Video: Đánh giá tiềm năng phát triển của Quận 9

Phân Tíchvincity grand park

07/01/2019

Nội dung bài viết

  Không còn là một vùng ven với rừng rậm, đầm lầy và dân cư thưa thớt, Quận 9 đã và đang có những bước phát triển vượt bậc về hạ tầng trong những năm qua. Cùng Rever tìm hiểu tiềm năng phát triển quận 9 thông qua video dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về khu vực này.

  Tải nhanh Danh sách và Giá bán các dự án chung cư Quận 9

  Quận 9 nằm ở khu Đông Sài Gòn có diện tích tự nhiên 11.362 ha với 126.220 nhân khẩu khi mới thành lập. Khu vực này hiện nay đang là một trong những trung tâm phát triển trong chiến lược mở rộng kinh tế sang khu Đông của TP. HCM.

  Với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ, Quận 9 được TP.HCM chi đến 250.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông. Cùng với sự phát triển đồng bộ trên tất cả các hạng mục khác như kinh tế - văn hóa - xã hội, khu vực Quận 9 cũng là nơi tập trung rất nhiều dự án lớn, trọng điểm như Vinhomes Grand Park, Safira Khang Điền... biến nơi đây dần trở thành một trong những khu vực đáng sống tại TP. HCM, vị trí "đất vàng" trong tương lai.

  VI TRI VANG QUAN 9

  Nguồn: Vinhomes

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dự án tại quận 9 qua tài liệu dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hoàng Triều (BT)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận