Thông tin pháp lý dự án Imperia An Phú

Phân TíchThị Trường

23/02/2017

>>> Những lý do nên mua căn hộ Imperia An Phú
>>> Chủ của khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú là ai?
>>> Tiện ích đẳng cấp tại Imperia An Phú
>>> Đánh giá vị trí dự án Imperia An Phú

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án là Kiến Á cũng đảm bảo về thiết kế xây dựng cũng như các công năng theo công bố và giấy phép của cơ quan quản lý.

Đặc biệt, khách hàng khi thanh toán 100% tổng trị giá của căn hộ sẽ được bàn giao ngay sổ hồng. Trường hợp khách hàng đã mua căn hộ và thanh toán 95% giá trị căn hộ thì chỉ cần thanh toán 5% còn lại để nhận sổ hồng.

Chủ của khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú là ai?

Được thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi nghiệp từ lĩnh vực thương mại, chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp xuất xứ từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ.

Năm 1998 có thể xem là thời điểm bước ngoặt lớn của Công ty Kiến Á. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty Kiến Á đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín và đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Các dự án của Kiến Á
Kiến Á là một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Vào tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chủ đầu tư Kiến Á từ một công ty nhỏ phân phối vật liệu xây dựng nay đã trở thành đơn vị phát triển đa ngành với các lĩnh vực đang hoạt động hiện nay gồm BĐS, tài chính và giáo dục. Kiến Á Group được biết đến nhiều nhất với vai trò nhà phát triển BĐS từng thành công với nhiều dự án như Imperia An Phú, Citihome, Ventura, Galleria, Galleria, Citibella…

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, số lượng dự án của Kiến Á trên thị trường tuy không nhiều so với các tập đoàn khác nhưng mỗi sản phẩm tạo nên những dấu ấn về mặt kiến trúc – chất lượng về mặt xây dựng và quan tâm đến nhu cầu của từng đối tượng cư dân, trong đó, yếu tố mảng xanh luôn được chú trọng.

Thông qua đánh giá chất lượng các dự án, có thể thấy nhà đầu tư luôn đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu, tất cả các dự án của Kiến Á đều tối ưu hóa diện tích cho cảnh quan nội khu bao gồm cây xanh, lối dạo bộ, khu vui chơi giải trí… Mỗi ngôi nhà do Kiến Á phát triển đều hài hòa về sinh thái để mỗi cư dân sống trong đó được chăm lo tốt nhất về sức khỏe và có được cảm giác an bình, thư thái mỗi khi trở về nhà.

Hình ảnh thực tế căn hộ Imperia An Phú

Căn hộ Imperia được thiết kế theo phong cách của Hàn Quốc, trong đó tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiện. Mỗi căn hộ và mỗi căn phòng của Imperia An Phú đều được chăm chút từng chi tiết để mang tới cho các cư dân một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi.

Căn hộ Imperia An Phú
Các căn hộ của Imperia An Phú được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Những căn hộ Imperia An Phú đang có trên Rever:

>>> Căn góc D3 Imperia An Phú
>>> Căn hộ tầng cao A3 Imperia An Phú

Rever.vn

Tải tài liệu tổng quan về Imperia An Phú

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận