Gần 15 lựa chọn mua được căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Quận Bình Thạnh

Phân TíchThị TrườngQuận Bình Thạnh

05/16/2022

Nội dung bài viết

  Với ngân sách khoảng dưới 2 tỷ trong tay, bạn có thể mua được những căn hộ chung cư nào tại Quận Bình Thạnh. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời cho câu hỏi trên.

  Khoảng 15 lựa chọn mua căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Quận Bình Thạnh

  Theo Rever khảo sát, hiện tại khu vực Quận Bình Thạnh có khoảng trên dưới 15 dự án chung cư có căn hộ giá dưới 2 tỷ/căn, phù hợp với những gia đình trẻ mới kết hôn hoặc những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, phần lớn các căn hộ này đã đi vào bàn giao từ khá lâu, diện tích không quá lớn dao động từ 36 - 60m2, số lượng phòng ngủ chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ, trong đó có những căn Officetel.

  Cùng xem qua danh sách các dự án có căn hộ giá dưới 2 tỷ/căn tại Quận Bình Thạnh do Rever thực hiện. Lưu ý: Mức giá bán, diện tích chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm tháng 5/2022.

  CanhoBinhThanhduoi2Ty

  Chi tiết căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Quận Bình Thạnh

  Bạn đang theo dõi bài viết Gần 15 lựa chọn mua được căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Quận Bình Thạnh. Để biết chi tiết các dự án có căn hộ giá dưới 2 tỷ tại Thành phố Thủ Đức, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  40 dự án căn hộ tại TP Thủ Đức có giá bán dưới 2 tỷ/căn

  Xem thêm:

  Quang Vinh (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận