NÊN BIẾT: Biểu đồ số lượng chung cư tại 24 Quận/Huyện TP.HCM

Phân TíchThị Trường

09/19/2020

Nội dung bài viết

  Rever gửi đến bạn biểu đồ số lượng chung cư tại TP.HCM, theo đó Quận 2 đang chiếm tỷ trọng lớn về số lượng với hơn 80 chung cư đã, đang và sắp triển khai. Cùng theo dõi biểu đồ chi tiết dưới đây!

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt Đang Giao Dịch Trên Rever

  Theo dữ liệu của Rever, hiện TP.HCM đang có khoảng 560 chung cư, bao gồm các chung cư đã hiện hữu, đang triển khai và sắp triển khai trong tương lai.

  Nhìn vào biểu đồ có thể thấy Quận 2 chiếm ưu thế vượt trội với khoảng 82 chung cư, Quận 7 xếp sau với 51 chung cư. Xếp ở thứ ba là hai khu vực Quận 9 và Bình Thạnh với mỗi khu vực khoảng 38 chung cư.

  Trong số các Huyện của TP.HCM thì huyện Bình Chánh chiếm số lượng vượt trội với 28 chung cư, huyện Nhà Bè xếp sau với 17 chung cư, các huyện còn lại gồm Hóc Môn, Củ Chi và Cần Giờ số lượng chung cư chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Soluongchungcu

  Biểu đồ số lượng chung cư tại TPHCM

  Bạn đang theo dõi bài viết NÊN BIẾT: Biểu đồ số lượng chung cư tại 24 Quận, Huyện TP.HCM. Ngoài ra để biết chi tiết danh sách nhà đất giá tốt đang giao dịch trên Rever, bạn có thể tham khảo tại đây:

  Danh sách nhà đất tại Rever

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận