Kỹ thuật thi công và thiết kế căn hộ One Verandah có gì đặc biệt?

Phân TíchOne Verandah

10/25/2017

Nội dung bài viết

  Các căn hộ thuộc hai tòa tháp Ciel và Jardin dự án One Verandah sắp được chủ đầu tư Mapletree mở bán ra thị trường. Đâu là những điểm khác biệt của căn hộ One Verandah so với các dự án khác trên thị trường?

  Tải nhanh Phân tích và Đánh giá dự án One Verandah

  Dự án One Verandah gồm 5 tháp: Lumina (Ánh sáng), Ciel (Bầu trời trong xanh), Jardin (Mảng xanh của cây cỏ), Viento (Gió), Soleil (Mặt trời).

  Trong giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư dự án One Verandah là Mapletree sẽ mở bán 2 tòa tháp: Ciel và Jardin. Ngay bây giờ, Rever sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thiết kế và kỹ thuật thi công 2 tòa tháp này để xem chúng khác biệt ra sao so với các dự án khác trên thị trường.

   mat-bang-one-verandah-tang-8-18.jpg

  Mặt bằng tầng điển hình dự án One Verandah

  Thiết kế căn hộ tháp Jardin, One Verandah có gì đặc biệt?

  Theo sơ đồ mặt bằng tầng điển hình, chúng ta có thể thấy tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ) là tòa tháp nằm giữa tháp Viento và tháp Ciel, có hướng vuông góc với bờ sông Sài Gòn, nên toàn bộ 100% căn hộ của tòa tháp Jardin đều sở hữu view sông thoáng mát. Chính vì tầm nhìn đắc địa như thế này nên Rever dự kiến giá bán căn hộ tháp Jardin sẽ cao nhất trong 5 tòa tháp.

   Mặt bằng căn hộ tháp Jardin

  Mặt bằng căn hộ tháp Jardin

  Các căn hộ của tháp Jardin nằm từ tầng 5 đến tầng 18, mỗi tầng sẽ được bố trí 2 cầu thang bộ, 4 thang máy và 12 căn hộ quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tháp Jardin cũng được chủ đầu tư thiết kế thêm 4 giếng trời, góp phần tạo sự thông thoáng cho các căn hộ và hành lang, ngoài ra còn có 3 cửa gió tại hành lang, nên đảm bảo hành lang tại tháp Jardin luôn có gió và ánh sáng tự nhiên. Đây là điểm đặc biệt tại dự án One Verandah mà khách hàng sẽ ít thấy ở các căn hộ cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

  Thiết kế căn hộ tháp Ciel tại One Verandah có gì đặc biệt?

  Tháp Ciel cũng là một trong hai tháp sắp được chủ đầu tư Mapletree mở bán, bên cạnh tháp Jardin như đã nói ở trên. Khác với thiết kế tháp Jardin một chút, tháp Ciel là tháp có hướng song song với bờ sông Sài Gòn, do đó căn hộ tại tháp Ciel có 2 hướng chính: hướng về sông Sài Gòn và hướng về khu hành chính Quận 2, Thạnh Mỹ Lợi. 

  Các căn hộ của tháp Ciel trải dài từ tầng 5 đến tầng 18, trong đó có sự khác biệt nhỏ là 2 căn 1 phòng ngủ tại tầng 5 – 7 sẽ ghép lại thành căn 3 phòng tại tầng 8 – 18. 

   Mặt bằng căn hộ tháp Ciel từ tầng 5 - 7

  Mặt bằng căn hộ tháp Ciel từ tầng 5 - 7

  Mặt bằng căn hộ tháp Ciel từ tầng 8 - 18

  Mặt bằng căn hộ tháp Ciel từ tầng 8 - 18

  Thông tin từ chủ đầu tư cho thấy mỗi tầng tháp Ciel sẽ được bố trí 8 căn hộ loại từ 1 – 3 phòng ngủ; 3 thang máy; 1 thang bộ và 3 giếng trời. Thiết kế căn hộ của tháp Ciel khoa học, tất cả các phòng của các căn hộ đều có mặt thoáng đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khu vực hành lang có 3 giếng trời và 2 cửa gió rất thoáng.

  Nếu không có gì thay đổi, trong đợt mở bán đầu tiên, Mapletree sẽ tung ra rất ít loại căn hộ 1 phòng ngủ, cụ thể tháp Ciel chỉ có 6 căn 1 phòng ngủ nằm từ tầng 5 đến tầng 7, còn tháp Jardin có 36 căn 1 phòng ngủ từ tầng 5 đến tầng 18. Như vậy, tổng cộng chỉ có 42 căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ được mở bán trong đợt đầu tiên.

  Theo Rever nhận định, 6 căn hộ 1 phòng ngủ tại tháp Ciel sẽ có mức giá tốt nhất dự án. Còn những căn 1 phòng ngủ tại tháp Jardin mức giá sẽ cao hơn nhờ sở hữu view sông Sài Gòn.

  Chi tiết thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah

  Căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah có thiết kế rất tối ưu với đầy đủ khu vực chức năng bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi riêng, ban công, khu vực để cục nóng máy lạnh. Điểm nhấn là tất cả khu vực đều có mặt thoáng ra ngoài, kể cả bếp và phòng vệ sinh.

   Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah

  Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah

  Rever nhận định, căn hộ 1 phòng ngủ của dự án One Verandah sẽ phù hợp cho các đối tượng như: người đơn thân, vợ chồng son, hoặc gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 1 con.

  Chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah

  Căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah là căn hộ phổ biến nhất tại dự án, gồm nhiều hướng, nhiều vị trí nên khách hàng rất dễ để chọn lựa. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah

  Căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah

  Thiết kế căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ rất hợp lý, bao gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng tắm, 1 ban công, 1 sân phơi riêng, và chỗ bố trí cục nóng máy lạnh. Tất cả các khu vực trong căn hộ đều có mặt thoáng ra ngoài, kể cả phòng vệ sinh.  

  Rever nhận định, căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah phù hợp cho đối tượng gia đình 1 đến 3 con.

  Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah

  Căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah là căn góc có 2 mặt thoáng, cũng như thiết kế những căn khác tại dự án, căn hộ 3 phòng cũng rất khoa học, tất cả khu vực trong căn hộ đều có mặt thoáng đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên. 

  Nhờ có 2 mặt thoáng nên tầm view rất đẹp, tất cả các căn One Verandah 3 phòng ngủ đều view được sông Sài Gòn. can-ho-one-verandah-3pn.jpg

  Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ One Verandah

  Rever nhận định, căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình lớn, từ 2 – 4 con, hoặc gia đình có từ 2 thế hệ. Vì số lượng căn hộ 3 phòng ít nên cũng phù hợp cho khách hàng đầu tư. 

  TỔNG KẾT LẠI, chúng ta có thể thấy thiết kế căn hộ One Verandah có những điểm nhấn như sau: Thứ nhất, tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng ra ngoài, đây là thiết kế tối ưu đảm bảo gió, ánh sáng tự nhiên có mặt khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, rất ít dự án trên thị trường làm được điều này. Thứ hai, dự án One Verandah có thiết kế khu vực để cục nóng máy lạnh riêng. Đây là điều rất hay mà các dự án cao cấp khác không làm được như vậy, đảm bảo rằng khu vực ban công rộng rãi, mát mẻ và không bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ cục nóng máy lạnh phát ra.

  Để cập nhật nhanh những thông tin mở bán mới nhất, đặt cọc chọn căn đẹp để an cư, căn phù hợp đầu tư cho thuê sinh lợi, vui lòng gọi đến Hotline 24/7 của Rever 0901 777 667.

  Hoặc tải nhanh toàn bộ thông tin phân tích về dự án bao gồm: so sánh giá bán các dự án lân cận, bảng tính tỉ suất đầu tư cho thuê tại dự án, đáng giá vị trí, tiềm năng tăng giá, layout căn hộ và giá bán chi tiết tại dự án One Verandah do Rever biên soạn sau:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  ng Phú (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án one verandah
  Dự án: One Verandah

  Chi tiết về dự án One Verandah

  dự án thủ thiêm Dragon
  Dự án liền kề: Thủ Thiêm Dragon

  Chi tiết về dự án Thủ Thiêm Dragon

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận