Trải nghiệm mô hình co-working space ngay tại SwanPark

Phân TíchSwanPark

12/03/2018

Nội dung bài viết

  Thiết kế co-working space trở thành một tiện ích bên trong dự án SwanPark sẽ mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

  Mô hình co-working space ở Sài Gòn

  Mô hình co-working space mang tới trải nghiệm làm việc mở, tăng khả năng kết nối và kích thích sức sáng tạo cho người tham gia. Tại Sài Gòn, ghi nhận đa dạng loại hình kinh doanh mô hình co-working space. Nhờ vậy mà khách hàng tại thị trường có thêm nhiều lựa chọn không gian phù hợp với sở thích của mình để gia tăng hiệu quả để làm việc tốt hơn.

  du an swanpark

  Mô hình co-working space nhận được nhiều quan tâm của các start-up, freelancer để tìm một nơi làm việc mở mà không quá tốn kém.

  Tính đến tháng 4/2018, có tổng cộng 19 co-working space ở Hà Nội và 15 co-working space ở TP. Hồ Chí Minh do 23 đơn vị điều hành. Trong số đó đã có 5 các công ty nước ngoài tham gia thị trường co-working space chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường này ở Việt Nam. Trong 5 năm qua tốc độ tăng trưởng của các coworking space ở Việt Nam đạt mức 55% mỗi năm.

  Chi phí thuê luôn là điểm quan tâm hàng đầu của khách hàng. Không giống như hình thức thuê văn phòng truyền thống, mô hình co-working space có phần giá thuê lại khá dễ chịu với nhiều hình thức phù hợp với cá nhân, tập thể, đơn vị có nhu cầu.

  Đánh giá về mô hình co-working space có thể nhận thấy các đơn vị đều có sự sáng tạo và linh hoạt nhằm gia tăng chất lượng cho chính mô hình co-working space. Đây cũng là một trong những yếu tố đáp ứng được nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp thời đại mới.

  Các công ty co-working space thế hệ thứ hai đã điều chỉnh theo các co-working quốc tế. Họ chọn các địa điểm có quy mô lớn hơn, sang trọng hơn và thiết kế linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê của đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng vừa và nhỏ. 

  Hiện nay, những địa điểm có quy mô lớn thường tốn nhiều chi phí ban đầu mà chưa chắc có được diện tích như mong muốn. Chưa có dự án bất động sản nào chú trọng tới khu vực làm việc dành cho công đồng như tại dự án SwanPark.

  Tải nhanh tài liệu Đánh giá và Phân tích dự án SwanPark

  3406322951_a5d138ee70_b-198160-edited

  Bên cạnh cho thuê văn phòng, tiện ích đi kèm cũng hỗ trợ mang lại khoản thu nhập cho các nhà đầu tư.

  Ngoài ra, các tiện ích đi kèm ở các co-working space cũng được đầu tư đáng kể và thiết kế phục vụ cho số đông cùng nhau chia sẻ thời gian sử dụng để tối ưu chi phí khi tính vào giá thành cho thuê bao gồm quầy bar, máy in, photocopy, lễ tân chung, internet tốc độ cao, phòng họp, trang thiết bị văn phòng… Cách làm này giúp chi phí thuê tại các co-working space chỉ bằng 50-70% văn phòng truyền thống.

  SwanPark - khu đô thị đầu tiên dành không gian cho co-working space

  SwanPark hiện là dự án đô thị hiện đại nhận được sự quan tâm của thị trường. Không những cung ứng cho thị trường sản phẩm bất động sản đặc biệt mang khuynh hướng độc lập, tiện nghi mà dự án còn ưu tiên phát triển không gian dành cho mô hình co-working space.

  du an swanpark

  SwanPark chú trọng diện tích dành cho khởi nghiệp, ươm mầm sáng tạo công nghệ cao, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ.

  Tại SwanPark, chủ đầu tư chú trọng đầu tư không gian dành cho khởi nghiệp, ươm mầm sáng tạo công nghệ cao, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ. Văn phòng thông minh, không gianh dành cho khởi nghiệp, co-working space, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ tiện nghi.

  Đây cũng là một phần tiện ích mà dự án cung cấp cho cư dân. Mô hình này được chú trọng phát triển nhằm gia tăng tiện ích của chính dự án cũng như mang lại cho chính cư dân nơi đây những giá trị thiết thực trong sinh hoạt đời sống.

  Trong cộng đồng cư dân SwanPark, nếu thật sự không có việc gì phải di chuyển vào thành phố thì không gian sống, không gian làm việc đều sẵn sàng để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

  Sở hữu những định hướng phát triển mới so với thị trường bất động sản hiện tại đã góp phần khiến dự án SwanPark được chú ý thêm khá nhiều.

  Để biết thêm thông tin về dự án tiện ích, thiết kế và giá bán của SwanPark, bạn có thể tham khảo tài liệu theo đường dẫn dưới đây:

  Thông tin chi tiết SwanPark: vị trí, tiện ích, giá bán, PTTT, chủ đầu tư

  Có thể bạn quan tâm:

  Lan Phương (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: SwanBay
  Dự án: SwanBay

  Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng

  Tìm mua nhà Quận 2
  Tìm mua nhà Quận 2

  Bất động sản bán tại Quận 2

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận