Vingroup "ẵm" 2 giải thưởng quốc tế danh giá về BĐS

Phân TíchThị Trường

12/14/2016

Nội dung bài viết

    >>> Dự án Grand Riverside - Lâu đài hiện đại soi bóng bên dòng Bến Nghé
    >>> Dự án Đảo Kim Cương - Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng thành phố
    >>> Dự án Empire City Thủ Thiêm chính thức mở bán giai đoạn 1 tòa MU4

    Theo đó, hai dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup gồm dự án tòa tháp Landmark 81 và dự án Vinhomes Central Park, cả hai đều nằm ở khu vực TP.HCM, đều giành vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn năm 2016.


    Landmark 81 của tập đoàn Vingroup đạt giải nhất ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới”.

    Cụ thể, dự án Tòa tháp Landmark 81 (TP.HCM) giành giải thưởng "Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2016" với số điểm bình chọn tuyệt đối 5 sao. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng, kỹ thuật và giải pháp, tòa tháp Landmark 81 đặc biệt ghi điểm nhờ sở hữu lối kiến trúc độc đáo với hình ảnh bó tre Việt Nam truyền thống, tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết và làm tôn lên tinh thần vươn lên, chinh phục đỉnh cao mới của một đất nước Việt Nam năng động.

    Đây cũng là lần đầu tiên mà một công trình cao tầng của Việt Nam vượt qua rất nhiều tòa tháp xuất sắc nhất ở 5 châu lục, để giành ngôi vị "quán quân" toàn cầu, qua đó lọt vào danh sách những công trình đẳng cấp nhất thế giới.


    Vinhomes Central Park được vinh danh là “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

    Trong khi đó, dự án Vinhomes Central Park (TP.HCM) đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án khác để giành vị trí số 1 tại hạng mục "Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2016". Với thiết kế giống như một thành phố xanh thu nhỏ, cùng mật độ xây dựng khoảng 16%, diện tích công viên cây xanh lên đến 14 ha và đặc biệt là mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn, có thể nói Vinhomes Central Park là một trong những khu đô thị phức hợp đáng sống nhất tại châu Á.

    Trước đó, để có được 2 vị trí danh giá này, cả Landmark 81 cũng như Vinhomes Central Park đều phải trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm ngặt từ hội đồng gồm 78 giám khảo quốc tế, vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia - khu vực - thế giới.

    Được biết, IPA là hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá số 1 trên thế giới và được công nhận trên toàn cầu. IPA là bảo chứng uy tín của các doanh nghiệp bất động sản.

    Hùng Phú (Tổng Hợp)

    >>> Dự án Grand Riverside - Lâu đài hiện đại soi bóng bên dòng Bến Nghé
    >>> Dự án Đảo Kim Cương - Thiên đường nghỉ dưỡng trong lòng thành phố
    >>> Dự án Empire City Thủ Thiêm chính thức mở bán giai đoạn 1 tòa MU4

    Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

    Mua nhà cùng Rever
    Nhà Đất Bán Giá Tốt!

    Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

    Thuê nhà cùng Rever
    Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

    Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

    Đừng bỏ lỡ thông tin !

    Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

    Bình luận