Mua căn hộ chung cư hoàn thiện được lợi gì?

Phân TíchĐầu tư bất động sản

11/19/2020

Nội dung bài viết

  Mua căn hộ chung cư hoàn thiện là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao và không mất quá nhiều thời gian của nhà đầu tư.

  Tải nhanh Bảng tính lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ

  Mua căn hộ chung cư hoàn thiện: Hạn chế nhiều rủi ro

  So với nhiều loại hình đầu tư bất động sản khác, căn hộ chung cư hoàn thiện có tính an toàn rất cao. Căn hộ chung cư còn đang xây dựng có thể vướng phải vấn đề về nguồn vốn, tiến độ, thời điểm bàn giao nhà, pháp lý… Nhà phố, đất nền có thể gặp tình trạng giải toả, đóng băng… Còn căn hộ chung cư hoàn thiện hầu như tránh được hết những rủi ro trên, luôn có nhu cầu lớn và giá tăng ổn định từ 5 – 10%/năm.

  Trước khi mua, bạn có thể quan sát cấu trúc, chất lượng nhà ở, kiểm tra hệ thống PCCC, an toàn điện, vấn đề an ninh, vệ sinh, chỗ để xe… nên sự quyết định sẽ chính xác hơn.

  Mua căn hộ chung cư hoàn thiện: Dễ cho thuê

  Nhu cầu thuê nhà để ở hiện nay rất cao và căn hộ chung cư là mặt hàng có giá cả đa dạng, chất lượng cuộc sống tốt nên được nhiều người ưa chuộng. Mỗi dự án chung cư đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về tiện ích nội – ngoại khu nên chất lượng sống cao hơn những nhà phố có cùng mức giá.

  can-ho-chung-cu-tien-nghi-hon-nha-pho-cung-gia-thue

  Căn hộ chung cư thường tiện nghi hơn nhà phố có cùng giá thuê

  Có rất nhiều phân khúc để bạn lựa chọn như bình dân, trung cấp, cao cấp với các mức giá tương ứng, phù hợp với năng lực tài chính của người thuê. Loại hình này cũng phổ biến rộng khắp ở tất cả các khu vực trung tâm, ngoại ô nên bạn có thể dời nhà đến bất cứ nơi nào thuận tiện cho công việc.

  Nhiều loại hình thuê chỗ ở khác không có được tiện nghi như căn hộ chung cư. Nếu thuê nhà phố nguyên căn, bạn phải đối diện với nguy cơ bị trộm xâm nhập còn căn hộ chung cư thì có bảo vệ, hệ thống camera an ninh 24/24. Khi ở phòng trọ chung chủ, bạn thường bị quản lí giờ giấc và giới hạn việc mời bạn bè về phòng chơi nên có nhiều bất tiện. Những dãy nhà trọ giá rẻ lại thường nằm ở khu xa trung tâm thành phố, không đảm bảo vệ sinh chung như ngập nước, chỗ chứa rác, phơi đồ, ruồi muỗi… Do đó, đối với những người có thu nhập từ trung bình trở lên, sự ưu tiên hàng đầu là chọn căn hộ chung cư. Đặc biệt, căn hộ chung cư hoàn thiện có thể dọn vào ở ngay thích hợp với rất nhiều đối tượng từ gia đình, nhân viên văn phòng đến sinh viên.

  Mua căn hộ chung cư hoàn thiện: Thu lợi từ cho thuê nhanh chóng, ổn định

  nhu cầu thuê căn hộ chung cư luôn rất cao nên ngôi nhà của bạn sẽ ít khi nào để trống. Bạn có thể đăng thông tin cho thuê lên những kênh như mạng xã hội, dịch vụ môi giới bất động sản… để nhanh chóng tìm được người có nhu cầu.

  Theo khảo sát thị trường, trung bình chủ nhà thu lời từ 0.5 – 0.7%/tháng tức là 6 – 8,4%/năm. Lợi nhuận này cao hơn so với việc gửi tiền trong ngân hàng mà lại ổn định, an toàn so với lướt sóng nhà đất.

  Đây là kênh đầu tư phù hợp với những người bận rộn, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản hoặc có nguồn vốn hạn chế. Để ước tính tiềm năng sinh lợi của căn hộ chung cư bạn đang đầu tư, mời bạn tham khảo Bảng tính lợi nhuận đầu tư cho thuê căn hộ

  New call-to-action

   Có thể bạn quan tâm:

  Thu Trang

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Tìm mua nhà đất TP.HCM

  Bât·động sản bán tại TP.HCM

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm thuê nhà đất TP.HCM

  Bất động sản cho thuê tại TP.HCM

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận