Cập nhật giá bán 19 chung cư Quận 4 thời điểm Tháng 2/2022

Phân TíchThị TrườngQuận 4

02/14/2022

Nội dung bài viết

  Rever cập nhật giá bán các dự án chung cư tại Quận 4 tại thời điểm tháng 2/2022. Nhìn chung, giá bán chung cư Quận 4 gần đây có mức tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, một số dự án tại đây đã bắt đầu cán mốc 100 triệu/m2.

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt tại Quận 4

  Là một Quận nội thành trực thuộc TP.HCM, trước đây Quận 4 mang nhiều tên gọi khác như Xóm Chiếu, Khánh Hội... Đây là những tên gọi khá quen thuộc với người dân Sài Gòn - Gia Định xưa. Và cũng là tên gọi của các địa danh nổi bật trên địa bàn quận được dùng cho đến tận ngày nay. Diện tích chỉ vỏn vẹn 4km2, nơi đây hiện đang là nơi sống và làm việc của hơn 175.000 người.

  Xét về vị trí, Quận 4 có địa thế khá đẹp khi là khu vực trung gian kết nối giữa Quận 1 và Quận 7. Trong tương lai còn có khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm tài chính tầm cỡ thế giới khi dự án "Cầu Thủ Thiêm 3" đi vào khai thác.

  Ngay bây giờ, hãy cùng Rever nhìn lại bức tranh chung cư Quận 4 tại thời điểm tháng 2/2022:

  Quan4

  Biểu đồ giá bán chung cư Quận 4

  Bảng giá bán các chung cư Quận 4

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật giá bán các chung cư Quận 4 tháng 2/2022. Ngoài ra, để biết chi tiết các dữ liệu thị trường căn hộ Thành phố Thủ Đức, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây:

  Danh sách nhà đất Quận 4

  Có thể bạn quan tâm:

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận