Tình hình bất động sản TPHCM Quận 9

Phân TíchĐầu tư nhà đất

06/16/2020

Nội dung bài viết

  Bất động sản TPHCM ở khu vực Quận 9 hiện là điểm sáng thu hút sự quan tâm của các ông lớn bất động sản ngay khi được lãnh đạo thành phố tăng tốc phê duyệt đầu tư 250.000 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây.

  Tải ngay giá bán 25 chung cư thị trường thứ cấp Quận 9!

  Tình hình bất động sản TPHCM trên địa bàn Quận 9

  Trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư bất động sản TPHCM ở khu vực Quận 9 đã bắt đầu rao bán các dòng sản phẩm dự án đất nền quận 9, đất nền chia lô, nhà phố, biệt thự quận 9 xây sẵn… Trong đó, đáng chú ý là các dự án đất nền đều tăng trưởng mạnh và luôn ở tần suất cao trên thị trường nhà đất. Không chỉ dự án đất nền, ở phân khúc nhà phố quận 9, nhà mặt tiền địa bàn quận 9 cũng thu hút rất nhiều người mua nhà thực cũng như giới đầu cơ. 

  Bất động sản TPHCM khu vực Quận 9 đang tăng tốc

  Bất động sản TPHCM khu vực Quận 9 đang tăng tốc

  Dòng sản phẩm căn hộ hiện cũng có rất nhiều dự án lớn bởi chính sách của thành phố đang có xu hướng giãn dần dân cư về các vùng ven nhằm hạn chế tình trạng quá tải về mật độ dân số ở các quận trung tâm. Hiện những nhà đầu tư bất động sản TPHCM đang khai thác và xây dựng các dự án lớn trên địa bàn này phải kể đến Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, Thủ Thiêm Garden, Vincyty quận 9, Him Lam Phú An, I-home Xa lộ Hà Nội,…

  Các dự án bất động sản Quận 9

  Là khu vực đón đầu sự phát triển, hiện Quận 9 đang chào đón các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đổ vốn để xây dựng và biến nơi đây thành khu đô thị sầm uất không kém các quận trung tâm.

  Tại Quận 9, thị trường bất động sản đang rất sôi động, trong đó các dự án được quan tâm như: Exim Garden, Melosa Garden, Mega Ruby, Villa Park, The Garland, Park Riverside, … đây là những dự án hứa hẹn có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt. Ngoài ra, một số dự án đất nền, đất thổ cư, căn hộ quận 9: Dự án Tân cảng Phú Hữu, Dự án khu dân cư Gia Hòa (đất nền), Khu nhà phố Mega Khang Điền, Khu dân cư Khang An, Khu nhà phố biệt thự Park Riverside.

  vincity quan 9-1

  Tại sao bất động sản Quận 9 lại trở thành điểm nóng?

  Có nhiều lý do để bất động sản TPHCM khu vực Quận 9 trở thành điểm nóng và trở thành “miếng mồi ngon” cho những nhà đầu tư nhà đất khai thác, trong số đó có thể kể đến như:

  - Giao thông kết nối xuyên suốt: Khu vực Quận 9 được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội, trong tương lai gần, khu vực này còn được hưởng lợi từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, giao thông vô cùng thuận lợi hướng vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng liền kề với cửa ngõ cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ bắc nam nên có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trên cả nước… với những ưu thế về giao thông, trong tương lai không xa, các dự án nằm trên địa phương này sẽ tăng thêm giá trị khi hưởng lợi thế từ giao thông đường thủy được phát huy mạnh mẽ.

  Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên kết nối Quận 9 với khu vực trung tâm vô cùng thuận lợi

  Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên kết nối Quận 9 với khu vực trung tâm vô cùng thuận lợi

  - Tiềm năng phát triển đô thị trí thức, công nghệ cao: Không chỉ dừng lại ở vị trí vàng, khi cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tuyến giao thông thông suốt. Địa bàn này được chọn làm nơi quy hoạch và trở thành khu Đô thị trí thức - Công nghệ cao. Từ đầu tháng 10/2014 tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) đã manh nha xây dựng và phát triển các dự án công nghệ cao đặt tại khu vực đang là điểm nóng bất động sản TPHCM trong vài năm trở lại đây.

  - Hầu hết các khu chức năng quan trọng tại địa bàn Quận 9 đều đã và đang hoàn thiện một cách bài bản. Các tiện ích xã hội của khu Đông sẽ là nhân tố tích cực hỗ trợ địa phương này trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Cảng Phú Hữu, Khu Công nghệ cao, Khu du lịch Suối Tiên… đều đã được đi vào vận hành, khai thác.

  - Theo như quy hoạch đến năm 2025, Quận 9 sẽ tập trung vào phát triển các khu đô thị mới quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội. Điều này sẽ càng thúc đẩy quá trình giãn dân đổ về các khu vành đai nhằm tạo sự cân bằng và giảm áp lực dân cư đang có khuynh hướng quá tải của thành phố. Và quận 9 có nhiều lợi thế lớn khi nằm ở vành đai giãn dân lý tưởng này.

  Với những tiềm năng và đang là khu vực được nhắm đến hình thành, xây dựng những khu đô thị mới trong tương lai, tiềm năng của Quận 9 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục nở rộ trong thời gian tới.

  Mời bạn xem qua tài liệu giá bán thị trường thứ cấp chung cư Quận 9:

  Chung cư quận 9

  Vân Anh (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Thị trường căn hộ Quận 9 tháng 5/2018 có gì mới?

  Thị trường căn hộ Quận 9 hiện tại thu hút các nhà đầu tư nhỏ lẻ

  bds quận 9
  Bất động sản Quận 9 "bừng sáng" nhờ hạ tầng giao thông

  Quận 9 đã và đang trong tiến trình quy hoạch trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận