Dòng tiền đầu tư dự Urban Green được tối ưu như thế nào?
Đâu là thời điểm “vàng”, tạo nên “sức bật” tăng giá cho các dự án Urban Green Thủ Đức? Sở hữu lợi thế từ vị trí và chất lượng căn hộ, dự án là sự lựa chọn hàng đầu tại khu Đông TP.HCM với tính thanh khoản cao và nhịp tăng giá đáng chú ý.

Chính sách bán hàng Urban Green có những điểm đáng chú ý nào?

Uy tín chủ đầu tư Kusto Home còn thể hiện ở các chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của số đông khách hàng.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà, 5%/đợt trong vòng 18 tháng, sau đó có thể nhận bàn giao nhà ngay trong Quý 4/2024. Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ sẽ nhận được ưu đãi 10% trừ thẳng vào giá bán.

Chiết khấu lên đến (3).png  Chính sách và tiến độ thanh toán dự án Urban Green

Mua căn hộ giai đoạn này, chỉ cần thanh toán 10% so với căn hộ chuyển nhượng

Đối với khách muốn đầu tư, thay vì thanh toán 4 tỷ, khách hàng có thể mua căn hộ mở bán giai đoạn này và sử dụng số tiền còn lại để đầu tư vào các hạng mục khác hoặc gửi ngân hàng, giá trị sinh lời cao hơn.

Đối với khách hàng mua ở, có tiền nhàn rỗi, khách hàng nên mua căn hộ mở bán từ CĐT và chọn phương thức thanh toán nhanh, được chiết khấu đến 10% giá trị căn hộ, tương đương 420 triệu đồng.

size vuông (5).png  

Tài chính hạn hẹp vẫn muốn sở hữu căn hộ tốt, Urban Green có dành cho bạn?

Theo đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm đồng thời miễn phí hoàn toàn khi khách hàng trả nợ trước hạn.

Theo đó, với căn 2BR-Eco, 70% giá trị căn hộ vào khoảng 2,94 tỷ đồng, thành toán 10% mỗi 3 tháng trong vòng 12 tháng. Trung bình mỗi tháng khách hàng phải chi trả 98 triệu đồng. Đây là con số khá lớn với những khách hàng tài chính hạn hẹp.

Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Kusto Home đã đưa ra phương thức thanh toán 2- Chính sách hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng. Giả sử, khách hàng muốn vay 20 năm, hằng tháng sẽ phải trả 12,3 triệu đồng và 29,4 triệu đồng tiền lãi (lãi suất vay 1%). Tổng cộng số tiền là 41,7 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức thấp hơn khá nhiều, chỉ bằng một nửa so với phương thức thanh toán chuẩn.

Xem thêm: 5 lý do nên "xuống tiền" đầu tư căn hộ Urban Green vào thời điểm này

Nhịp tăng giá tạo nên tiềm năng sinh lời của dự án

social post 7.9 (1).png  

Quốc lộ 13 mở rộng đến 8 làn đường vào năm 2025

Sau khi dự án hoàn thành, nền đường sẽ được mở rộng thành 40,5m, nâng từ 6 làn xe lên 8 làn xe và có thêm 2 cầu vượt. Hạng mục thi công dài hơn 5km đã được UBND TP. HCM xếp vào danh mục 34 dự án trọng điểm năm 2023 và bắt đầu khởi công công trình vào năm 2025, dự kiến hoàn thiện vào năm 2028.

Sau khi được mở rộng, quốc lộ 13 sẽ giúp liên kết vùng trở nên chặt chẽ hơn, thuận tiện cho việc đi lại của cư dân và thúc đẩy kinh tế phát triển. Đồng thời thu hút một lượng lớn dân muốn chuyển về dọc tuyến đường phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống.

Dự án sắp bàn giao quanh Quốc lộ 13 mở rộng hấp dẫn nhà đầu tư - Tuổi Trẻ  Online

Đây là thời điểm “vàng”, tạo nên “sức bật” tăng giá cho các dự án trên quốc lộ 13. Cơ hội lớn để thanh khoản vào thời điểm này là lý do nổi bật nhất tạo nên tính thanh khoản cao cho dự án Urban Green. Khi dọc tuyến quốc lộ 13 trên địa phận TP. HCM, có duy nhất dự án Urban Green phân phối dòng sản phẩm căn hộ.

Tăng giá nhờ chất lượng bàn giao hàng đầu

Chủ đầu tư Kusto Home cam kết chất lượng bàn giao hàng đầu được bảo chứng bởi tên tuổi có tiếng trên thị trường Artelia - đơn vị đã cùng hợp tác tại dự án Đảo Kim Cương.

Artelia không chỉ chú trọng đến chất lượng công trình, mà còn mong muốn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của mình. Tập đoàn luôn kết hợp với những đối tác tiềm năng, giàu kinh nghiệm để cùng hợp tác. Artelia được coi là một “cây đại cổ thủ” trong ngành quản lý xây dựng thế giới. Trong hơn 60 năm hoạt động tại Châu Á, Artelia đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án danh tiếng, để lại dấu ấn sâu sắc cho khách hàng.

Khoảng 5 năm sau khi nhận bàn giao nhà từ Quý 3/2018, dự án Đảo Kim Cương chưa gặp bất kỳ báo cáo nào về việc xuống cấp, hư hại thực tế nào. Bởi vì, chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị quốc tế và chỉ hợp tác với những tên tuổi lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm: Urban Green Thủ Đức: Kiến tạo trải nghiệm sống "đa âm sắc"

Hưởng lợi từ khu đô thị Vạn Phúc City

Vạn Phúc City và Urban Green là 2 dự án được triển khai duy nhất trên tuyến quốc lộ 13 thuộc địa phận TP. Hồ Chí Minh. Khi dòng sản phẩm căn hộ tại Vạn Phúc City được mở bán, đây là một nhịp tăng giá cho dự án Urban Green vì tính cạnh tranh của 2 dự án. Do triển khai sau, giá trị sử dụng đất cao, giá vật liệu, giá nhân công ở thời điểm sau này cũng tăng cao hơn so với Urban Green hiện tại, bên cạnh đó dòng sản phẩm căn hộ tại Vạn Phúc City cũng thuộc phân khúc cao cấp hơn, giá bán dự kiến (theo chuyên gia Rever) vào khoảng hơn 100 triệu/m2. Vì vậy, giá bán Urban Green tại thời điểm mở bán căn hộ Vạn Phúc City sẽ không quá thua kém, được dự đoán khoảng 80 triệu/m2.

Căn Hộ Chung Cư Vạn Phúc City Thủ Đức Cao Cấp- Khu Đô Thị đẳng cấp

Thông tin chính thức về triển khai căn hộ Vạn Phúc City sẽ được công bố vào năm 2025

Vừa cạnh tranh, vừa được hưởng lợi từ Vạn Phúc City, Urban Green còn được tận hưởng những tiện ích của khu đô thị như Quảng trường nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, trường học quốc tế Emasi, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn, công viên nước quốc tế Ocean World,...

Tuyến Metro 3B khởi công xây dựng Quý 4/2026

Hiện tại, toàn bộ dự án metro 3B: ngã 6 Cộng Hòa - Hiệp Bình Phước đã được thông qua và phê duyệt. Dự tính sẽ được khởi công vào Quý IV/2026.

image_gallery.jpg Bản đồ di chuyển tuyến Metro 3B

Sau khi được hoàn thành tuyến metro 3B: ngã 6 Cộng Hòa - Hiệp Bình Phước sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và các vùng lân cận, thu hút một lượng lớn cư dân để sinh sống dọc tuyến Metro để thuận tiện cho việc đi làm, đi học trong trung tâm thành phố. Điều này thúc đẩy dự án tăng giá vượt trội.

Dòng sản phẩm độc đáo, hiếm có trên thị trường, Urban Green được dự đoán sẽ là sự lựa chọn thông thái cho các cư dân trẻ thành đạt và nhà đầu tư thông thái, đi trước đón đầu xu hướng đầu tư, nắm bắt cơ hội sinh lời tiềm năng không thể bỏ lỡ.

Bạn có thể xem thêm triển vọng sinh lời và bài toán tài chính dự án Urban Green tại đây

ebook-urban-green.webp  

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.