Cập nhật Tiến độ xây dựng Glory Heights và mặt bằng căn hộ

Glory Heights – phân khu căn hộ cao cấp, mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện đại đô thị Vinhomes Grand Park. Tiến độ xây dựng của phân khu Glory Heights và các phân khu trong đại đô thị đã được ghi nhận thành tựu thi công đáng tự hào. Theo kế hoạch dự kiến thì chủ đầu tư Vinhomes và các đối tác chắc chắn sẽ đưa công trình về đúng tiến độ, đảm bảo thời gian, chất lượng cao cấp. 

Tiến độ xây dựng phân khu Glory Heights

Glory Heights tiến độ xây dựng.jpg Tiến độ xây dựng phân khu Glory Heights cập nhật Tháng 9/2023

Dự án đã được khởi công vào Quý II/2023 và dự kiến bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào năm 2025. Hiện nay, dự án đã triển khai các toà tháp với tiến độ nhanh chóng. Ghi nhận cụ thể tại công trường dự án vào tháng 9/2023 cho thấy các toà tháp đang dần hình thành với tiến độ như sau:

 • Toà GH1: Đã lên tầng 12
 • Toà GH2: Đã lên tầng 10
 • Toà GH3: Đã lên tầng 18
 • Toà GH5: Đã lên tầng 11
 • Toà GH6: Đã lên tầng 10

Glory Heights sẽ tiếp bước sự thần tốc từ các dự án trước đó thuộc đại đô thị Vinhomes và sẵn sàng bàn giao đúng tiến độ cho cư dân vào năm 2025.

Cùng với đó, các hạng mục tiện ích, công trình và cảnh quan sống xanh cũng đang trong giai đoạn gấp rút triển khai và hoàn thiện để chào đón cư dân tới sinh sống. Công trường dự án với máy móc và công nhân hoạt động luân phiên ngày đêm, đảm bảo an toàn công nhân. Từ đó đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây trong tương lai.

Vincom Mega Mall.jpg TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam đối diện phân khu Glory Heights đang được hoàn thiện

Glory Heights được phát triển bởi chủ đầu tư là thương hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn VinGroup. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh. Là chủ đầu tư duy nhất tại Việt Nam đã phát triển các Đại đô thị biểu tượng trải dài từ Bắc vào Nam.

Chất lượng căn hộ tại phân khu được đảm bảo từ uy tín, kinh nghiệm và tài chính của chủ đầu tư cũng như hàng loạt các đối tác là thương hiệu hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Sự hợp tác của các ông lớn đã triển khai các dự án theo đúng như tiến độ và kế hoach đề ra. Thậm chí có các dự án trước đây đã có tiến độ triển khai sớm hơn cả dự kiến. Vì thế, khách hàng tìm hiểu và sở hữu sản phẩm tại dự án hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, tiến độ triển khai và thời gian bàn giao cũng như nhận nhà.

Mặt bằng chi tiết sản phẩm căn hộ Glory Heights

Các căn hộ Glory Heights được thiết kế hiện đại - sang trọng mang đến trải nghiệm cuộc sống tự do đậm chất Mỹ, khẳng định vị thế cá nhân mỗi gia chủ. Ngoài ra Glory Heights được ứng dụng công nghệ quản lý theo tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo sự riêng tư, an ninh tối đa.

 • Trang thiết bị gia dụng đến từ các thương hiệu uy tín Duravit (Germany).
 • Thiết bị smarthome từ thương hiệu VSMART.
 • Ban công kính tràn panorama giúp các căn hộ có tầm view thoáng đãng và đón gió tự nhiên.
 • Hệ thống đèn LED chạy dọc tòa nhà, cùng với thiết kế tòa nhà hiện đại, mang đến một vẻ đẹp phồn hoa rực rỡ về đêm

Các sản phẩm của dự án khi hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng bao gồm:

Layout Studio.png  Mặt bằng căn hộ Studio phân khu Glory Heights

Layout 1PN1.png  Mặt bằng căn hộ 1PN+1 phân khu Glory Heights

Layout 2PN1.png  Mặt bằng căn hộ 2PN+1 phân khu Glory Heights

Layout 3PN.png  Mặt bằng căn hộ 3PN phân khu Glory Heights

Chủ đầu tư Vinhomes đã cùng với các đối tác đã trau chuốt từng chi tiết và thiết kế cũng như hàng loạt tiện ích, đồ nội thất trong dự án. Dự án đã đem lại cho khách hàng một sản phẩm lý tưởng mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Để mang lại giá trị cho dịch vụ khách hàng của Rever và trải nghiệm thực tế cho khách hàng trước khi ra quyết định mua nhà, Rever thiết kế tour tham quan môi trường sống và trải nghiệm tiện ích của dự án, nơi khách hàng và gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống thường nhật như những cư dân thực sự tại dự án.

Cùng Rever Tour, Chiều cuối tuần trải nghiệm Glory Heights

 • 15:30 - 20:00 Thứ Bảy hàng tuần
 • Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY
 • Hotline: 1800 2345 46

230825_R Minitour-02-02.jpg

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.