaland, đường cao tốc Long Thành về hướng Đông Bắc.

  Thông số kỹ thuật và mặt bằng tháp Canary - Dự án Đảo Kim Cương:

  • Tòa tháp cao 21 tầng.

  • Loại hình căn hộ: căn hộ thương mại, văn phòng (căn hộ nhà ở kết hợp văn phòng) -  sở hữu 50 năm và có thể gia hạn tiếp đối với khách hàng cá nhân là người Việt Nam.

  • Số lượng căn hộ: khoảng 222 căn. Trong đó loại căn hộ 1 PN có 90 căn, loại căn hộ 2 PN có 105 căn, loại căn hộ 3 PN có 20 căn, loại căn hộ Garden Villa có 7 căn.

  • 1 sàn có 9 căn hộ: 3 căn (1 phòng ngủ); 3 căn (2 phòng ngủ); 3 căn (3 phòng ngủ)

  • 1 Phòng ngủ (45 - 54m2), 2 Phòng ngủ (65 - 104m2), 3 Phòng Ngủ (117 - 135m2), Garden Villa (87 - 135m2).

  • Bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn Ascott.

  • Giá bán dự kiến: Trung bình 55 triệu/m2 (Chưa VAT và bàn giao hoàn thiện không bếp và hệ thống máy lạnh).

  • Bàn giao dự kiến: Quý 4/2018.

  • Tiến độ: Sắp hoàn thiện, có thể mua vào ở ngay.

  • Thanh toán dự kiến: 50% nhận nhà.

  • Thời gian mở bán dự kiến: Cuối tháng 9/2018.

  Các tiện ích nổi bật của toà tháp Canary:

  Tiện ích đầy đủ với 42 tiện ích cao cấp đã hoàn thiện và đi vào sử dụng nhằm phục vụ cư dân, một số tiện ích nổi bật như:

  • Pool bar.
  • Bể sục ngoài trời (Jacuzzi).
  • Vườn thiền (Zen Garden).
  • Dòng sông lười.
  • Thư viện ngoài trời.
  • Câu lạc bộ ngoài trời (giúp cư dân tận hưởng khung cảnh và không khí trong lành)

  Cơ hội cuối sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương giá tốt từ chủ đầu tư

  Các căn hộ dự án Đảo Kim Cương sở hữu tiện ích cao cấp với tầm nhìn sông Sài Gòn

  Hiện tại, Rever đang nhận giữ chỗ (Booking) các căn hộ tháp Canary dự án Đảo Kim Cương. Mức phí giữ chỗ là 100 triệu/chỗ (Có hoàn lại). Đây là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu căn hộ dự án Đảo Kim Cương với giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

  Quý khách quan tâm căn hộ tháp Canary - dự án Đảo Kim Cương, vui lòng liên hệ Rever qua Hotline: 0901 777 667 để nhận tư vấn, hỗ trợ đặt mua căn hộ cũng như tham quan thực tế dự án Đảo Kim Cương.

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Dự án: Đảo Kim Cương

  Chi tiết về dự án Đảo Kim Cương

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua nhà Quận 2

  Bất động sản bán tại Quận 2

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận