Urban Green Thủ Đức: Kiến tạo trải nghiệm sống  "đa âm sắc"

Dự án Urban Green sở hữu vị trí kế cận quốc lộ 13, dễ dàng di chuyển và giao thương đến những tuyến đường huyết mạch, vừa thuận tiện làm việc vừa được trải nghiệm cuộc sống theo phong cách "resort home" đẳng cấp, một đời sống đa màu sắc giữa lòng đô thị tấp nập.

Vị trí kết nối đa điểm

Với đà phát triển của kinh tế và hạ tầng, dân số khu vực TP. Thủ Đức sẽ gia tăng mạnh mẽ trong 3-5 năm tới. Điều đó kéo theo nhu cầu an cư tại những địa điểm lý tưởng như Urban Green.

vi-tri-urban-green  Những tiện ích xung quanh tại dự án Urban Green

Quốc lộ 13 tiềm năng bất tận

Quốc lộ 13 là tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong hệ thống cơ sở hạ tầng tại TP. Thủ Đức. Các tuyến giao thông huyết mạch lân cận như Quốc lộ 1A và đại lộ Phạm Văn Đồng kết hợp cùng Quốc lộ 13 đã tạo nên mạng lưới giao thông kết nối TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức, Thành phố mới Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ, từ đó trở thành yếu tố then chốt trong quá trình phát triển của hàng ngàn doanh nghiệp và thúc đẩy kinh tế bền vững.

Nhằm đáp ứng tốc độ phát triển cùng tiềm năng to lớn của TP. Thủ Đức và các khu vực lân cận, quốc lộ 13 đã được triển khai kế hoạch mở rộng lên đến 40,5m, nâng từ 6 làn xe lên 8 làn xe và có thêm 2 cầu vượt. Hạng mục thi công dài hơn 5km đã được UBND TP. HCM xếp vào danh mục 34 dự án trọng điểm năm 2023 và bắt đầu khởi công công trình vào năm 2025, dự kiến hoàn thiện vào năm 2028.

Mảng xanh thiên nhiên đa lớp

Mảng xanh đa lớp trải dài khắp công viên trung tâm, khu tiện ích và mặt ngoài 2 tòa tháp giúp kiến tạo giá trị sức khỏe. Tại Urban Green, con người và thiên nhiên đến gần hơn bao giờ hết.

ava blog (9).png

Hệ thống vườn xanh giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Không gian xanh của Urban Green là một quần thể các khu vườn từ công viên trung tâm, dải cảnh quan xanh trên các lối đi bộ, phố mua sắm, tới các khu vườn riêng cho cư dân, vườn nướng, vườn thiền, vườn trên các tầng cao, và vườn trên mái để thưởng lãm đường chân trời của thành phố. 

Hệ tiện ích đa trải nghiệm

Những cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm hơn 60 tiện ích đẳng cấp với giá trị sống được kế thừa từ dự án Đảo Kim Cương - nơi được mệnh danh là "Đảo nghỉ dưỡng gia đình". Với hơn 60 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Urban Green đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thư giãn, giải trí, tập luyện, mua sắm của mọi thành viên trong gia đình.

tiện ích urban green  Hồ bơi sinh thái BioDesign công nghệ độc quyền đến từ Ý

Trái ngược với khái niệm hồ bơi "khối hộp" truyền thống, hồ bơi BioDesign với công nghệ độc quyền từ Ý sử dụng vật liệu thuần thiên nhiên cho công tác thi công và chống thấm. Đây là công nghệ được tiên phong áp dụng tại tòa tháp Aster để mang đến trải nghiệm độc đáo, không gian tinh tế, đồng điệu với thiên nhiên và dấu ấn nghỉ dưỡng đích thực.

Hồ bơi hướng đến nâng tầm trải nghiệm sống nghỉ dưỡng cho gia đình đa thế hệ nhờ thiết kế và chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi. Công nghệ nước muối điện phân mang lại giá trị sức khỏe cho người trưởng thành, đảm bảo an toàn cho da và mắt của con trẻ.

Chất sống thành thị năng động, nhộn nhịp

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng, Urban Green còn mang đến hơi thở của đô thị năng động và tiện lợi với đa dạng không gian thương mại ở 3 tầng khối đế. Urban Green Walk là khu phố thương mại mang đến trải nghiệm mua sắm, giải trí, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe giữa không gian xanh mát, đậm giá trị thiên nhiên.

ava blog (7).png

Dãy phố thương mại đa sắc màu tại 3 khối đế dự án

Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm phục vụ đa sạng nhu cầu của người dân tại khu vực Quốc lộ 13 - tâm điểm đô thị hóa, phát triển hạ tầng và là tuyến giao thông năng động kết nối giữa TP. Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức.

Chủ đầu tư Kusto Home đã kiến tạo nên một trải nghiệm sống đa màu sắc, là sự lựa chọn an cư hàng đầu tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh, liên hệ hotline 1800 234 546 nhận tư vấn chi tiết dự án để được tặng ngay Rever Ebook: Triển vọng dự án Urban Green từ vị trí và bức tranh tài chính tại đây.

ebook-urban-green.webp  

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.