Bạn biết gì về chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam?

DefineThành phố Thủ Đức

11/27/2021

Nội dung bài viết

  Suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam với danh mục đầu tư trị giá khoảng 22 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021, CapitaLand ghi dấu là một nhà phát triển bất động sản bền vững với bề dày thành tích ấn tượng.

  Tải tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Define

  27 năm của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam

  CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính đặt tại Singapore.

  CapitaLand sở hữu danh mục đầu tư trải dài đa dạng trên nhiều loại hình bất động sản, từ dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, đến phân khúc phát triển nền kinh tế mới như khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu.

  Đến nay, CapitaLand đã hiện diện trên hơn 250 thành phố và 30 quốc gia, với hai thị trường chủ lực là Singapore và Trung Quốc. Tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ

  chu-dau-tu-capitaland

  Một góc nội khu căn hộ Feliz en Vista của chủ đầu tư CapitaLand tại TP. Thủ Đức

  CapitaLand Development là nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa của CapitaLand để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

  CapitaLand Development có danh mục đầu tư trị giá khoảng 22 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. Trong đó, Việt Nam là thị trường trọng điểm và là một trong những thị trường cốt lõi của CapitaLand Development.

  Sau 27 năm, CapitaLand Development đã ghi dấu là một nhà phát triển bất động sản bền vững với bề dày thành tích tại Việt Nam. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm:

  • 2 dự án phức hợp
  • Hơn 7.300 căn hộ chất lượng tại 14 dự án nhà ở
  • 1 dự án văn phòng thương mại
  • 1 khu bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM.

  du-an-define-05

  Dấu ấn 27 năm của CapitaLand tại Việt Nam.

  Trong đó, các dự án nhà ở nổi bật của CapitaLand Development Việt Nam phải kể đến như: D1MENSION, D2eight, Feliz en Vista, De La Sol, d'Edge Thao Dien, The Krista, Vista Verde,...

  Với chuyên môn vững vàng về quy hoạch tổng thể, quy hoạch đất và phát triển dự án,  CapitaLand Development đã giành được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm:

  • Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương
  • Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru
  • Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru
  • Giải thưởng Rồng Vàng.

  CapitaLand Development đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CapitaLand Development nói riêng và tập đoàn CapitaLand nói chung đã và đang thông qua nhiều hoạt động tích cực nhằm đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn.

  du-an-define-07

  CapitaLand tích cực đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn.

  DEFINE - Dự án căn hộ hạng sang mới nhất của CapitaLand tại TP.HCM

  DEFINE là dự án mới nhất của CapitaLand hợp tác phát triển cùng công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức. Dự án cao 26 tầng, quy mô 88 căn hộ hạng sang tại trung tâm hình chính của TP. Thủ Đức.

  Một trong những điểm nhấn của dự án DEFINE là đa số các căn hộ tại đây đều sở hữu sảnh thang máy riêng cũng như sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Đáng chú ý, DEFINE được ghi nhận là một trong những dự án nhà ở có số lượng bể bơi nhiều nhất tại TP.HCM.

  du-an-define-21

  Phối cảnh sảnh dự án DEFINE của CapitaLand.

  Nội khu dự án DEFINE sẽ có 50 tiện ích hiện đại, sang trọng như phòng xì gà, khu garage xe siêu sang và hệ thống đỗ xe tự động đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, DEFINE còn được chứng nhận là công trình xanh (hạng vàng) từ Bộ xây dựng Singapore (BCA).

  Dự án DEFINE đã giành được giải thưởng tại hạng mục "Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc" tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (VPA) 2019 và hạng mục "Dự án chung cư hạng sang xuất sắc tại TP.HCM" trong khuôn khổ giải thưởng VPA 2021.

  Bạn đang theo dõi bài viết Bạn biết gì về chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam? Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tài liệu dưới đây:

  Phân tích Define

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận