Vị trí Masteri Thảo Điền - Điểm vàng cho cuộc sống thịnh vượng

Phân TíchThị Trường

02/28/2017

Nội dung bài viết

  Vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn nằm gần các khu đô thị lớn của quận 2 góp phần tạo nên một môi trường sống đa dạng bản sắc.

   >>> Masteri Thảo Điền: Thành phố thu nhỏ ở cửa Đông
  >>> Thông tin cập nhật Phí giữ xe tại cụm nhà chung cư Masteri Thảo Điền

  Ngoài hướng nhà, một trong những ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi lựa chọn một nơi để an cư hoặc đầu tư sinh lợi chính là hạ tầng giao thông tại khu vực mà mình muốn đến sinh sống và làm việc. Vị trí tại khu vực có hạ tầng giao thông càng thuận lợi, càng dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận, càng có giá trị và được nhiều người quan tâm. Và yếu tố vị trí cũng chính là lý do hàng đầu giúp cho căn hộ Masteri Thảo Điền thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản.

  Đường nội bộ tiếp giáp hồ bơi điều hòa phía sau tòa nhà T3 và T4 Masteri Thảo Điền.
  Đường nội bộ tiếp giáp hồ bơi điều hòa phía sau tòa nhà T3 và T4 Masteri Thảo Điền

  Tọa lạc ở số 159 Xa lộ Hà Nội, ngay trung tâm của tuyến đường quốc lộ chạy qua quận 2 với điểm cắt là cầu Sài Gòn và nút giao Xa lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ. Vị trí Masteri Thảo Điền chỉ cách Cầu Sài Gòn 1,4km, cách nút giao Xa lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ 1,5km. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, lộ giới Xa lộ lên đến 140m với 16 làn xe giúp cho việc di chuyển từ Masteri Thảo Điền đến các quận trung tâm thành phố, đến khu Nam Sài Gòn và quận 7 trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Cũng như việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận cũng được thoải mái hơn khi rất nhanh chóng để đi đến cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thanh – Dầu Giây cách đó chỉ 2,6km.

  Ngoài ra, khi tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 – Bến Thành – Suối Tiên với nhà ga số 7 An Phú tọa lạc ngay phía trước Masteri Thảo Điền, việc di chuyển của cư dân vào trung tâm thành phố đã thuận lợi càng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Đó chính là những giá trị cận lộ mà Masteri Thảo Điền có được.

  Các tòa nhà Masteri Thảo Điền đã được xây dựng hoàn thiện.
  Các tòa nhà Masteri Thảo Điền đã được xây dựng hoàn thiện.

  Còn giá trị cận thị thì sao? căn hộ Masteri Thảo Điền có vị trí được qui hoạch xây dựng như một thành phố hiện đại thu nhỏ với trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích cao cấp và nổi bật nhất là sân băng 1.200m2 duy nhất của Tp.Hồ Chí Minh.

  Không những thế, thành phố thu nhỏ này còn liền kề với 3 khu đô thị lớn của khu Đông Sài Gòn gồm khu đô thị An Phú với những khu nhà phố và villa sang trọng, khu đô thị An Phú – An Khánh với những dự án căn hộ tái định cư và khu đô thị mới City Horse với những dự án căn hộ cao cấp (Cantavil An Phú, căn hộ Estella, căn hộ Imperia, chung cư Lexington,…) đã tạo môi trường sống vừa đa dạng về mặt xã hội, vừa phong phú về các tiện ích đời sống. Cùng với đó là một môi trường giao dục đa dạng với hệ thống trường Quốc tế và các trường học trong khu vực có thể kể đến, như: trường Quốc tế Đức, trường Quốc tế ACG Việt Nam, Học viện Mỹ ISHCMC, trường Mầm non Thảo Điền, Tiểu học Nguyễn Văn Ngỡi, THCS An Phú,…

  Tất cả tạo nên một giá trị vàng với vị trí toạ lạc của Masteri Thảo Điền khi vừa là nơi tạo dựng nên cuộc sống hiện đại và sang trọng, vừa thuận lợi cho công việc với hạ tầng giao thông thuận lợi.

  REVER

  Tải tài liệu tổng quan về Masteri Thảo Điền

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận