Thuê nhà nguyên căn quận 4 giá 4 triệu có thể thuê ở đâu?

Quận 4Thuê nhà

02/01/2023

Nội dung bài viết

  Trong thị trường cho thuê bất động sản Quận 4 thời điểm hiện nay, những từ khóa như thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá rẻ đang trở thành từ khóa được tìm kiếm rất phổ biến trên internet. Điều này cho thấy được nhu cầu thuê nhà hiện đang rất lớn tại đây. Vậy nên nếu như có nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 4 với mức giá 4 triệu thì nên thuê ở đâu và lợi ích nhận được khi thuê là gì? Hãy cùng với Rever tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

  Thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu mang đến những lợi ích gì?

  Thuê nhà nguyên căn Quận 4 sẽ có được rất nhiều lợi ích và nổi bật nhất phải kể đến đó chính là được sử dụng toàn bộ những lợi ích đến từ căn nhà mà không cần phải lo lắng sẽ gây ảnh hưởng đến chủ nhà. Người đi thuê có thể tận dụng được căn nhà thuê để vừa kinh doanh vừa sinh hoạt.

  Thuê nhà nguyên căn cũng khá phù hợp đối với các công ty có mong muốn định vị được thương hiệu và tạo được chỗ kinh doanh cố định. Hoặc đối với các công ty có nhân viên đông thì đây cũng là một giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tăng cao được tính ổn định và hiệu quả trong công việc.

  thuenhanguyencanquan41-1

  Nhà nguyên căn Quận 4. Ảnh minh họa.

  Ở Quận 4, việc thuê nhà nguyên căn với mức giá 4 triệu thực sự là một nhu cầu vô cùng lớn. Tuy nhiên các căn nhà cho thuê với mức giá này cũng bị giới hạn rất nhiều bởi các điều kiện tương ứng với mức giá cho thuê. Trước tiên với mức giá cho thuê tối thiểu trung bình hiện nay là 3 triệu/10m2 đối với các căn nhà ở mặt tiền đường và 1.5 triệu đối với các căn nhà hẻm thì diện tích để thuê nhà nguyên căn Quận 4 với mức giá 4 triệu vào khoảng 15m2 ở mặt tiền và 25m2 đối với nhà hẻm.

  Diện tích trên là khá nhỏ để có thể sinh hoạt hoặc kinh doanh. Ngoài ra, với mức giá 4 triệu, những tiện ích khác cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều như nhà vệ sinh, hệ thống điện, nước cũng có thể sơ sài. Ngoài ra thuê nhà nguyên căn giá 4 triệu cũng mang đến nhiều khả năng là nhà cũ cùng những điều kiện bất lợi khác. Đây cũng chính là những lý do khiến cho nhu cầu thuê nhà Quận 4 giá 4 triệu vô cùng cao tuy nhiên trên thực tế lại không cao.

  thuenhanguyencanquan42-1

  Thuê nhà nguyên căn. Ảnh minh họa.

  Có nên thuê nhà nguyên căn giá 4 triệu tại Quận 4 hay không?

  Việc khẳng định bạn nên hay không nên thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu là khá khó khăn và nó sẽ phụ thuộc nhiều vào điều kiện và nhu cầu sinh sống của mỗi người. Tuy nhiên để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn  thì Rever sẽ tổng hợp một số điều kiện cùng nhu cầu khu thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu để bạn có thể cân nhắc.

  Điều kiện khi thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu

  Tài chính: Điều kiện tài chính là yếu tố khá tiên quyết để quyết định bạn có nên thuê nhà nguyên căn Quận 4 với mức giá 4 triệu hay không. Rằng bạn có thể đáp ứng được các mức thuê nhà cao hơn hay chỉ tới ngưỡng tối đa là 4 triệu.

  Con người và thiết bị: Bạn cần phải cân nhắc điều kiện về con người cùng thiết bị có đảm bảo phù hợp để sinh sống và làm việc trong sự giới hạn của một căn nhà thuê với mức giá 4 triệu.

  Nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu

  Vị trí: Bạn cần phải thực sự cân nhắc liệu rằng bạn có cần nhất định phải thuê được một căn nhà Quận 4 hay không. Nếu như câu trả lời là không thì bạn có thể thuê tại những nơi khác với mức giá rẻ hơn để có được diện tích và các tiện ích tốt nhất.

  Tiện ích: Cân nhắc đến các tiện ích sử dụng được trong căn nhà như hệ thống điện, nhà vệ sinh, ga, nước, cửa sổ, bếp ăn,... và liệu rằng bạn có cần bất kỳ một tiện ích nào trong số đó hay không.

  thuenhanguyencanquan43-1

  Tiện ích bên trong nhà nguyên căn Quận 4. Ảnh minh họa.

  Diện tích: Bạn nên đánh giá cụ thể phần diện tích căn nhà thuê có đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bản thân và gia đình không. Cũng nên cộng thêm vào không gian di chuyển để tính ra được đúng nhất phần diện tích thuê bạn thực sự cần có.

  Kinh doanh: Phần lớn các người thuê nhà là vì mục đích để kinh doanh, vì thế, việc đánh giá được đúng đắn những lợi ích mà căn nhà mang đến dành cho việc kinh doanh sẽ chính là cách tốt nhất để xác định bản thân có nên thuê nhà hay không.

  Nếu như tất cả những nhu cầu và điều kiện trên căn nhà đó đều có thể đáp ứng được đầy đủ thì bạn nên lựa chọn thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu. Còn nếu không đáp ứng được thì bạn có thể chuyển sang cách khác như thuê nhà một phần hoặc thuê ở các quận, huyện khác.

  Nơi cho thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu?

  Hầu như tất cả các tuyến đường thuộc Quận 4 đều có cho thuê nhà nguyên căn  với đầy đủ cả mặt tiền lẫn nhà trong hẻm để bạn có thể lựa chọn thuê sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhà nguyên căn thường được cho thuê nhiều nhất là tại các tuyến đường như Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ, Bến Vân Đồn,... 

  Mức giá thuê nhà nguyên căn Quận 4 hiện nay trung bình rơi vào khoảng 6 triệu/ tháng . Ngoài ra mức giá này sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích, vị trí, tiện ích mà căn nhà có thể có được. Nhìn chung, đây chính là một mức giá phù hợp với tình hình nhà đất bất động sản trong thời điểm hiện tại ở Quận 4.

  thuenhanguyencanquan44-1

  Nơi cho thuê nhà nguyên căn. Ảnh minh họa.

  Nếu như bạn thực sự có nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 4 giá 4 triệu, thì bạn nên tìm đến các căn nhà nằm trong hẻm nhỏ của các tuyến đường nhỏ thuộc Quận 4 như đường Vĩnh Hội, Đoàn Như Hài. Tuy nhiên trước khi thuê bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ giá trị nhận được khi thuê những căn nhà như thế.

  Bạn đang theo dõi bài viết Thuê nhà nguyên căn quận 4 giá 4 triệu có thể thuê ở đâu? Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách nhà đất giá tốt tại Quận 4 ngay dưới đây!

  Danh sách nhà đất Quận 4

  >>> Xem Thêm:

  Mỹ Vân (Tổng Hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận