Đẩy nhanh tiến độ mở rộng đường Lương Định Của Quận 2 lên 30m

Thị TrườngMua nhà lần đầu

01/08/2019

UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường xác định rõ trách nhiệm thực hiện việc bồi thường giải phóng mặt bằng khu đất 22.012m2 thuộc dự án mở rộng đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2 và đề xuất biện pháp xử lý.

Tải nhanh Danh sách những dự án hạ tầng nổi bật tại Quận 2

Bên cạnh đó, UBND quận 2 có trách nhiệm đề xuất phương án tối ưu để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án mở rộng đường này.

Dự án mở rộng tuyến đường Lương Định Của (thuộc phường An Phú, Quận 2) có chiều dài 2,3 km, nối từ đường Trần Não đến Nguyễn Thị Định. Đường sau mở rộng sẽ lên thành 30m thay thế cho đường hiện hữu chỉ rộng 7 - 8m. 

Được biết, trên tuyến đường Lương Định Của có xây dựng cầu sông Tranh dài 50m. 

Khi hoàn thành, cầu Sông Tranh và đường Lương Định Của sẽ nối thông các dòng xe từ trung tâm TP.HCM qua cầu Thủ Thiêm 1, 2 đến nút giao với đại lộ Mai Chí Thọ lên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và ngược lại.

Tổng kinh phí cho dự án này lên đến 700 tỉ đồng.

Trong tương lai cùng với 4 tuyến đường chính của khu đô thị Thủ Thiêm, 2 tuyến đường Trần Não và đường Lương Định Của sẽ là những tuyến đường huyết mạch của quận 2.

Bạn đang theo dõi bài viết Đẩy nhanh tiến độ mở rộng đường Lương Định Của Quận 2 lên 30m. Để biết thêm một số dự án hạ tầng quan trọng tại Quận 2, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

Những dự án hạ tầng nổi tại tại Quận 2 từ REVER!

Có thể bạn quan tâm:

Hùng Phú (TH)

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận